3 ĐẶC TÍNH CẤU TẠO ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI CỦA IMPLANT NEODENT STRAUMANN

Trụ Implant Neodent Straumann là sản phẩm của Straumann – Hãng Implant số 1 thế giới.

Trụ Implant Neodent Straumann là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Implant số 1 thế giới – Straumann (Thụy sỹ). Neodent Straumann là một trong những loại Implant luôn được các các bác sĩ và nha khoa hàng đầu tin dùng bởi nó mang đến một tỷ lệ cấy ghép thành công gần như tuyệt đối 99,7%, một tỷ lệ mà rất ít loại Implant nào có thể đạt được.

(Neoden Straumann là sản phẩm cao cấp của Stramann – hãng Implant số 1 thế giới)

Implant Neodent Straumann ưu việt vượt trội với 3 đặc tính cấu tạo sau:

– Bề mặt trụ Implant là bề mặt ưa nước Neodent Aqua mang đến khả năng tiếp cận chất lỏng hửu cơ cao hơn, từ đó giúp nó có khả năng trụ Implant tích hợp tốt trong các môi trường sinh học (máu, mô, hệ xương).

(Bề mặt Neodent Aqua giúp Implant có khả năng tích hợp nhanh hơn trong môi trường sinh học cấy ghép Implant)

– Bề mặt xử lý kiểu SLA (Sand-blasted, Large grit, Acid-etched) là kiểu bề mặt Implant cho khả năng tích hợp xương cao vượt trội. Từ đó, giúp cho Implant tích hợp tốt và nhanh hơn kể cả trong các trường hợp mật độ và số lượng xương thấp.

(Trụ Implant Neodent Straumann với bề mặt kiểu SLA giúp khả năng tích hợp xương hàm tốt hơn và nhanh hơn)

– Thiết kế trụ Implant hoàn hảo, đặc biệt, khớp nối Abutment (nối giữa Implant và răng sứ) có liên kết vô cùng chắc chắn và ổn định với trụ Implant. Từ đó mang đến độ bền và độ ổn định của trụ Implant là vượt trội và trọn đời. Như các Nha sỹ danh tiếng quốc tế gọi là “thách thức thời gian”

(Thiết kế hoàn hảo từ trụ Implant cho đến khớp nối giúp Implant Neodent Straumann có độ bền cao và ổn định vượt trội)

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG KHI CẤY IMPLANT NEODENT STRAUMANN

1. Sử dụng trọn đời mà không suy giảm sức nhai của răng và cũng không xảy ra các sự cố ngoài ý muốn

Do Implant có khả năng tích hợp xương hàm vượt trội hơn nên sẽ tồn tại vững chắc trọn đời ở xương hàm và với thiết kế hoàn hảo giúp Implant không bị các vấn đề: mất kết nối Implant với Abutment, gảy trụ implant, vỡ Abutment…Đó là lý do mà khi cấy Implant Neodent Straumann thì bạn hoàn toàn an tâm sử dụng nó trọn đời.

(Hoàn toàn an tâm sử dụng trọn đời khi cấy Implant Neodent Straumann)

2. Rút ngắn thời gian điều trị

Với bề mặt Neodent Aqua và xử lý kiểu SLA giúp Implant tích hợp xương hàm nhanh hơn, từ đó rút ngắn đáng kể thời gian điều trị.

