“Đẹp tinh tế – Chuẩn tự nhiên – Không tổn hại răng”

Răng sứ cercon là gì và gồm những loại nào, xuất xứ từ đâu? Răng sứ cercon ưu việt như thế nào? Giá răng sứ Cercon bao nhiêu là hợp lý? Làm sao phân biệt được răng sứ Cercon chính hãng với các loại răng khác ?
Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Chuyên khoa thẩm mỹ nha khoa Peace Dentistry (thành viên hiệp hội thẩm mỹ nha khoa Mỹ – SCADA) sẽ có những tư vấn chi tiết về răng sứ Cercon và một số trường hợp làm răng sứ Cercon.

RĂNG SỨ CERCON LÀ GÌ? GỒM NHỮNG LOẠI NÀO VÀ XUẤT XỨ ?

Răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon là loại răng toàn sứ cao cấp, gồm sườn bên trong là chất liệu Zirconia và bên ngoài được bọc một lớp sứ thẩm mỹ cao cấp Cercon được sản xuất trên nền công nghệ CAD/CAM (Computer Aided Design / Computer Aided Manufacturing). Trong đó:

  • Zirconia là một chất liêu bán quý được dùng rộng rãi trong công  nghiệp hàng không, vũ trụ và nha khoa. Chất này không màu, không kích ứng cơ thể, chịu lực cao, ít hấp thu nhiệt và có trọng lượng nhẹ…được xem là chất liệu hoàn hảo để làm răng sứ.
  • Công nghệ CAD/CAM là công nghệ hiện đại nhất trong chế tác răng sứ hiện nay với quá trình chế tác răng sứ dựa trên công nghệ in 3D với máy tình điều khiển cho độ chính xác đến từng micromet (1/1000 mm)

Xuất của răng sứ Cercon:

Răng sứ Cercon có thể được sản xuất tại nhiều nước: Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc…Nhưng nguồn gốc đầu tiên là tại Đức. Và răng sứ Cercon có xuất xứ từ Đức cũng là sản phẩm cao cấp và được đánh giá cao nhất về chất lượng.

Răng sứ Cercon có mấy loại?

Về cơ bản răng sứ Cercon có 2 loại là: Cercon và Cercon HT.

ƯU ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ CERCON

1. Tính thẩm mỹ vượt trội

(Trắng sáng và độ trong hoàn toàn tự nhiên – sự lựa chọn cho người đòi hỏi sự hoàn mỹ)

“Đặc tính nổi bật nhất của răng sứ Cercon và Cercon HT (chính hãng của Đức) là sự hoàn hảo về mặt thẩm mỹ” – Bác sĩ Đinh Trường Hùng (Peace Dentistry – 20 năm kinh nghiệp về thẩm mỹ nha khoa:

– Hình thể răng: Đường nét sắc sảo và mềm mại để tạo nên nét đẹp về hình thể vừa có sự tinh tế vừa có sự tự nhiên

– Màu sắc răng: Răng sứ cercon có đặc điểm là độ trong quang học rất cao, gần như là cao nhất trong các dòng răng sứ. Nên răng sẽ có màu sắc ấn tượng, rất sáng mà vẫn có tính tự nhiên như răng thật. Hiện nay chỉ có răng sứ Zirconia Ceramill Zolid là có thể sánh với Cercon và Cercon HT về độ trong quang học.

2. Độ bền và khả năng chịu lực ăn nhai tốt và độ bền trên 20 năm

(Chịu lực cao, độ bền lâu dài, chống bám màu và nhiễm màu, mùi)

Khả năng chịu lực: Răng sứ Cercon và Cercon HT có khả năng chịu lực gấp 900 Mpa (răng thật là 250 Mpa), nghĩa là khả năng chịu lực của răng sứ Cercon gấp khoảng 4 lần răng thật, do đó, góp phần giúp sức nhai khỏe và rất khó bị gãy, mẻ hoặc vỡ do ăn nhai.

