banner trang chủ

IPS Emax Press Multi sản phẩm Veneer từ Ivoclar VivaDent


Mặt dán sứ Veneer IPS Emax Press Multi – sản phẩm đến từ tập đoàn Ivoclar Vivadent của Đức. Một trong những lựa chọn đẳng cấp và xứng tầm dành cho những “gu thẩm mỹ hoàn hảo”.

Cũng như khách hàng, bác sĩ Peace Dentistry luôn hướng đến một nụ cười hoàn mỹ theo từng cá nhân, tối ưu về chức năng ăn nhai và tối đa về thời gian sử dụng với mọi ca điều trị.

Và mặt dán sứ IPS e.max Press Multi là loại vật liệu Veneer lý tưởng cho phép bác sĩ Peace Dentistry cụ thể hóa tất cả những mục tiêu đó. Lý do:

I/ IPS Emax Press Multi – Siêu phẩm từ Ivoclar Vivadent

ips emax press multi siêu phẩm từ ivoclar vivadent

Đây được xem là sản phẩm đột phá và thành công vang dội của Ivoclar Vivadent – nhà cung cấp vật liệu sứ thẩm mỹ danh tiếng hàng đầu thế giới. Một lựa chọn hàng đầu và phổ biến ở những nước phát triển với những nha khoa nổi tiếng hay bác sĩ chuyên gia.

II/ Tính thẩm mỹ vượt trội mà khó có loại vật liệu Veneer nào sánh bằng

ips emax press multi thẩm mỹ tinh tế

Veneer IPS e.max Press Multi với cấu tạo từ Lithium Disilicate Glass Ceramic – LS2 (sứ thủy tinh nguyên khối) kết hợp lớp đắp bên ngoài IPS e.max Ceram (thành phần Nano Fluorapatite có cấu trúc và đặc tính như men răng) giúp tạo nên hiệu ứng quang học (dẫn truyền, phản xạ, khúc xạ ánh sáng).

Từ đó giúp cho răng có vẻ đẹp rạng rỡ, sống động, tự nhiên về màu sắc với độ sáng, độ bóng, độ trong mờ và hài hoà từ cổ chân răng cho tới rìa cạnh cắn.

III/ Khả năng chịu lực và độ bền tối ưu

ips emax press multi chịu lực tốt độ bền tối ưu

Với vật liệu Lithium Disilicate Glass ceramic nguyên khối và bằng công nghệ ép nhiệt Press hay CAD/CAM giúp Veneer IPS e.max Press Multi có khả năng chịu lực từ 400 – 450 Mpa (gấp vài lần răng thật) – Đó là khả năng chịu lực cao mà rất ít loại Veneer nào hiện nay có thể đạt được.

Không chỉ vậy, tính năng kháng mòn, kháng màu giúp Veneer duy trì được hiệu quả thẩm mỹ trong rất lâu dài.

IV/ IPS Emax Press Multi – Mỏng hoặc siêu mỏng giúp lưu giữ răng tự nhiên ở mức tối đa

ips emax press multi siêu mỏng không mài răng

Veneer IPS e.max Press Multi có thể chế tác với độ mỏng từ 0.2 – 0.6 mm là cơ sở để bác sĩ lựa chọn giải pháp “xâm lấn tối thiểu” mà nói dễ hiểu là mài răng tối thiểu hoặc trong nhiều trường hợp là không cần mài răng (Veneer Non Prep).

Với Veneer IPS e.max Press Multi cùng với bộ 3 (bác sĩ giỏi – công nghệ hiện đại – quy trình chuyên nghiệp) của Peace Dentistry giúp chúng tôi giữ lại tối đa răng tự nhiên cho khách hàng trong các ca Veneer.

LƯU Ý: Phục hình thẩm mỹ nha khoa (dán sứ Veneer hay bọc răng sứ) thì yếu tố vật liệu chỉ là một phần. Muốn mang lại hiệu quả tối ưu thì cần thêm các yếu tố khác, gồm: bác sĩ giỏi, trang thiết bị – công nghệ hiện đại, quy trình chuyên nghiệp và sự tận tâm của người điều trị và uy tín của cơ sở điều trị. Hãy cân nhắc kỹ để đưa ra quyết định sáng suốt nhất!

KHÁCH HÀNG TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"


(Bọc 20 răng sứ Zirconia Ceramill Zolid cho răng tối màu, bảo hành IPDI 10 năm (**))

(Bọc 20 răng sứ Cercon cho răng tối màu, bảo hành IPDI 10 năm (**))

(Trồng 2 trụ implant Neodent và răng sứ Zirconia khôi phục 2 răng cửa (Phục hình tức thì) (**))

(Tẩy trắng răng Plasma (**))

Xem thêm hình ảnh khách hàng

Xem thêm hình ảnh khách hàng tại Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)