TƯ VẤN CỦA CHUYÊN GIA THẨM MỸ NHA KHOA

“Bọc răng sứ nguyên hàm không chỉ dừng lại ở một hàm răng đẹp mà đích đến phải là một nụ cười đẹp và nâng cao tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Đồng thời phải đảm bảo không gây suy giảm sức khỏe, tuổi thọ của răng về sau. – Bác sĩ Đinh Trường Hùng (Trưởng chuyên khoa thẩm mỹ răng sứ Peace Dentistry)

 

Bài viết là những thông tin mà khách hàng không thể bỏ qua khi quyết định bọc răng sứ nguyên hàm. Bác sĩ Đinh Trường Hùng sẽ phân tích 1 ca bọc răng sứ nguyên hàm trên 2 góc độ: Thẩm mỹ và tính an toàn lâu dài.

YÊU CẦU VỀ THẨM MỸ VỚI MỘT CA BỌC RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM

“Cung răng, hình thể răng và màu sắc của răng phải đẹp một cách tự nhiên và phải có sự hài hòa với từng kiểu khuôn miệng, khuôn mặt, làn da và kể cả tính cách để tạo ra một nụ cười đẹp”.

Một ca thẩm mỹ răng sứ nguyên hàm phải đáp ứng 3 yêu cầu sau:

1. Đáp ứng tiêu chuẩn của một hàm răng đẹp

(Dựng hình bọc răng sứ nguyên hàm trên phần mềm thẩm mỹ nha khoa DSD tại Peace Dentistry (**))

Cung răng: phải có sự tương thích giữa cung răng và cung hàm, cung răng hàm trên và cung răng hàm dưới để khớp cắn chuẩn, cung răng hài hòa với các kiến trúc: mũi, cằm, đầu – cuối chân mày, đầu – đuôi mắt.

Hình thể răng: phải tuân thủ theo các quy định về thẩm mỹ nha khoa. Ví dụ: Kích thước giữa chiều cao/chiều rộng của mỗi răng từ 0.7 – 0.85 tùy kiểu khuôn mặt, khuôn miệng. Kích thước răng cửa/răng cửa bên/răng nanh/răng giao động từ 62% – 80% (chỉ số RED) tùy thuộc vào khuôn miệng rộng hay hẹp.

Màu sắc răng: Phải đồng màu và có độ trắng sáng thu hút và đặc biệt phải có độ trong tự nhiên cao để tạo ra vẻ đẹp vừa thu hút vừa tự nhiên như răng thật.

(Răng đẹp trên 3 phương diện: cung răng, hình thể răng, màu sắc răng (**))

2. Đảm bảo sự tinh tế về thẩm mỹ và tính tự nhiên như răng thật

Bọc răng sứ nguyên hàm hay thẩm mỹ răng sứ thì ngoài việc tuân thủ các nguyên tắc thẩm mỹ nha khoa thì còn phải đảm bảo 2 yếu tố:

Tinh tế về thẩm mỹ: hình thể răng, các đường nét trên răng phải có độ tinh tế và sắc sảo. Màu sắc phải có độ trắng sáng thu hút.

Tự nhiên như răng thật: Hình thể răng phải giống như răng thật và màu răng phải có độ trong tự nhiên cao của răng thật.

(Hình thể răng và các đường nét có độ tinh tế và màu sắc ngoài việc trắng sáng còn phải có độ trong tự nhiên như răng thật (**))

3. Hài hòa với các kiến trúc trên khuôn mặt

Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định nụ cười có đẹp hay không và hàm răng có làm tăng nét thẩm mỹ của khuôn mặt hay không?

Tất cả các yếu tố: cung răng, hình thể răng, kích thước từng răng, màu sắc răng đều phải hài hòa về thẩm mỹ với kiểu cấu trúc: nướu, khuôn miệng, khuôn mặt và làn da

Ví dụ, phân tích 2 trường hợp sau:

Trường hợp 1: Khách hàng 46 tuổi, khuôn mặt phúc hậu (dạng round), da sáng mức trung bình, khuôn mặt mang nét đẹp hiện hậu. Khuông miệng trung bình, môi có độ dày trung bình, màu môi hồng.

