Cấy ghép Implant (trồng răng implant) là phương pháp trồng răng giả cố định được xem là ưu việt và hiện đại nhất hiện nay. Vậy:
– Trồng răng implant là gì
– Trồng răng implant có tốt không?
– Trồng răng implant có nguy hiểm không ?
Thạc sĩ Thân Trọng Nguyên (thành viên hiệp hội Implant quốc tế ICOI, Ban chấp hành hiệp hội Implant Tp.HCM) – bác sĩ đã trực tiếp thực hiện hơn 2000 ca Implant tại Peace Dentistry sẽ trả lời 3 câu hỏi này:

TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ GÌ?

Bác sĩ Nguyên: Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả cố định khôi phục cả thân răng và chân răng. Theo đó, một trụ Implant được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm (trụ Implant được làm bằng chất liệu Titanium, một hợp chất được sử dụng phổ biến trong y học). Sau khi được cấy ghép, trụ Implant sẽ tích hợp hoàn toàn vào xương hàm và lúc này chúng ta đã có một chân răng giả vững chắc, tồn tại trọn đời và có chắc năng ăn nhai hoàn toàn như một chân răng thật khỏe mạnh.

Cuối cùng chúng ta cố định một mão sứ lên trên trụ Implant và răng đã được khôi phục trọn vẹn với chân răng và thân răng. Trong tất cả các phương pháp phục hình răng thì chỉ có cấy ghép Implant mới khôi phục cả chân răng.

(Răng implant với trụ Implant tích hợp vào xương hàm trọn đời và thân răng là mão sứ cố định bên trên. – Hình ảnh thuộc bản quyền của Peace Dentistry)

TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ TỐT KHÔNG?

Bác sĩ Nguyên: Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) đương nhiên là rất tốt, nó là phương pháp trồng răng ưu việt vượt trội so với các phương pháp như trồng răng sứ hay hàm tháo lắp. Cụ thể:

– Sức nhai và cảm giác ăn nhai giống như răng thật, thậm chí, trụ implant đóng vai trò chân răng giả nhưng thực tế khả năng vững chãi của nó so với chân răng thật còn tốt hơn.

– Trồng một lần và sử dụng đến trọn đời, trụ Implant tích hợp vào xương hàm và tồn tại vững chắc ở đấy đến trọn đời (trong khi với răng thật thì khi lớn tuổi răng sẽ suy yếu dần và rụng răng).

– Ngăn ngừa quá trình tiêu xương hàm từ đó ngăn ngừa các hiện tượng: xô lệch răng, răng di chuyên, tụt nướu, hóp má. (Khi mất răng mà không khôi phục được chân răng thì sẽ xảy ra hiện tượng tiêu xương hàm tại vùng chân răng bị mất từ đó dẫn đến: răng di chuyển, răng xô lệch, tụt nướu, hóp má… Cấy ghép Implant khắc phục được hiên tượng này).

– Tính thẩm mỹ vượt trội.

 

(Răng Implant sử dụng trọn đời và không suy giảm khả năng ăn nhai và thẩm mỹ (**))

 

Ngoài ra, với trồng răng Implant thì mất răng nào thì trồng răng đấy, hoàn toàn không phải mài răng kế cận để làm cầu như trồng răng sứ bắc cầu.

(Cấy Implant hoàn toàn không mài răng kế cận như trồng răng sứ bắc cầu (**))

Có nên cấy ghép implant không?

Bác sĩ Nguyên chia sẻ: “Trồng răng Implant chắc chắn là phương pháp trồng răng giả tốt và ưu việt nhất hiện nay, vì vậy, chúng ta nên trồng răng implant khi điều kiện cho phép.”

TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Bác sĩ Nguyên: Trồng răng implant là phương pháp trồng răng kỹ thuật cao và có quy mô là một ca tiểu phẩu cấy ghép trụ Implant vào xương hàm. Và trong ca tiểu phẩu đó, xác suất có thể dẫn đến nguy hiểm tính mạng là gần như không có, tại Việt Nam và trên thế giới chưa ghi nhận được trường hợp nào.

Nhưng cũng có một số trường hợp gặp phải các vấn đề: Implant không tích hợp xương hàm, chảy máu sau cấy ghép implant, cảm giác ăn nhai không tốt, trụ Implant bị nghiêng… Và 100% các trường hợp này là do bác sĩ không có chuyên môn về cấy ghép Implant và cấy ghép tại các Nha khoa không đủ năng lực. Nhưng trường hợp này tuy không nguy hiểm nhưng Khách hàng phải tìm đến các Nha khoa lớn để điều trị hoặc tiến hành cấy ghép lại, hoặc chỉ định điều trị trồng răng bằng phương pháp khác.

“Cấy ghép Implant có nguy hiểm không?” – Bác sĩ Nguyên kết luận:

Về cơ bản, cấy ghép Implant là không nguy hiểm nhưng không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện nó một cách thành công với hiệu quả cao. Một ca Implant hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối bắt buộc cần 4 yếu tố:

– Thứ nhất, nha khoa phải đủ trang thiết bị cấy ghép Implant: (1) Máy chụp phim CT Cone Beam để cung cấp phim chụp chi tiết tại vùng cấy implant, chất lượng xương hàm, mật độ xương hàm… (2) Máy cắm Implant, ghế nha tích hợp các thiết bị hỗ trợ cấy ghép Implant.

