Thẩm mỹ răng sứ không chỉ là một dịch vụ y tế mà còn liên quan đến yếu tố thẩm mỹ trên cơ thể. Do đó, cần được thực hiện một cách chuẩn mực để mang lại một hàm răng đẹp và khỏe dài lâu. Chúng ta không thể chấp nhận bất cứ sự sai sót nào từ bác sĩ, sự thiếu năng lực và thiếu uy tín từ nha khoa.

Sau đây là 6 lưu ý mà khách hàng tuyệt đối không thể bỏ qua để có một ca răng sứ thành công mỹ mãn 

1. Chất lượng dịch vụ là quan trọng nhất chứ không phải giá

Thẩm mỹ răng sứ là dịch vụ y tế có liên quan đến vấn đề thẩm mỹ trên cơ thể, do đó, đòi hỏi rất cao về năng lực của cơ sở điều trị và bác sĩ điều trị. Nói cách khác, chất lượng dịch vụ và sự đảm bảo hiệu quả điều trị là tiêu chí quan trọng nhất. Chúng ta hoàn toàn không nên đánh đổi giữa giá rẻ với chất lượng dịch vụ.

Giá rẻ có thể đi kèm các vấn đề: Bác sĩ thiếu kinh nghiệm và yếu chuyên môn, chất liệu sứ kém chất lượng hoặc nha khoa không có các trang thiết bị hiện đại…và sự yếu kém về 3 yếu tố này sẽ không đảm bảo cho sự thành công của ca điều trị.

Hãy chọn cái đẹp và khỏe lâu dài! Chọn nha khoa có sự đảm bảo về hiệu quả cao trong điều trị!

(Bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, răng sứ cao cấp mang lại sự đảm bảo về hiệu quả điều trị)

2. Tìm hiểu đầy đủ thông tin về bác sĩ?

Hiện nay, một thực trạng chung của ngành nha khoa đó là rất nhiều phòng khám mở ra, quảng cáo rầm rộ nhưng lại thiếu bác sĩ giỏi. Phổ biến nhất là hiện tượng mượn danh bác sĩ để quảng cáo nhưng bác sĩ trực tiếp điều trị lại là một người khác. Do đó, Khách hàng cần phải hỏi rõ các thông tin sau:

  • Bác sĩ và số chứng chỉ hành nghề (chứng chỉ hành nghề RHM được cấp bởi sở y tế).
  • Chuyên khoa của bác sĩ: có chuyên về thẩm mỹ răng sứ và phục hình răng sứ không?
  • Tốt nghiệp trường nào, đào tạo chuyên sâu ở đâu?
  • Và câu hỏi quan trọng: Nha khoa có đảm bảo người bác sĩ đấy có trực tiếp làm dịch vụ cho mình hay không?

Đừng ngại hỏi các vấn đề này vì đây là những đòi hỏi hoàn toàn chính đáng và nếu là nha khoa uy tín thì không có lý do gì để không nhiệt tình trả lời các câu hỏi này.

(Bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm về chuyên ngành điều trị)

3. Răng sứ phải là chính hãng và bắt buộc có thẻ bảo hành IDPI

Răng sứ là yếu tố cũng rất quan trọng quyết định hiệu quả một ca răng sứ thẩm mỹ, do đó, cần chọn các loại răng chính hãng và có tiêu chuẩn lưu hành quốc tế như các dòng: Cercon, Zirconia, Titan, Lava…Và phải có sự đảm bảo là sứ chính hãng.

Răng sứ chính hãng thì bắt buộc phải có thẻ bảo hành IDPI (International Dental Prosthesic Identity): là loại thẻ bảo hành có mã số truy xuất xác thực nguồn gốc.


(Thẻ IDPI có thể truy xuất các thông tin: Tên khách hàng, tên răng sứ, xuất xứ, thời gian bảo hành, nhà sản xuất…thông qua mạng internet toàn cầu)

Lưu ý: hiện nay, không ít nha khoa sử dụng các loại răng sứ kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng, không có thẻ IDPI. Chúng ta tuyệt đối không nên sử dụng các loại răng sứ này.

4. Xem hiệu quả thực tế các ca điều trị tại nha khoa và đánh giá của khách hàng cũ

Chúng ta có thể xem những hình ảnh khách hàng đã làm thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa trên trang WEB, Facebook..của Nha khoa đó. Ngoài ra, có thể xem các đánh giá của khách hàng đối với nha khoa. Hiệu quả thực tế và đánh giá của Khách hàng là yếu tố đáng tin cậy hơn so với quảng cáo.