Khả năng kháng màu và mùi: chống bám màu và nhiễm màu, chống nhiễm mùi. Với đặc tính này giúp răng sứ Cercon hay Cercon HT đều không bị phai màu hoặc ố vàng theo thời gian và không gây hôi miệng.

Khả năng chống mài mòn và ăn mòn: Răng sứ Cercon hay Cercon HT đều chống vôi hóa tuyệt đối (chống ăn mòn tuyệt đối) và chống mài mòn. Điều này giúp răng Cercon hay Cercon HT đều có thời gian sử dụng lâu dài từ 20 năm trở lên.

Thống kê tại khoa thẩm mỹ nha khoa Peace Dentistry thì răng sứ Cercon và Cercon HT cùng với răng sứ Zirconia Ceramill Zolid (Đức), 3M Lava Plus (USA) là 4 sự lựa chọn hàng đầu.

Nhược điểm của răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon (chính hãng Đức) có một nhược điểm đó chính là giá thành. Răng sứ Cercon (Đức) hiện nay thuộc vào TOP những răng sứ có giá thành cao tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Hiện nay, trên thì trường giá thành của răng sứ Cercon và Cercon HT giao động từ 5.000.000 VNĐ – 7.000.000 VNĐ tùy theo nha khoa.

Và chính lý do gia thành hơi cao nên nhiều nha khoa đã sử dụng các loại răng sứ Cercon không phải chính hãng của Đức, các loại răng này chất lượng không cao nhưng giá thành khá thấp chỉ bằng 50% giá răng sứ Cercon chính hãng.

Xem giá răng sứ cercon và các loại răng sứ cao cấp tại Peace Dentistry (Nội dung bên dưới)

MỘT SỐ CA RĂNG SỨ CERCON

(Bọc 20 răng sứ Cercon cho răng tối màu và hình thưa chưa đẹp (**))

 

(Bọc răng sứ cercon HT thẩm mỹ hình thể và màu sắc răng (**))

 

(Trồng răng sứ bắc cầu cho răng cửa bằng răng sứ cercon (**))

 

(Bọc lại răng sứ cũ bằng răng sứ cercon mới (**))

 

(Bọc răng sứ tối màu, hình thể xấu bằng răng sứ Cercon HT (**))

 

(Bọc răng sứ và mặt dán sứ cho răng nhiễm Flour và sâu, một số răng bị sâu bằng răng sứ Cercon (**))

 

RĂNG SỨ CERCON GIÁ BAO NHIÊU TẠI PEACE DENTISTRY ?

Bảng giá hiện hành các loại răng sứ cao cấp tại Peace Dentistry

  • Xuất xứ: Đức hoặc Mỹ
  • Bào hành: từ 10 – 15 năm bằng thẻ bảo hành chính hãng IDPI (Bảo hành và truy xuất nguồn gốc xuất xứ toàn cầu trên mạng internet)

Bọc răng sứ thẩm mỹ & Trồng răng sứ

Bảo hành & truy xuất xác thực toàn cầu IDPI
Răng sứ sườn Kim loại (Đức)
(BH 7 năm - IDPI)
1.500.000
Răng sứ Titanium (Đức)
(BH 7 năm - IDPI)
2.500.000
Răng sứ Zirconia Zolid (Đức)
(BH 10 năm - IDPI)
Xem thêm răng sứ Zirconia Zolid
5.500.000 ưu đãi 20% còn 4.400.000
Răng sứ Zirconia (Đức)
(BH 10 năm - IDPI)
4.500.000
Răng sứ Cercon (Đức)
(BH 10 năm - IDPI)
5.500.000
Răng sứ Cercon HT (Đức)
(BH 10 năm - IDPI)
6.200.000
Răng sứ 3M Lava Plus (USA)
(BH 15 năm - IDPI)
6.200.000
- Từ răng số 6 đến răng số 10, chiết khấu thêm 5%. Từ răng số 11 trở lên, chiết khấu thêm 10%
- Có áp dụng thanh toán trả góp lãi suất 0%
Xem thêm: Giới thiệu các loại răng sứ chính hãng

3 YẾU TỐ TẠO NÊN 1 CA RĂNG SỨ THẨM MỸ MÀ MỌI KHÁCH HÀNG LUÔN HÀI LÒNG

Có 3 yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của 1 ca răng sứ: Bác sĩ, chất liệu sứ và công nghệ thẩm mỹ nha khoa. Bác sĩ và công nghệ Labo sẽ quyết định form răng có phù hợp với khuôn miệng hay không, có tinh tế và tự nhiên hay không.

