(Bao gồm cả việc đánh bóng răng trắng sáng)

Cạo vôi răng (cao răng) là việc hết sức cần thiết vì vôi răng tai hại hơn chúng ta tưởng rất nhiều, vôi răng tích tụ là một trong những nguyên nhân chính của: răng ố vàng, hôi miệng, viêm nướu, chảy máu chân răng, viêm nha chu, sâu răng, từ đó, làm tụt nướu, suy yếu chân răng và mất răng.

CẠO VÔI RĂNG (CAO RĂNG) BẰNG MÁY SIÊU ÂM ƯU VIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Bốn vấn đề chúng ta thường gặp phải khi cạo vôi răng theo phương pháp truyền thống

– Ê buốt trong thời gian từ 30 phút – 45 phút, thậm chí ê buốt vài ngày sau
– Chảy máu và tổn thương nướu
– Loại bỏ vôi răng không triệt để, không loại bỏ hết các mảng ố vàng
– Và vì cho rằng việc cao vôi răng bằng phương pháp truyền thống là đơn giản nên các nha khoa vẫn có thói quen để những người không phải là bác sĩ (những người không hiểu răng miệng quan trọng như thế nào) thực hiện. Đây là điều hoàn toàn không nên trong lĩnh vực y tế.

Và quá trính cạo vôi răng và đánh bóng răng siêu âm ELITEDENT (tại Peace Dentistr) khắc phục triệt để 4 vấn đề này:

Máy lấy cao răng siêu âm hoạt động nhờ bước sóng siêu âm an toàn 25Kz, công suất từ 10W – 30W tác động vào các cấu trúc vôi răng (carbonat và phosphate), mảng bám, cặn mềm (gồm vụn thức ăn và chất khoáng) để làm tan rã chúng. Sau đó, dưới áp lực nước 172 – 414Kpa giúp loại bỏ triệt để vôi răng, kể cả những phần vôi ở kẽ sâu, hoặc dưới nướu.

Sau khi cạo vôi răng là quá trình đánh bóng răng cũng thực hiện bằng máy siêu âm để loại bỏ triệt hiện tượng nhiễm màu bề mặt răng và giúp răng trắng sáng như màu vốn có.

Kết quả:

– Loại bỏ trên 95% vôi răng, mảng bám, cặn mềm, vi khuẩn
– Không tổn thương nướu và không chảy máu
– Không ê buốt và không gây cảm giác khó chịu
– Thực hiện nhanh: chỉ 15 phút – 20 phút

Và nguyên tắc tại Peace Dentistry: “Chỉ có Bác sĩ trên 3 năm kinh nghiệm mới được phép điều trị cho khách hàng”. Do đó, dù cạo vôi răng hay bất kỳ việc điều trị nào đều phải được thực hiện bởi những bác sĩ đã có kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề và đã qua đào tạo nâng cao.

Xem thêm: Đội ngũ bác sĩ tại Peace Dentistry

(Bác sĩ Nguyên Thị Mỹ Hạnh – Hiệp hội thẩm mỹ Nha khoa SCADA đang thực hiện cao vôi răng và đánh bóng siêu âm)

CẠO VÔI RĂNG VÀ ĐÁNH BÓNG RĂNG SIÊU ÂM ELITEDENT GIÁ BAO NHIÊU?

Tại Peace Dentistry, giá trọn gói của Dịch vụ cạo vôi răng và đánh bóng răng siêu âm có giá 250.000 VNĐ. Bao gồm: Khám tổng quát răng miệng, cạo vôi răng siêu âm và đánh bóng răng. Và cam kết thực hiện bởi những bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược Tp.HCM và ít nhất 3 năm kinh nghiệm.

NÊN CẠO VÔI RĂNG ĐỊNH KÌ BỞI
VÔI RĂNG – TAI HẠI VÀ NGUY HIỂM HƠN CHÚNG TA TƯỞNG RẤT NHIỀU

92% dân số Việt Nam có bệnh về răng miệng: sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu, mòn răng, sâu răng, ê buốt răng, răng lung lay, mất răng… Chúng ta không hề biết răng một trong những thủ phạm chính là VÔI RĂNG. Và đó thực sự là một “sát thủ thầm lặng” của hàm răng.

Dưới vôi răng tích tụ một ổ vi khuẩn!

Vi khuẩn ở vôi răng là một trong những nguyên nhân các bệnh: viêm niêm mạc miệng, bệnh lở miệng, bệnh ở vùng mũi họng (viêm amidan, viêm họng) và bệnh tim mạch.