(Hình ảnh khách hàng thực tế cũng là một tiêu chí cần xem xét (**))

Xem thêm: Hình ảnh khách hàng thẩm mỹ răng sứ

5. Cảnh giác với những quảng cáo sai sự thật, lập lờ giá cả của các nha khoa

Để thu hút khách hàng, hiện nay không ít nha khoa đang có những quảng cáo sai sự thật, sai chuyên môn và đặc biệt là sự lập lờ về giá cả, cụ thể như:

  • Quảng cáo giá thấp, giá rẻ, ưu đãi “khủng” nhưng cuối cùng tổng chi phí lại cao

Không ít nha khoa đưa ra đơn giá thấp, nhưng lại tính thêm các chi phí phát sinh rồi cuối cùng tổng chi phí lại cao. Hoặc quảng cáo ưu đãi, quà tặng…nhưng thực tế khi khách hàng đến thì lại đưa ra các điều kiện hay lý do “ưu đãi đã hết”,… Do đó, Chúng ta cần hỏi rõ về giá, về ưu đãi một cách chi tiết nhất trước khi điều trị hoặc trước khi đến nha khoa để tránh mất thời gian.

  • Quảng cáo sai về phương pháp

“Phủ sứ nano”, “bọc răng sứ không mài răng” là hai thuật ngữ mà rất nhiều nha khoa sử dụng. Điều này hoàn toàn sai sự thật và khó có thể chấp nhận được với một người làm trong lĩnh vực y tế.

Trên thế giới không có công nghệ nào được gọi là phủ sứ Nano”, đây chỉ là một thuật ngữ mà các nha khoa thiếu uy tín tại Việt Nam “sáng tạo“.

“Bọc răng sứ không mài răng” cũng là hoàn toàn không đúng. Chỉ có phương pháp thẩm mỹ răng sứ bằng Mặt dán sứ Veneer là tỷ trọng mài răng là rất ít, phần lớn răng thật được giữ lại gần như trọn vẹn.

(Mặt sứ Veneer là một giải pháp mà tỷ trọng mài răng là rất ít, răng thật gần như được giữ lại (**))

6. Cuối cùng: Hãy đến trực tiếp nha khoa để kiểm chứng và tư vấn trước khi quyết định

Cách tốt nhất để khách hàng có sự lựa chọn đúng một nha khoa uy tín đó là: ĐẾN TRỰC TIẾP NHA KHOA ĐỂ KIỂM CHỨNG TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH. Khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Trang thiết bị khám và điều trị có hiện đại hay không? Những trang thiết bị như: Máy Xquang, máy CT, ghế nha, phòng điều trị … Đây là những thiết bị ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị chứ không phải là sự trang trí lộng lẫy, mặt bằng đẹp.
  • Đặt nhiều câu hỏi cho bác sĩ để giải đáp tất cả những thắc mắc của mình và tự mình cảm nhận sự tư vấn của Bác sĩ có nhiệt tình hay không, có thuyết phục hay không, tư vấn có rõ ràng và chi tiết hay không. … Chúng ta hỏi càng nhiều thì càng có lợi.

(Trang thiết bị khám và điều trị hiện đại quyết định đến chất lượng dịch vụ chứ không phải sự trang hoàng lộng lẫy bên ngoài)

KẾT LUẬN: Thẩm mỹ răng sứ để có một hàm răng đẹp, nụ cười đẹp là mong muốn rất chính đáng và thẩm mỹ răng sứ là một phương pháp thực sự rất ưu việt. Nhưng HÃY CHỌN CÁI ĐẸP LÂU DÀI! Và cách tốt nhất là tìm hiểu kỹ, hỏi thật nhiều để chọn cho mình một nha khoa uy tín thật sự, một bác sĩ giỏi và họ cũng phải nhiệt tình với bạn.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

(Bọc 20 răng sứ Cercon cho răng tối màu, bảo hành IPDI 10 năm (**))

(Bọc răng sứ Zirconia nguyên hàm (20 răng) thẩm mỹ toàn diện nụ cười (**))

(Bọc 20 răng sứ Zirconia cho răng nhiễm kháng sinh, hình thể xấu, sâu răng (**))

Bọc răng sứ nguyên hàm và phục hồi răng mất với răng sứ Zirconia Zolid

Xem thêm hình ảnh khách hàng

Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0943 563 565 hoặc 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)
- Qua Email: peacedentistry@gmail.com
- Facebook: facebook.com/PeaceDentistry
- Hoặc để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới
Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

Xem thêm:
- Giới thiệu nha khoa Peace Dentistry
- Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Peace Dentistry


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Chị Mai Hạnh
Các Bác sĩ tại Nha khoa Peace có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó thì cơ sở vật chất và Dịch vụ chăm sóc cũng khiến mình rất hài lòng. Sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng thăm khám tại đây.