(Bác sĩ, công nghệ và chất liệu sứ quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ răng sứ)

1. Răng sứ cao cấp & chính hãng với giá thành hợp lý

– Peace Dentistry cam kết sử dụng 100% các loại răng sứ chính hãng, lưu hành quốc tế và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đây là những loại răng sứ đã khẳng định được thương hiệu trên thế giới và đã được FDI, FDA khuyên dùng.
– Bảo hành từ 10 – 15 năm với thẻ BH chính hãng IDPI (Bảo hành toàn cầu – Tra cứu xác thực xuất xứ IDPI)
– Là đối tác lớn của các hãng răng sứ (Zirconia, Cercon, Lava, Emax) nên Peace Dentistry luôn nhận được giá thành hợp lý từ nhà cung cấp. Từ đó, Nha khoa luôn có giá thành hợp lý cho khách hàng, các chính sách ưu đãi theo thời hạn, và ưu đãi theo số lượng răng sứ.

2. Bác sĩ chuyên sâu về thẩm mỹ răng sứ

(3 Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ răng sứ tại Peace Dentistry)

Tại Peace Dentistry mọi dịch vụ Nha khoa đều có quy trình “Điều trị theo chuyên khoa”. Với Chuyên khoa răng sứ thẩm mỹ gồm 3 Bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ nha khoa trong và ngoài nước:

  • Trưởng chuyên khoa: Dr. Đinh Trường Hùng (ĐHYD, 20 năm kinh nghiệm, chuyên huấn luyện thực hành thẩm mỹ răng sứ)
  • Dr. Đặng Hoàng Cương: ĐHYD, 7 năm kinh nghiệm, tu nghiệp chuyên sâu về thẩm mỹ Nha khoa, là số ít Bác sỹ tại TP.HCM ứng dụng Công nghệ Digital Smile Design
  • Dr. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh: ĐHYD, 4 năm kinh nghiệp, tu nghiệp thẩm mỹ Nha khoa tại Malaysia, thành viên hiệp hội thẩm mỹ nha khoa Hoa Kỳ – SCADA
  • Dr. Nguyễn Công Viên: ĐHYD, 20 năm kinh nghiệm, chuyên về phục hình răng sứ và nội nha
  • Dr. Phạm Minh Hoàng: ĐHYD, 4 năm kinh nghiệm
  • Dr. Cấn Mỹ Trang: ĐHYD, 4 năm kinh nghiệm

Xem thêm: Đội ngũ bác sĩ tại Peace Dentistry

Ngoài chuyên môn giỏi, 3 bác sĩ này đều được khách hàng đặc biệt tin tưởng bởi sự tận tâm, thân thiện và có phong cách thẩm mỹ răng sứ hiện đại.

3. Công nghệ thẩm mỹ răng sứ hiện đại

Công nghệ Labo mão sứ hiện đại CAD/CAM (Computer Aided Design / Computer Aided Manufacturing, nghĩa là kỹ thuật thiết kế và chế tạo thông qua máy vi tính). Công nghệ Labo này đảm bảo cho răng sứ có được form răng tự nhiên, tinh tế hoàn hảo. Đây là Công nghệ Labo răng sứ hiện đại nhất thế giới hiện nay.

(Răng sứ được Labo bằng CAD/CAM system cho form răng tinh tế, tự nhiên)

Công nghệ dựng hình thẩm mỹ nụ cười Degital Smile Design (DSD): Bác sĩ và bản thân khách hàng sẽ chọn được phương án thẩm mỹ nha tối ưu và ưng ý nhất dựa trên đồ họa dựng hình trên máy tính. Khách hàng sẽ xem hình ảnh được bác sĩ sử dụng DSD thiết kế và điều chỉnh để thẩm mỹ là ưng ý và đẹp nhất. Khách hàng được biết trước “mình sẽ đẹp như thế nào” ngay cả khi chưa làm dịch vụ.

