(Không xâm lấn nướu và hạn chế tối đa ê răng)

Chủ quan và không có thói quen cạo vôi răng đó là nguyên nhân lớn nhất và chủ yếu dẫn đến các bệnh răng miệng phổ biến tại Việt Nam: viêm nha chu, viêm nướu và chảy máu chân răng, sâu răng, hơi thở có mùi, răng tối màu, mòn cổ chân răng…Trong đó, nguy hiểm nhất là viêm nha chu, đây là loại bệnh gây viêm xung huyết nướu, tụt nướu, tiêu xương và làm cho răng suy yếu rồi mất răng sớm.

Những lý do chính chúng ta không cạo vôi răng đó là sợ đau, sợ ê buốt, sợ mòn men răng và sợ tổn thương nướu. Đó chính là lý do ra đời Công nghệ Cạo vôi răng siêu âm không xâm lấn. Đây là công nghệ cạo vôi áp dụng phổ biến tại các nước phát triển.

VÔI RĂNG (CAO RĂNG) NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

Vôi răng (cao răng) thực chất là những mảng bám do thức ăn bám trên răng lâu ngày bị vôi hóa và kết hợp với canxi carbonat và phosphate có trong nước bọt. Vôi răng gồm một phần nhỏ trên thân răng (nơi chúng ta nhìn thấy) nhưng phần lớn chúng lại nằm ở chân răng và phần răng dưới nướu (chúng ta khó nhìn thấy phần vôi răng này nhưng nó là phần nguy hại nhất).

Những nguy hiểm do vôi răng gây ra mà phần lớn chúng ta không biết:

(Vôi răng gây ra nhiều bệnh răng miệng nguy hiểm hơn chúng ta tưởng)

Vôi răng là nơi lý tưởng nhất để vi khuẩn tích tụ từ đó gây ra các bệnh: viêm nướu, viêm nha chu, hôi miệng, acid phá hủy men răng, sâu răng và sâu răng có viêm tủy. Nguy hiểm bậc nhất trong các bệnh do vôi răng đó là viêm nha chu. Viêm nha chu là bệnh vô cùng phổ biến tại Việt Nam và nó gây nên hiện tượng: viêm xung huyết nướu, viêm mô quanh răng, tụt nướu, tiêu xương hàm….dẫn đến răng yếu, lung lay và mất răng sớm.

Viêm nha chu do vôi răng còn dẫn đến nguy cơ các bệnh: đau vùng thái dương, tim mạch, nhiễm khuẩn huyết, tiểu đường, bệnh về đường hô hấp, sinh non nhẹ cân…

CẠO VÔI RĂNG SIÊU ÂM KHÔNG XÂM LẤN VÀ ƯU ĐIỂM CỦA NÓ?

Trước hết, nói về nhược điểm của cạo vôi theo phương pháp truyền thống:

Cạo vôi răng theo cách truyền thống là dùng đầu mài (dùng lực ma sát) để loại bỏ vôi răng, do đó, mắc 4 nhược điểm sau:

– Ê buốt rất khó chịu và có thể hơi ê sau khi cạo vôi từ 1 – 2 ngày.
– Chảy máu do tổn thương nướu.
– Không loại bỏ được vôi răng ở các khe nhỏ và vôi răng ẩn dưới nướu.
– Tổn hại một phần men răng không cần thiết, vừa gây ê răng vừa không tốt cho răng.

Với cạo vôi răng siêu âm, cả 4 hạn chế này đều được khắc phúc, và đó là lý do cạo vôi răng siêu âm đang là phương pháp cạo vôi răng phổ biến nhất hiện nay. Ở các nước phát triển, các nha khoa đã không còn cạo vôi theo phương pháp truyền thống mà đều dùng phương pháp cạo vôi răng siêu âm.

Cạo vôi răng siêu âm không xâm lấn là gì và ưu điểm của phương pháp này?

(Tại các nước phát triển, cạo vôi răng siêu âm đã thay thế hoàn toàn cho cạo vôi răng truyền thống)

Máy cạo vôi răng siêu âm hoạt động nhờ bước sóng siêu âm an toàn 25Kz, công suất từ 10W – 30W tác động vào các cấu trúc vôi răng để làm tan rã chúng và làm mất liên kết giữa vôi răng và mô răng thật. Sau đó, dưới áp lực nước 172 – 414Kpa giúp loại bỏ triệt để vôi răng, kể cả những phần vôi ở kẽ, hoặc dưới nướu mà vẫn không gây xâm lấn nướu. Ngoài ra, một đầu hút nước và vôi răng thường trực sẽ hút lại toàn bộ vôi, cặn và nước.

Ưu điểm của cạo vôi răng siêu âm không xâm lấn:

– Loại bỏ trên 90% vôi răng kể cả vôi răng dưới nướu và mảng màu bám trên răng
– Có chế độ cạo vôi siêu âm là hạn chế ma sát men răng mà dùng sóng siêu âm nên hạn chế tối đa cảm giác ê răng, không gây đau và đảm bảo không tổn hại men răng.
– Không xâm lấn nướu nên không chảy máu.
– Sóng siêu âm với bước sóng 25Kz, công suất từ 10W – 30W là hoàn toàn an toàn cho răng và cơ thể (đã được công nhận an toàn và phổ biến toàn cầu).