(Bọc 20 răng sứ theo phong cách thẩm mỹ Á Đông, mã màu răng OM1, răng sứ Cercon bảo hành IDPI 10 năm. Khách hàng có một nụ cười sáng và mang đậm vẻ đẹp phúc hậu (**))

Trường hợp 2: Khuôn mặt thon dài (dạng heart), da trắng sáng, mang nét đẹp gợi cảm và hiện đại. Khuôn miệng rộng, môi dày trung bình, màu môi sáng hồng.

(Bọc 20 răng sứ: hình thể răng hơi dài, cạnh răng sắc sảo, màu răng có độ trắng sáng tượng và độ trong quang học cao để tạo nên nét đẹp hiện đại gợi cảm của nụ cười cũng như tổng thẻ khuôn mặt (**))

Xem thêm hình ảnh bọc răng sứ nguyên hàm ở nội dung bên dưới hoặc click tại đây

BỌC RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM – PHẢI AN TOÀN VÀ KHÔNG TỔN HẠI RĂNG VỀ SAU

“Thẩm mỹ răng sứ, đẹp nhưng trước hết phải ăn nhai tốt, an toàn và đảm bảo sức khỏe cũng như tuổi thọ của răng lâu dài. Nếu làm suy giảm tuổi thọ và sức nhai của răng coi như thất bại hoàn toàn”.

Muốn vậy thì một ca răng sứ thẩm mỹ phải đảm bảo 3 yêu cầu sau:

1. Chỉ định đúng trường hợp

Bọc răng sứ nguyên hàm (cả hàm) chỉ định cho các trường hợp: Răng tối màu, xô lệch, hô, móm, răng thưa, răng bị tổn thương nhiều răng hoặc thẩm mỹ toàn diện nụ cười. Các trường hợp trẻ tuổi (dưới 18), hô/móm quá nghiêm trọng thì không chỉ định bọc sứ.

Một số trường hợp cụ thể sau được chỉ định bọc răng sứ:

(Răng tối màu, thưa, hình thể răng không đẹp, móm và đường viền nướu không đều được chỉ định bọc răng sứ nguyên hàm mà hoàn toàn không tổn hại răng(**))

(Trường hợp răng tối màu bẩm sinh, răng ngắn, sâu một số răng, hô nhẹ được bọc răng sứ nguyên hàm mà cũng không suy giảm sức nhai hay tuổi thọ của răng (**))

2. Mài răng an toàn – Giữ lại tối đa răng thật

Trước hết là mài vừa đủ để giữ lại tối đa răng thật, mài an toàn không gây các tổn thương cho nướu. Nên sử dụng các loại thiết bị mài răng hiện đại, thời gian mài nhanh, mài chính xác và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

(Mài răng phải có phương án giữ lại tối đa răng thật, không xâm lấn lướu, hạn chế cảm giác ê buốt (**))

 3. Sử dụng các loại vật liệu răng sứ tốt và chế tác răng sứ bằng hệ thống Lab hiện đại

Răng sứ phải sử dụng loại có chứng chỉ lưu hành quốc tế, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Và có thẻ bảo hành – xác thực IDPI (International Dental Prosthesic Identity). Thẻ IDPI cũng là căn cứ để chứng minh răng sứ chính hãng thông qua dãy mã trên thẻ.

Hệ thống Lab hiện đại cần đến là hệ thống Labo răng sứ CAD/CAM (Computer Aided Design / Computer Aided Manufacturing)

(Chất liệu sứ có tiêu chuẩn lưu hành quốc tế, bảo hành và xác thực toàn cầu IDPI là một sự đảm bảo cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài)

MỘT SỐ CA THẨM MỸ RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM TẠI PEACE DENTISTRY
(Hình ảnh đã được sự đồng ý khách hàng)

(Bọc răng nguyên hàm giữ lại trên 80% răng thật – Sứ Zirconia Ceramill Zolid – BH IDPI 10 năm (**))

(Bọc răng sứ nguyên hàm, điều chỉnh nướu một số răng – Sứ Cercon, bảo hành IDPI 10 năm (**))

(Bọc 10 răng sứ hàm trên cho răng tối màu, hô nhẹ – Sứ Zirconia (**))

(Bọc 18 răng sứ cho răng tối màu, hình thể xấu, hở kẻ – Sứ Zirconia Ceramil Zolid (**))

Xem thêm:

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ tại Peace Dentistry

Bọc răng sứ tại Peace Dentistry và bảng giá 2018

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ ĐINH TRƯỜNG HÙNG:

Với Bọc răng sứ nguyên hàm là không hề đơn giản. Để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao mà không làm suy giảm tuổi thọ hay sức khỏe, sức nhai của răng đòi hỏi rất cao ở người Bác sĩ và công nghệ hỗ trợ.

