Tái khám sau 1 năm: Ca điều trị cấy ghép Implant, cầu răng sứ, thẩm mỹ răng sứ toàn hàm


Đây là một ca điều trị có độ khó khá cao! Khó không chỉ ở vấn đề răng miệng rất phức tạp mà còn là áp lực về thời gian điều trị và chi phí điều trị (khách hàng cần một giải pháp tiết kiệm chi phí nhất có thể).

[lwptoc]

TÌNH TRẠNG RĂNG TRƯỚC ĐIỀU TRỊ:

– Hàm trên: Mất 2 răng cửa R11, R12 và đang sử dụng răng tháo lắp, qua phim Cone Beam CT cho thấy xương tại vị trí mất răng khá mỏng. Nếu cấy Implant thì buộc phải ghép xương.

– Hàm dưới bên trái: Mất răng R44, các răng R43, R45 viêm nha chu nghiêm trọng dẫn đến: tiêu xương, tụt nướu, răng nghiêng, lung lay và tiên liệu mất răng sớm.

– Hàm dưới bên phải: các răng R34, R35, R36 cũng bị viêm nha chu nặng dẫn đến tiêu xương, răng lung lay, ăn nhai gây đau và không có khả năng điều trị phục hồi, tiên liệu mất răng sớm.

– Ngoài ra, hầu hết các răng đều kém thẩm mỹ (tối màu, không đồng màu, hình thể thô), một số răng bị mòn cổ chân răng, và tụt nướu nhẹ.

MONG MUỐN CỦA KHÁCH HÀNG:

Khôi phục hàm răng với sức nhai khỏe, sử dụng lâu dài, thẩm mỹ răng toàn hàm để có hàm răng đẹp và đặc biệt khách hàng chỉ có 2 lần về Việt Nam, mỗi lần khoảng 1 tuần.

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ CHÍNH (THS.BS THÂN TRỌNG NGUYÊN):

– Thực hiện trồng răng cầu răng sứ khôi phục các răng 11, 12 (Vì thời gian không đủ để bác sĩ có thể chỉ định cấy ghép Implant và ghép xương, do đó chỉ định cầu răng sứ).

– Nhổ bỏ các răng R43, R45, R34 – R36 do tình trạng nha chu nghiêm trọng,

– Tiến hành cấy ghép tức thì 4 trụ Implant tại các vùng răng R43, R35, R34, R36. Phục hình răng sứ sau 4 tháng: cầu 3 mão sứ trên 2 Implant.

– Bọc răng sứ thẩm mỹ toàn hàm, kết hợp sứ Titanium cho răng hàm trong và sứ Zolid cho các răng còn lại để tiết kiệm tối đa chi phí.

KẾT QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ:

Toàn bộ các răng đã được khôi phục với sức nhai khỏe, thẩm mỹ tối ưu và hoàn thành trong đúng thời gian mà khách hàng mong muốn cũng như yêu cầu tiết kiệm tối ưu về mặt chi phí

TÁI KHÁM SAU 1 NĂM:

– Trụ Implant tích hợp tốt vào xương hàm, từ đó tạo nên sự chắc chắn cho các răng Implant

– Cầu răng sứ cũng như các răng được thẩm mỹ răng sứ đều duy trì tình thẩm mỹ cao, chắc chắn, không có các hiện tượng suy giảm sức nhai và thẩm mỹ.

– Dự đoán: Implant sử dụng trọn đời, và nếu chăm sóc răng miệng tốt thì các răng sứ sẽ sử dụng tốt và duy trì thẩm mỹ từ 15 – 20 năm hoặc lâu hơn.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Trong ca điều trị này có sự tham gia của 2 Bác sĩ: Ths.Bs Thân Trọng Nguyên – bác sĩ chuyên gia Implant và BS Đặng Hoàng Cương (phục hình răng sứ và thẩm mỹ răng sứ) và các ekip trợ thủ nha khoa.

Đồng thời, với sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị và công nghệ hiện đại: Hệ thống chẩn đoán Cone Beam CT (Gendex), hệ thống X-ray Gendex, máy căm Implant, ghế nha Premium Life 1580, Phòng phẩu thuật vô trùng cực tím, công nghệ dựng hình thẩm mỹ nha khoa, phần mềm cấy ghép Implant Simplant…

Xem thêm:

Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên – chuyên gia cấy ghép implant tại Peace Dentistry

Zirconia Ceramill Zolid (made in Germany) – Loại răng sứ cao cấp nhất

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐIỀU TRỊ:

[formdatlichpost]

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)