(Dưới vôi răng tích tụ “ổ” vi khuẩn và gây nhiều vấn đề… (**))

Vôi răng giai đoạn đầu sẽ dẫn đến hàng loạt bệnh răng miệng tai hại: Hôi miệng, răng ố vàng do nhiễm màu, ăn mòn răng từng ngày, ê buốt răng, nguy cơ sâu răng rất cao

(Vôi răng luôn hình thành và tăng dần ngày càng nhiều (**))

Vôi răng tiến triển và dẫn đến bệnh nha chu giai đoạn đầu

Nha chu là một trong những thủ phạm chính dẫn đến suy yếu, lung lay và mất răng. Nguyên nhân cũng từ vôi răng tích tụ. Biểu hiện: Viêm nướu, chảy máu chân răng, răng ố vàng nghiêm trọng, đau khi ăn nhai, hôi miệng

(Vôi răng dẫn đến viêm nha chu giai đoạn 1 (**))

Vôi răng xâm lấn – Bệnh Nha chu nghiêm trọng – Mất răng

Biểu hiện: Viêm nướu, đau nhức, hôi miệng, ăn uống khó khăn, răng lung lay dẫn đến nguy cơ mất răng

(Vôi răng lâu ngày dẫn đến nha chu, đó là nguyên nhân: Viêm nướu nghiêm trọng, khuyết răng, răng lung lay, mất răng (**))

NHỮNG CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN CẠO VÔI RĂNG

Bác sĩ Đinh Trường Hùng (Giám đốc chuyên môn Peace Dentistry) trả lời:

Vôi răng (cao răng là gì)?

– Cao răng (Vôi răng) thực chất là những cặn cứng của muối vô cơ là canxi carbonat, phosphate và các cặn mềm là mảnh vụn thức ăn, các chất khoáng trong miệng. Chúng được tích tụ thường xuyên theo thời gian.

Bao lâu thì lấy cao răng một lần?

– Chúng ta nên cao vôi răng (cao răng) định kỳ 6 tháng một lần để ngăn ngừa các bệnh răng miệng, răng khỏe, hơi thở tốt và hạn chế các bệnh do vi khuẩn tích tụ ở vôi răng

Cạo vôi răng có đau không?

– Cao vôi răng đau hay ê buốt không thì phụ thuộc vào công nghệ và tay nghề bác sĩ. Với cạo vôi răng bằng máy siêu âm thì khách hàng chỉ có cảm giác hơi ê răng, chứ hoàn toàn không đau hay buốt răng như các phương pháp truyền thống

Cạo vôi răng có làm răng trắng sáng không?

– Vôi răng là thành phần rất dễ nhiễm màu, do vậy, vôi răng luôn đi kèm là răng ố vàng. Do vậy cạo vôi răng siêu âm ngoài việc làm sạch vôi răng còn loại bỏ triệt để mảng bám (mà đánh răng hay dùng các chất làm trắng răng không có kết quả). Do đó, cao vôi răng siêu âm và đánh bóng răng sẽ giúp răng trắng sáng, trừ trường hợp nhiễm màu nặng.

Cạo vôi răng có tốt không?

– Cạo vôi răng là việc làm rất tốt và rất cần thiết giúp ngăn ngừa nhiều bệnh răng miệng. Vôi răng tích tụ dần làm chúng ta chủ quan cho đến khi xuất hiện nhiều bệnh răng miệng: viêm nướu, viêm nha chu, sâu răng, lung lay răng…Vì vậy nên cạo vôi răng định kỳ, và cũng không nên cạo hai lần quá gần nhau.

Có nên cao vôi răng (cao răng) tại nhà? Có tốt không?

– Chúng ta hoàn toàn không nên cạo vôi răng tại nhà, vì phần lớn vôi răng nằm rất sát chân răng, thậm chí một phần dưới nướu. Cao vôi răng tại nhà vừa không triệt để lại vừa dễ gây tổn thương nướu dẫn đến viêm nướu.

KHÁCH HÀNG TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

Hình ảnh trước - sau

Khách hàng trồng Implant (**)

Khách hàng bọc răng sứ (**)

Khách hàng niềng răng (**)

Tẩy trắng răng (**)

Tẩy trắng răng (**)

Xem thêm hình ảnh khách hàng tại đây...

Hình ảnh khách hàng

Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)
- Qua Email: peacedentistry@gmail.com
- Facebook: facebook.com/PeaceDentistry
- Hoặc để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới
Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

Xem thêm:
- Giới thiệu nha khoa Peace Dentistry
- Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Peace Dentistry


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Ngọc Tuyết
Bác sĩ ở nha khoa này thực sự rất có tâm và chu đáo. Mình thực sự ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của nha khoa. Rất ưng ý với hàm răng mới sau khi bọc răng sứ, đẹp và tự nhiên.

Xem bài đánh giá của Ngọc Tuyết trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Mi
Duoc 1 ng ban Gioi thieu, ca 2 vo Chong deu toi day de duoc Cham soc rang. Dich vu tot, Bac si, phu ta va nhan vien deu rat nhiet tinh

Xem bài đánh giá của Nguyen Mi trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Châu Lê
Dịch vụ tốt lắm ạ. Nhanh chóng và gọn gàng. Mình rất hài lòng ạ !

Xem bài đánh giá của Châu Lê trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Lâm Gia Hân
Chuyên nghiệp. Các anh chị nhân viên thân thiện nhiệt tình. Làm xong còn gọi đến hỏi thăm tình hình cực tốt ạ

Xem bài đánh giá của Lâm Gia Hân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Trương Mĩ Kim
Nhân viên nha khoa phục vụ rất tận tình ! Mình cảm thấy yên tâm hơn khi đến điều trị ở đây !

Xem bài đánh giá của Nguyễn Trương Mĩ Kim trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM VÀ TƯ VẤN TẠI ĐÂY