Bác sĩ ngoài chuyên môn và kinh nghiệm nha khoa còn phải qua đào tạo qua về thẩm mỹ khuôn mặt, thẩm mỹ nụ cười.

Nên nếu đã quyết định làm răng sứ toàn hàm thì khách hàng tuyệt đối không nên chủ quan, ngược lại cần tìm hiểu thật kỹ, đặc biệt là trong khâu chọn nha khoa, chọn bác sĩ.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

(Bọc 20 răng sứ Cercon cho răng tối màu, bảo hành IPDI 10 năm (**))

(Bọc răng sứ Zirconia nguyên hàm (20 răng) thẩm mỹ toàn diện nụ cười (**))

(Bọc 20 răng sứ Zirconia cho răng nhiễm kháng sinh, hình thể xấu, sâu răng (**))

Xem thêm hình ảnh khách hàng bọc răng sứ

Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0943 563 565 hoặc 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)
- Qua Email: peacedentistry@gmail.com
- Facebook: facebook.com/PeaceDentistry
- Hoặc để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới
Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

Xem thêm:
- Giới thiệu nha khoa Peace Dentistry
- Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Peace Dentistry


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Ngọc Tuyết
Bác sĩ ở nha khoa này thực sự rất có tâm và chu đáo. Mình thực sự ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của nha khoa. Rất ưng ý với hàm răng mới sau khi bọc răng sứ, đẹp và tự nhiên.

Xem bài đánh giá của Ngọc Tuyết trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Mi
Duoc 1 ng ban Gioi thieu, ca 2 vo Chong deu toi day de duoc Cham soc rang. Dich vu tot, Bac si, phu ta va nhan vien deu rat nhiet tinh

Xem bài đánh giá của Nguyen Mi trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Sở Vân Khê
Dịch vụ rất tốt rất nhiệt tình chu đáo. Mình rất hài lòng.

Xem bài đánh giá của Sở Vân Khê trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Lâm Gia Hân
Chuyên nghiệp. Các anh chị nhân viên thân thiện nhiệt tình. Làm xong còn gọi đến hỏi thăm tình hình cực tốt ạ

Xem bài đánh giá của Lâm Gia Hân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Trương Mĩ Kim
Nhân viên nha khoa phục vụ rất tận tình ! Mình cảm thấy yên tâm hơn khi đến điều trị ở đây !

Xem bài đánh giá của Nguyễn Trương Mĩ Kim trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trọng Ngo Hieu
Dịch vụ tốt, bác sĩ tận tình tư vấn và quá trình làm răng rất cẩn thận và an toàn. Tôi rất hài lòng với dịch vụ tại đây

Xem bài đánh giá của Trọng Ngo Hieu trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trương Quang Hoàng
Đã chăm sóc và điều trị tại Peace hơn 2 năm, dịch vụ tốt, tư vấn tận tình, chu đáo, chăm sóc khách hàng cực tốt...Hòn rất hài lòng...Cảm ơn đội ngũ nha khoa Peace rất nhiều.

Xem bài đánh giá của Trương Quang Hoàng trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Võ Ngọc Trân
Chất lượng tốt và tậm tâm, rất hài lòng với các dịch vụ nha khoa tại Peace Dentistry

Xem bài đánh giá của Võ Ngọc Trân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Huỳnh Minh Nhật
Cực kì thích dịch vụ ở đây, ngoài chất lượng ra thì còn thích thái độ làm việc của tất cả mọi người. Mình đã giới thiệu rất nhiều bạn bè đến đây để làm răng

Xem bài đánh giá của Huỳnh Minh Nhật trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN
(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)