banner trang chủ

Zirconia Ceramill Zolid – Loại răng sứ Zirconia cao cấp nhất


Zirconia là tên gọi chung của một dòng răng sứ. Răng sứ Zirconia có nhiều loại theo nhiều xuất xứ khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Nhưng cao cấp nhất chính là răng sứ Zirconia Ceramill Zolid xuất xứ của Đức.

Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ nha khoa ADA, chuyên khoa thẩm mỹ răng sứ Peace Dentistry) sẽ có những tư vấn chi tiết về loại răng sứ này: tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai, độ bền và giá thành.

RĂNG SỨ ZIRCONIA CERAMILL ZOLID CHÍNH HÃNG (GERMANY)

1. Cấu tạo của răng sứ Zirconia Ceramill Zolid

(Sườn Zirconia bên trong chịu lực và bọc lớp sứ thẩm mỹ cao cấp của Đức bên ngoài)

Răng sứ Zirconia ceramill Zolid được cầu tạo bởi phần sườn bên trong bằng vật liệu Zirconia với đặc tính: thích ứng hoàn toàn cơ thể, chịu lực cao, không màu và trọng lượng nhẹ… và bên ngoài được phủ một lớp sứ thẩm mỹ cao cấp của Đức.

2. Tính thẩm mỹ

(Trắng sáng và độ trong hoàn toàn tự nhiên để mang lại nụ cười sáng nhưng vẫn rất tự nhiên – Hình ảnh đã được sự đồng ý khách hàng (**))

  • Thẩm mỹ về hình thể: Zirconia Ceramill Zolid được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM (Computer Aided Design / Computer Aided Manufacturing – công nghệ chế tạo răng sứ hiện đại nhất hiện nay) với độ chính xác từng micromet giúp răng sứ có đường nét sắc sảo và mềm mại, từ đó tạo nên nét thẩm mỹ tinh tế.
  • Thẩm mỹ về màu sắc: Đặc tính vượt trội của Zirconia Ceramill Zolid so với các dòng răng sứ khác là tính thẩm mỹ về màu răng. Răng sứ này với lớp sứ thẩm mỹ cao cấp của Đức có bổ sung liên kết phân tử kim cương giúp răng luôn có độ trắng sáng và độ trong tự nhiên nổi bật.

(Bọc 20 răng sứ zirconia Ceramill Zolid với mã màu 1M1 – trắng sáng mức trung bình (**))

(Trường hợp bọc 18 răng sứ Zirconia Ceramill Zolid với mã màu OM2 – độ trắng sáng cao(**))

(Bọc răng sứ nguyên hàm Zirconia Zolid, với mã màu 0M1 – độ trắng sáng rất cao nhưng vẫn mang tính tự nhiên của răng thật do độ trong quang học cao (**))

Lưu ý: Về màu sắc răng thì khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn màu răng mà mình yêu thích dưới sự tư vấn của bác sĩ: trắng sáng cao, trắng sáng trung bình, hoặc chọn màu trùng với màu răng thật. Với bảng màu đa dạng giúp khách hàng hoàn toàn có thể chọn màu mình muốn.

3. Sức nhai khỏe và độ bền sử dụng rất lâu dài

Khả năng chịu lực: Răng sứ Zirconia Ceramill Zolid với phần sườn có khả năng chịu lực lên tới 1566 Mpa – gấp từ 7 – 8 lần răng thật (250 Mpa), giúp sức nhai khỏe và rất khó bị gãy, mẻ hoặc vỡ do ăn nhai.

Khả năng kháng màu và mùi: chống bám màu và nhiễm màu tuyệt đối, chống nhiễm mùi tuyệt đối, do đó, răng sứ Zirconia Ceramill Zolid đều không bị phai màu hoặc ố vàng theo thời gian.

Khả năng chống mài mòn và ăn mòn: Răng sứ Zirconia Ceramill Zolid đều chống vôi hóa tuyệt đối (chống ăn mòn tuyệt đối) và chống mài mòn. Điều này giúp răng Zirconia Ceramill Zolid đều có thời gian sử dụng lâu dài từ 20 năm trở lên.

(Răng sứ Zirconia phù hợp với tất cả các loại răng: răng cửa, răng nanh, răng hàm nhai…và phù hợp để thẩm mỹ răng sứ hay trồng răng sứ(**))

(Khả năng kháng màu, kháng mùi, chống ăn mòn giúp răng có độ bền trên 20 năm dù là răng cửa, răng hàm (**))

Xem thêm: Hình ảnh khách hàng thẩm mỹ răng sứ tại Peace Dentistry

PHÂN BIỆT RĂNG SỨ ZIRCONIA CHÍNH HÃNG VÀ CÁC LOẠI KHÁC

Hiện nay, răng sứ Zirconia (bao gồm cả Ceramill Zolid) có rất nhiều xuất xứ khác nhau và chất lượng cũng rất khác nhau. Ngoài ra, một số nha khoa kém uy tín còn sử dụng một số loại răng sứ Zirconia kém chất lượng xuất xứ không rõ ràng.

Vậy làm sao chúng ta phân biệt được đâu là răng sứ cao cấp chính hãng và răng sứ không chính hãng?

Răng sứ Zirconia hay các loại răng sứ chính hãng, có tiêu chuẩn lưu hành quốc tế đều bắt buộc có thẻ bảo hành IDPI (International Dental Prosthesis Identity – Bảo hành và xuất xứ toàn cầu). Với mã số ghi trên thẻ giúp chúng ta xác thực được nguồn gốc, tên, nhà cung cấp, chính sách bảo hành…

(Thẻ bảo hành răng sứ IDPI mà Peace Dentistry cung cấp cho khách hàng)

RĂNG SỨ ZIRCONIA CERAMILL ZOLID GIÁ BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?

Vì là dòng răng sứ cao cấp nhất trong các dòng răng sứ Zirconia nên Zirconia Ceramill Zolid có giá cũng cao hơn, thông thường giao động từ 5.000.000 VNĐ – 7.500.000 VNĐ tùy theo nha khoa. (Xem thêm bảng giá nha khoa Peace Dentistry)

Nếu giá quá thấp thì cần phải xem xét lại xuất xứ của răng và đó có phải là răng sứ Zirconia Ceramill Zolid chính hãng của Đức hay không, còn nếu giá quá cao thì chúng ta cũng nên cân nhắc lại quyết định chọn nha khoa của mình.

Bọc răng sứ thẩm mỹ và bảng giá các loại răng sứ tại Peace Dentistry

6 lưu ý khách hàng không thể bỏ qua khi làm thẩm mỹ răng sứ

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"


hình ảnh khách hàng bọc răng sứ 1

(Bọc 20 răng sứ Cercon cho răng tối màu, bảo hành IPDI 10 năm (**))

hình ảnh khách hàng bọc răng sứ 2

(Bọc răng sứ Zirconia nguyên hàm (20 răng) thẩm mỹ toàn diện nụ cười (**))

hình ảnh khách hàng bọc răng sứ 3

(Bọc 20 răng sứ Zirconia cho răng nhiễm kháng sinh, hình thể xấu, sâu răng (**))

hình ảnh khách hàng bọc răng sứ 4

Bọc răng sứ nguyên hàm và phục hồi răng mất với răng sứ Zirconia Zolid

Xem thêm hình ảnh khách hàng

Xem thêm hình ảnh khách hàng bọc răng sứ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)