(Phim CT Cone Beam của một ca nhổ răng và cấy Implant Neodent Straumann, phục hình răng sứ tức thì có xác xuất thành công 99.7%)

Ví dụ: với các loại Implant thông thường mất từ 4 – 6 tháng để Implant tích hợp xương hàm thì với Neodent Straumann chỉ mất 6 – 8 tuần. Với trường hợp mật độ xương tốt hay phục hình Implant All on 4 (với người mất toàn bộ răng), nhỏ răng và cấy Implant luôn…thì có thể tiến hành gắn Abutment và mão sứ luôn mà không cần chờ đợi. Nói cách khác, hoàn thành trồng răng implant trong 1 tuần (kể cả tái khám) với tỷ lệ thành công vẫn là 99.7%

Trụ Implant Straumann SLA và trụ Implant Neodent Straumann là 2 loại implant nha khoa có sự ưu việt vượt trội về khả năng tích hợp nhanh

(Chỉ mất 5 – 7 ngày để hoàn thành trọn vẹn một ca Implant nguyên hàm all on 4 với trường hợp khách hàng mất răng lâu năm, tiêu xương hàm)

3. Implant Neodent Straumann phù hợp với đã số khách hàng, kể cả các trường hợp khó với tỷ lệ cấy ghép Implant thành công 99.7%

Với những người: mất răng lâu năm, lớn tuổi, mật độ xương kém, xương hàm bị tiêu nhiều…thì cấy Implant sẽ rất khó khăn. Nhưng với Neodent Straumann hay Straumann thì hoàn toàn có thể cấy ghép tốt, bởi đặc tính tính hợp xương hàm vượt trội của nó.
Kết quả thống kế cho thấy, khi sử dụng trụ implant Neodent Straumann thì tỷ lệ cấy ghép thành công là 99.7% – một tỷ lệ hoàn hảo mà ít loại Implant nào có được.

(Tỷ lệ thành công vượt trội ngay với cả những trường hợp khó: mất răng lâu năm, tiêu xương nhiều, mật độ xương thấp, người lớn tuổi)

4. Tính thẩm mỹ cao

Ngoài yếu tố sử dụng cho chức năng ăn nhai, thì người cấy ghép răng Implant đòi hỏi cao ở tính thẩm mỹ của răng cấy ghép. Và implant Neodent Straumann hoàn toàn đáp ứng yếu tố này. Trụ implant tương thích tốt với xương hàm, các mô mềm và khoảng sinh học ngay sau khi cấy ghép mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, giúp bệnh nhân có thể hoàn toàn tự tin sinh hoạt ngay cả trong thời gian lắp răng tạm.

Ý KIẾN TỪ CHUYÊN GIA IMPLANT

Ths. BS Thân Trọng Nguyên – Thành viên hiệp hội Implant quốc tế ICOI (chuyên gia cấy ghép Implant tại Peace Dentistry) nhận xét: Trụ Implant Neodent Straumann với 2 đặc tính: tích hợp xương hàm tốt hơn và nhanh hơn, trụ Implant được thiết kế tối ưu, từ đó mang đến tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối và độ bền rất cao. Một khi đã cấy ghép Implant với trụ Neodent Straumann, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nó trọn đời mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẤY GHÉP IMPLANT TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

(Trồng 1 trụ implant khôi phục 1 răng hàm bằng implant tekka và răng sứ Zirconia (**))

(Cấy 1 trụ implant Straumann SLA Active và răng sứ Titan (Phục hình tức thì) (**))

(Trồng 2 trụ implant Neodent và răng sứ Zirconia khôi phục 2 răng cửa (Phục hình tức thì) (**))

(Trồng implant khôi phục 1 răng cửa bằng implant Dentium (USA) (**))

Xem thêm hình ảnh khách hàng

Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0943 563 565 hoặc 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)
- Qua Email: peacedentistry@gmail.com
- Facebook: facebook.com/PeaceDentistry
- Hoặc để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới
Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

Xem thêm:
- Giới thiệu nha khoa Peace Dentistry
- Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Peace Dentistry


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Chị Mai Hạnh
Các Bác sĩ tại Nha khoa Peace có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó thì cơ sở vật chất và Dịch vụ chăm sóc cũng khiến mình rất hài lòng. Sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng thăm khám tại đây.