(DSD giúp Form răng, màu răng phù hợp nhất với từng khuôn miệng cười (**))

SO SÁNH RĂNG SỨ THẨM MỸ CAD/CAM + DSD VÀ CÔNG NGHỆ TRUYỀN THỐNG

Răng sứ thẩm mỹ CN cao (Zirconia, Cercon, Cercon HT) – Peace Dentistry Răng sứ theo các công nghệ truyền thống
Chịu lực: Gấp 5 – 8 lần răng thật Gấp 2 – 3 (cao nhất là 4) lần răng thật
Độ bền: Trên 20 năm hoặc trọn đời nếu chăm sóc đúng cách 5 – 10 năm
Màu sắc: Trắng, sáng và có độ trong quang học tự nhiên Răng trắng nhưng không có độ sáng và trong tự nhiên, hơi đục màu
Form răng: Đường nét tinh tế, hình dáng tự nhiên, sát và khít với răng thật Đường nét không tự nhiên, tạo kẽ hở nhất định với răng thật.
Tính kháng màu: Chống nhiễm màu, chống bám màu, chống mùi tuyệt đối. Sau khoảng 2 năm, răng bắt đầu xuống màu và gây mùi hôi do răng nhiễm màu, mùi

Với 3 yếu tố: Bác sĩ chuyên thẩm mỹ răng sứ giỏi, vật liệu sứ Cercon và Cercon HT, công nghệ thẩm mỹ nha khoa hiện đại giúp những ca răng sứ thẩm mỹ tại Peace luôn đạt được tiêu chí: “ĐẸP TINH TẾ & KHÔNG GÂY HẠI RĂNG VỀ LẦU DÀI”

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

Bọc răng sứ Cercon nguyên hàm cho răng nhiễm màu, xô lệch (**)

Bọc răng sứ thẩm mỹ Ziconia Zolid chỉnh răng ngắn, tối màu, mẻ (**)

Bọc 6 răng sứ Ziconia Zolid cho răng ngắn, không đều (**)

Bọc răng sứ cho răng hô, tối màu (**)

Bọc sứ nguyên hàm 18 răng cho răng tối màu bẩm sinh (**)

Xem thêm hình ảnh khách hàng bọc răng sứ tại Peace Dentistry

Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)
- Qua Email: peacedentistry@gmail.com
- Facebook: facebook.com/PeaceDentistry
- Hoặc để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới
Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

Xem thêm:
- Giới thiệu nha khoa Peace Dentistry
- Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Peace Dentistry


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Ngọc Tuyết
Bác sĩ ở nha khoa này thực sự rất có tâm và chu đáo. Mình thực sự ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của nha khoa. Rất ưng ý với hàm răng mới sau khi bọc răng sứ, đẹp và tự nhiên.

Xem bài đánh giá của Ngọc Tuyết trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Mi
Duoc 1 ng ban Gioi thieu, ca 2 vo Chong deu toi day de duoc Cham soc rang. Dich vu tot, Bac si, phu ta va nhan vien deu rat nhiet tinh

Xem bài đánh giá của Nguyen Mi trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Châu Lê
Dịch vụ tốt lắm ạ. Nhanh chóng và gọn gàng. Mình rất hài lòng ạ !

Xem bài đánh giá của Châu Lê trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Lâm Gia Hân
Chuyên nghiệp. Các anh chị nhân viên thân thiện nhiệt tình. Làm xong còn gọi đến hỏi thăm tình hình cực tốt ạ

Xem bài đánh giá của Lâm Gia Hân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Trương Mĩ Kim
Nhân viên nha khoa phục vụ rất tận tình ! Mình cảm thấy yên tâm hơn khi đến điều trị ở đây !

Xem bài đánh giá của Nguyễn Trương Mĩ Kim trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM VÀ TƯ VẤN TẠI ĐÂY