– Thứ hai, Bác sĩ phải có chứng chỉ cấy ghép implant và được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép implant, nếu họ được đào tạo ở nước ngoài thì càng tốt

– Thứ ba, quy trình cấy ghép Implant phải khoa học, đúng chuẩn Hiệp hội Implant quốc tế hướng dẫn. Không được phép bỏ qua bất kỳ một khâu nào trong quy trình dù là nhỏ nhất.

– Thứ tư, trụ Implant có tiêu chuẩn lưu hành quốc tế

Một khi nha khoa đã hội tự đủ 4 yếu tố này thì bạn hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và hiệu quả cấy ghép Implant.

4 YẾU TỐ MANG LẠI MỘT CA TRỒNG RĂNG IMPLANT HIỆU QUẢ CAO VÀ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

1. BÁC SĨ TRỰC TIẾP CẤY GHÉP: THẠC SĨ – BÁC SĨ THÂN TRỌNG NGUYÊN

– Tu nghiệp cấy ghép implant tại Pháp và đã thực hiện trên 2000 ca cấy ghép implant tại Việt Nam
– Thành viên hiệp hội Implant quốc tế ICOI, ITI
– Uy viên ban chấp hành hiệp hội Implant Tp.HCM

(Bác sĩ Nguyên trực tiếp thực hiện 100% các ca cấy ghép Implant tại Peace Dentistry Tp.HCM)

Xem thêm: Bác sĩ Thân Trọng Nguyên – chuyên gia cấy ghép Implant

2. TRANG THIẾT BỊ CẤY GHÉP IMPLANT HIỆN ĐẠI, ĐỒNG BỘ NHẬP TỪ MỸ, ANH, ÚC

(Máy chụp phim CT Cone Beam Gendex GXDP-700 Series cho hình ảnh về cấu trúc xương hàm, cấy trúc răng, dây thần kinh, các mô mềm, cấu trúc xoang…)

Máy cắm Implant PS500 LED (Anh), hệ thống ghế nha KAVO Primus 1058 Life (Đức), máy cắt xương siêu âm, hệ thống Labo mão sứ CAD/CAM (Đức)

Xem thêm: Trang thiết bị Nha khoa tại Peace Dentistry

3. QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT CHUẨN QUỐC TẾ

(Quy trình cấy ghép Implant và hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ tại Peace Dentistry giúp ca Implant luôn an toàn tuyệt đối)

Xem thêm: Quy trình cấy ghep Implant tại Peace Dentistry

4. IMPLANT CHÍNH HÃNG, LƯU HÀNH QUỐC TẾ VỚI CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Những loại Implant chính hãng tại Peace Dentistry đều có chứng chỉ lưu hành quốc tế, được hiệp hội nha khoa và Implant quốc tế chứng nhận và khuyên dùng và đều bảo hành trọn đời

Xem thêm: Chi tiết dịch vụ và bảng giá trồng răng implant tại Peace Dentistry

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẤY GHÉP IMPLANT TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

Trồng 2 trụ implant phục hồi 3 răng hàm (**)

Trồng răng implant cho người mất răng lâu năm (**)

Trồng răng implant nguyên hàm, kỹ thuật all on 4 (**)

Trồng răng implant tích hợp nhanh straumann cho răng hàm (**)

Trồng răng implant nguyên hàm (**)

Xem thêm hình ảnh khách hàng cấy ghép implant tại Peace Dentistry

Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)
- Qua Email: peacedentistry@gmail.com
- Facebook: facebook.com/PeaceDentistry
- Hoặc để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới
Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Ngọc Tuyết
Bác sĩ ở nha khoa này thực sự rất có tâm và chu đáo. Mình thực sự ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của nha khoa. Rất ưng ý với hàm răng mới sau khi bọc răng sứ, đẹp và tự nhiên.

Xem bài đánh giá của Ngọc Tuyết trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Mi
Duoc 1 ng ban Gioi thieu, ca 2 vo Chong deu toi day de duoc Cham soc rang. Dich vu tot, Bac si, phu ta va nhan vien deu rat nhiet tinh

Xem bài đánh giá của Nguyen Mi trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Châu Lê
Dịch vụ tốt lắm ạ. Nhanh chóng và gọn gàng. Mình rất hài lòng ạ !

Xem bài đánh giá của Châu Lê trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Lâm Gia Hân
Chuyên nghiệp. Các anh chị nhân viên thân thiện nhiệt tình. Làm xong còn gọi đến hỏi thăm tình hình cực tốt ạ

Xem bài đánh giá của Lâm Gia Hân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Trương Mĩ Kim
Nhân viên nha khoa phục vụ rất tận tình ! Mình cảm thấy yên tâm hơn khi đến điều trị ở đây !

Xem bài đánh giá của Nguyễn Trương Mĩ Kim trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM VÀ TƯ VẤN TẠI ĐÂY