Xem bài đánh giá của Mai Hạnh trên fanpage Peace Dentistry

Chị Julie Tran
Friendly environment. Very Professional and Knowledgeable, highly recommended

Xem bài đánh giá của Julie Tran trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Ngọc Tuyết
Bác sĩ ở nha khoa này thực sự rất có tâm và chu đáo. Mình thực sự ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của nha khoa. Rất ưng ý với hàm răng mới sau khi bọc răng sứ, đẹp và tự nhiên.

Xem bài đánh giá của Ngọc Tuyết trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Mi
Duoc 1 ng ban Gioi thieu, ca 2 vo Chong deu toi day de duoc Cham soc rang. Dich vu tot, Bac si, phu ta va nhan vien deu rat nhiet tinh

Xem bài đánh giá của Nguyen Mi trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Sở Vân Khê
Dịch vụ rất tốt rất nhiệt tình chu đáo. Mình rất hài lòng.

Xem bài đánh giá của Sở Vân Khê trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Lâm Gia Hân
Chuyên nghiệp. Các anh chị nhân viên thân thiện nhiệt tình. Làm xong còn gọi đến hỏi thăm tình hình cực tốt ạ

Xem bài đánh giá của Lâm Gia Hân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Trương Mĩ Kim
Nhân viên nha khoa phục vụ rất tận tình ! Mình cảm thấy yên tâm hơn khi đến điều trị ở đây !

Xem bài đánh giá của Nguyễn Trương Mĩ Kim trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trọng Ngo Hieu
Dịch vụ tốt, bác sĩ tận tình tư vấn và quá trình làm răng rất cẩn thận và an toàn. Tôi rất hài lòng với dịch vụ tại đây

Xem bài đánh giá của Trọng Ngo Hieu trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trương Quang Hoàng
Đã chăm sóc và điều trị tại Peace hơn 2 năm, dịch vụ tốt, tư vấn tận tình, chu đáo, chăm sóc khách hàng cực tốt...Hòn rất hài lòng...Cảm ơn đội ngũ nha khoa Peace rất nhiều.

Xem bài đánh giá của Trương Quang Hoàng trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Võ Ngọc Trân
Chất lượng tốt và tậm tâm, rất hài lòng với các dịch vụ nha khoa tại Peace Dentistry

Xem bài đánh giá của Võ Ngọc Trân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Huỳnh Minh Nhật
Cực kì thích dịch vụ ở đây, ngoài chất lượng ra thì còn thích thái độ làm việc của tất cả mọi người. Mình đã giới thiệu rất nhiều bạn bè đến đây để làm răng

Xem bài đánh giá của Huỳnh Minh Nhật trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Đỗ Kim Anh
Nha khoa điều trị rất tốt, rất hài lòng về dịch vụ, bs tư vấn nhiệt tình rất tận tâm giải thích cho bn dễ hiểu, cho nha khoa 5 sao

Xem bài đánh giá của Đỗ Kim Anh trên fanpage Peace Dentistry

Chị Cornie Thanh Thảo
Chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên và nha sĩ nhiệt tình tư vấn, mình sợ làm răng lắm nhưng bên này là ko đau mà an tâm vô cùng, highly recommend

Xem bài đánh giá của Cornie Thanh Thảo trên fanpage Peace Dentistry

Chị Nguyễn Hà Ngọc Trăm
E sợ đau lắm mà khi đến nha khoa nhổ răng khôn lại ko đau tí nào, bác sĩ còn động viên e nhiều để e bớt căng thẳng nữa thank nha khoa nhiều ạ

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà Ngọc Trăm trên fanpage Peace Dentistry

Chị Uyên Trần
Bác sĩ chuyên nghiệp, nhân viên chu đáo, sạch sẽ và gọn gàng. Làm lần thứ 2 và vẫn thấy hài lòng, nếu có vấn đề về răng thì đây là lựa chọn rất ổn vì giá cả với cùng hợp lí với chất lượng dịch vụ 5 sao.

Xem bài đánh giá của Uyên Trần trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN
(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)