Xem bài đánh giá của Mai Hạnh trên fanpage Peace Dentistry

Chị Julie Tran
Friendly environment. Very Professional and Knowledgeable, highly recommended

Xem bài đánh giá của Julie Tran trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Ngọc Tuyết
Bác sĩ ở nha khoa này thực sự rất có tâm và chu đáo. Mình thực sự ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của nha khoa. Rất ưng ý với hàm răng mới sau khi bọc răng sứ, đẹp và tự nhiên.

Xem bài đánh giá của Ngọc Tuyết trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Mi
Duoc 1 ng ban Gioi thieu, ca 2 vo Chong deu toi day de duoc Cham soc rang. Dich vu tot, Bac si, phu ta va nhan vien deu rat nhiet tinh

Xem bài đánh giá của Nguyen Mi trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Sở Vân Khê
Dịch vụ rất tốt rất nhiệt tình chu đáo. Mình rất hài lòng.

Xem bài đánh giá của Sở Vân Khê trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Lâm Gia Hân
Chuyên nghiệp. Các anh chị nhân viên thân thiện nhiệt tình. Làm xong còn gọi đến hỏi thăm tình hình cực tốt ạ

Xem bài đánh giá của Lâm Gia Hân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Trương Mĩ Kim
Nhân viên nha khoa phục vụ rất tận tình ! Mình cảm thấy yên tâm hơn khi đến điều trị ở đây !

Xem bài đánh giá của Nguyễn Trương Mĩ Kim trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trọng Ngo Hieu
Dịch vụ tốt, bác sĩ tận tình tư vấn và quá trình làm răng rất cẩn thận và an toàn. Tôi rất hài lòng với dịch vụ tại đây

Xem bài đánh giá của Trọng Ngo Hieu trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trương Quang Hoàng
Đã chăm sóc và điều trị tại Peace hơn 2 năm, dịch vụ tốt, tư vấn tận tình, chu đáo, chăm sóc khách hàng cực tốt...Hòn rất hài lòng...Cảm ơn đội ngũ nha khoa Peace rất nhiều.

Xem bài đánh giá của Trương Quang Hoàng trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Võ Ngọc Trân
Chất lượng tốt và tậm tâm, rất hài lòng với các dịch vụ nha khoa tại Peace Dentistry

Xem bài đánh giá của Võ Ngọc Trân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Huỳnh Minh Nhật
Cực kì thích dịch vụ ở đây, ngoài chất lượng ra thì còn thích thái độ làm việc của tất cả mọi người. Mình đã giới thiệu rất nhiều bạn bè đến đây để làm răng

Xem bài đánh giá của Huỳnh Minh Nhật trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Đỗ Kim Anh
Nha khoa điều trị rất tốt, rất hài lòng về dịch vụ, bs tư vấn nhiệt tình rất tận tâm giải thích cho bn dễ hiểu, cho nha khoa 5 sao

Xem bài đánh giá của Đỗ Kim Anh trên fanpage Peace Dentistry

Chị Cornie Thanh Thảo
Chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên và nha sĩ nhiệt tình tư vấn, mình sợ làm răng lắm nhưng bên này là ko đau mà an tâm vô cùng, highly recommend

Xem bài đánh giá của Cornie Thanh Thảo trên fanpage Peace Dentistry

Chị Nguyễn Hà Ngọc Trăm
E sợ đau lắm mà khi đến nha khoa nhổ răng khôn lại ko đau tí nào, bác sĩ còn động viên e nhiều để e bớt căng thẳng nữa thank nha khoa nhiều ạ

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà Ngọc Trăm trên fanpage Peace Dentistry

Chị Uyên Trần
Bác sĩ chuyên nghiệp, nhân viên chu đáo, sạch sẽ và gọn gàng. Làm lần thứ 2 và vẫn thấy hài lòng, nếu có vấn đề về răng thì đây là lựa chọn rất ổn vì giá cả với cùng hợp lí với chất lượng dịch vụ 5 sao.

Xem bài đánh giá của Uyên Trần trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN
(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)