(Vôi răng được lấy sạch mà hoàn toàn không gây tổn thương nướu hay men răng)

(Cạo vôi răng siêu âm và đánh bóng răng giúp loại bỏ được các mảng màu trên bề mặt răng, giúp răng sáng hơn)

(Nướu, men răng hoàn toàn không bị tổn thương nên hạn chế tối đa ê răng, cảm giác rất nhẹ nhàng)

4 BƯỚC CẠO VÔI RĂNG SIÊU ÂM KHÔNG XÂM LẤN

Bước 1: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Bước 2: Dùng thiết bị cạo vôi siêu âm để làm tan rã vôi răng toàn diện


(Mũi siêu âm làm tan rã tất cả vôi răng ở bề mặt, chân răng, kẽ răng… mà không tổn thương nướu và men răng)

Bước 3: Vôi răng tan rã và mềm đi, sau đó dùng tia nước sẽ loại bỏ triệt để vôi, đồng thời nước và vôi răng được hút ngay vào ống hút để tránh gây cảm giác khó chịu.

Bước 4: Đánh bóng bề mặt răng, giúp răng trắng sáng hơn.

(Răng được đánh bóng bề mặt để trở nên trắng sáng hơn)

CẠO VÔI RĂNG SIÊU ÂM VÀ ĐÁNH BÓNG RĂNG GIÁ BAO NHIÊU?

Tại Peace Dentistry, giá trọn gói của Dịch vụ cạo vôi răng siêu âm và đánh bóng răng có giá 250.000 VNĐ. Với cạo vôi răng định kỳ có giá 150.000 VNĐ.  Chi phí này là chi phí trọn gói, bao gồm: Khám tổng quát răng miệng, cạo vôi răng siêu âm và đánh bóng răng.

5 CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN CẠO VÔI RĂNG LÀ LƯU Ý TỪ BÁC SỸ 

Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (Thành viên hiệp hội nha khoa SC-ADA) trả lời một số câu hỏi liên quan.

(Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh thực hiện cạo vôi răng và đánh bóng răng bằng máy siêu âm tại Peace Dentistry)

Vôi răng (cao răng) thực chất là gì và có nguy hiểm không ?

– Cao răng (Vôi răng) thực chất là những cặn cứng của muối vô cơ là canxi carbonat, phosphate và các cặn mềm là mảnh vụn thức ăn, các chất khoáng trong miệng. Chúng được tích tụ thường xuyên theo thời gian và dưới vôi răng là các ổ vi khuẩn gây hôi miệng, viêm nướu, viêm nha chu và bào mòn chân răng, sâu răng, mất răng sớm.

Bao lâu thì lấy cao răng một lần?

– Chúng ta nên cao vôi răng (cao răng) định kỳ 6 tháng một lần để ngăn ngừa các bệnh răng miệng, răng khỏe, hơi thở tốt và hạn chế các bệnh do vi khuẩn tích tụ ở vôi răng.

Cạo vôi răng có đau không?

– Cao vôi răng đau hay ê buốt không chỉ phụ thuộc vào công nghệ và tay nghề bác sĩ. Với cạo vôi răng bằng máy siêu âm thì khách hàng chỉ có cảm giác hơi ê răng, chứ hoàn toàn không đau hay buốt răng như các phương pháp truyền thống.

Cạo vôi răng có làm răng trắng sáng không?

– Vôi răng là thành phần rất dễ nhiễm màu, do vậy, vôi răng luôn đi kèm là răng ố vàng. Do vậy cạo vôi răng siêu âm ngoài việc làm sạch vôi răng còn loại bỏ triệt để mảng bám (mà đánh răng hay dùng các chất làm trắng răng không có kết quả). Do đó, cạo vôi răng siêu âm và đánh bóng răng sẽ giúp răng trắng sáng, trừ trường hợp nhiễm màu nặng.

Cạo vôi răng có hại gì không?

– Cạo vôi răng là việc làm rất tốt và rất cần thiết giúp ngăn ngừa nhiều bệnh răng miệng. Khi bác sĩ thực hiện cạo vôi răng đúng kỹ thuật thì hoàn toàn không hại gì cho răng miệng.

Lưu ý cho khách hàng: Cạo vôi răng tuy không phức tạp nhưng chắc chắn phải được thực hiện bởi bác sĩ. Hiện nay, không ít nha khoa để các trợ thủ (nha tá) thực hiện việc cạo vôi răng. Điều này là vi phạm quy định quản lý dịch vụ y tế và có thể gây bất lợi cho khách hàng: đau ê nhiều, tổn thương nướu, hại men răng… Vì vậy, chúng ta cần để ý người thực hiện dịch vụ tên gì, có phải bác sĩ hay không. Nếu không chắc chắn được họ là bác sĩ thì nên từ chối thực hiện dịch vụ. Tốt nhất nên chọn các nha khoa uy tín, dù là cạo vôi cũng vậy.

KHÁCH HÀNG TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

(Bọc 20 răng sứ Zirconia Ceramill Zolid cho răng tối màu, bảo hành IPDI 10 năm (**))

(Bọc 20 răng sứ Cercon cho răng tối màu, bảo hành IPDI 10 năm (**))

(Trồng 2 trụ implant Neodent và răng sứ Zirconia khôi phục 2 răng cửa (Phục hình tức thì) (**))

(Tẩy trắng răng Plasma (**))

Xem thêm hình ảnh khách hàng

Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0943 563 565 hoặc 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)
- Qua Email: peacedentistry@gmail.com
- Facebook: facebook.com/PeaceDentistry
- Hoặc để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới
Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

Xem thêm:
- Giới thiệu nha khoa Peace Dentistry
- Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Peace Dentistry


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Chị Mai Hạnh
Các Bác sĩ tại Nha khoa Peace có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó thì cơ sở vật chất và Dịch vụ chăm sóc cũng khiến mình rất hài lòng. Sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng thăm khám tại đây.

Xem bài đánh giá của Mai Hạnh trên fanpage Peace Dentistry

Chị Julie Tran
Friendly environment. Very Professional and Knowledgeable, highly recommended

Xem bài đánh giá của Julie Tran trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Ngọc Tuyết
Bác sĩ ở nha khoa này thực sự rất có tâm và chu đáo. Mình thực sự ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của nha khoa. Rất ưng ý với hàm răng mới sau khi bọc răng sứ, đẹp và tự nhiên.

Xem bài đánh giá của Ngọc Tuyết trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Mi
Duoc 1 ng ban Gioi thieu, ca 2 vo Chong deu toi day de duoc Cham soc rang. Dich vu tot, Bac si, phu ta va nhan vien deu rat nhiet tinh

Xem bài đánh giá của Nguyen Mi trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Sở Vân Khê
Dịch vụ rất tốt rất nhiệt tình chu đáo. Mình rất hài lòng.

Xem bài đánh giá của Sở Vân Khê trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Lâm Gia Hân
Chuyên nghiệp. Các anh chị nhân viên thân thiện nhiệt tình. Làm xong còn gọi đến hỏi thăm tình hình cực tốt ạ

Xem bài đánh giá của Lâm Gia Hân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Trương Mĩ Kim
Nhân viên nha khoa phục vụ rất tận tình ! Mình cảm thấy yên tâm hơn khi đến điều trị ở đây !

Xem bài đánh giá của Nguyễn Trương Mĩ Kim trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trọng Ngo Hieu
Dịch vụ tốt, bác sĩ tận tình tư vấn và quá trình làm răng rất cẩn thận và an toàn. Tôi rất hài lòng với dịch vụ tại đây

Xem bài đánh giá của Trọng Ngo Hieu trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trương Quang Hoàng
Đã chăm sóc và điều trị tại Peace hơn 2 năm, dịch vụ tốt, tư vấn tận tình, chu đáo, chăm sóc khách hàng cực tốt...Hòn rất hài lòng...Cảm ơn đội ngũ nha khoa Peace rất nhiều.

Xem bài đánh giá của Trương Quang Hoàng trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Võ Ngọc Trân
Chất lượng tốt và tậm tâm, rất hài lòng với các dịch vụ nha khoa tại Peace Dentistry

Xem bài đánh giá của Võ Ngọc Trân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Huỳnh Minh Nhật
Cực kì thích dịch vụ ở đây, ngoài chất lượng ra thì còn thích thái độ làm việc của tất cả mọi người. Mình đã giới thiệu rất nhiều bạn bè đến đây để làm răng

Xem bài đánh giá của Huỳnh Minh Nhật trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Đỗ Kim Anh
Nha khoa điều trị rất tốt, rất hài lòng về dịch vụ, bs tư vấn nhiệt tình rất tận tâm giải thích cho bn dễ hiểu, cho nha khoa 5 sao

Xem bài đánh giá của Đỗ Kim Anh trên fanpage Peace Dentistry

Chị Cornie Thanh Thảo
Chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên và nha sĩ nhiệt tình tư vấn, mình sợ làm răng lắm nhưng bên này là ko đau mà an tâm vô cùng, highly recommend

Xem bài đánh giá của Cornie Thanh Thảo trên fanpage Peace Dentistry

Chị Nguyễn Hà Ngọc Trăm
E sợ đau lắm mà khi đến nha khoa nhổ răng khôn lại ko đau tí nào, bác sĩ còn động viên e nhiều để e bớt căng thẳng nữa thank nha khoa nhiều ạ

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà Ngọc Trăm trên fanpage Peace Dentistry

Chị Uyên Trần
Bác sĩ chuyên nghiệp, nhân viên chu đáo, sạch sẽ và gọn gàng. Làm lần thứ 2 và vẫn thấy hài lòng, nếu có vấn đề về răng thì đây là lựa chọn rất ổn vì giá cả với cùng hợp lí với chất lượng dịch vụ 5 sao.

Xem bài đánh giá của Uyên Trần trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN
(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)