banner trang chủ

Nguyên tắc: 1 Bác sĩ giỏi – 1 Chuyên khoa điều trị & Quy trình chuẩn FDA


“Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” Để đảm bảo chất lượng điều trị cao nhất, Peace Dentistry là Nha khoa đầu tiên và duy nhất Việt Nam thực hiện quy trình Nha khoa chuẩn FDA và nguyên tắc 1 Bác sĩ – 1 chuyên khoa điều trị.

NGUYÊN TẮC “1 BÁC SĨ – 1 CHUYÊN KHOA ĐIỀU TRỊ”

(“1 bác sĩ giỏi – 1 chuyên khoa điều trị”, Peace Dentistry đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất)

“1 Bác sĩ giỏi, không có nghĩa là họ giỏi ở nhiều chuyên khoa điều trị, họ chỉ giỏi ở một hoặc vài chuyên khoa nào đó”. Vì vậy, để chất lượng dịch vụ cao nhất, Peace Dentistry đã áp dụng nguyên tắc:

“1 Bác sĩ giỏi – 1 Chuyên khoa điều trị” nghĩa là: Bác sĩ chuyên khoa Implant thì chỉ thực hiện cấy ghép Implant và không thực hiện các dịch vụ khác, 1 bác sĩ giỏi chuyên khoa thẩm mỹ răng sứ thì chỉ điều trị Răng sứ thẩm mỹ, và không làm các dịch vụ khác…

Khi Bác sĩ chỉ điều trị một chuyên khoa thì yêu cầu mà Peace Dentistry đặt ra cho Bác sĩ là: Giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và được tu nghiệp chuyên sâu ở trong hay ngoài nước ở chuyên khoa điều trị của họ.

Với nguyên tắc này đảm bảo cho Khách hàng được những bác sĩ là chuyên gia trong chuyên khoa điều trị trực tiếp thực hiện và đó là sự đảm bảo cao nhất cho chất lượng dịch vụ.

Peace Dentistry tự hào là Nha khoa ngoài công lập đầu tiên và duy nhất thực hiện nguyên tắc “1 bác sĩ giỏi – 1 chuyên khoa điều trị”. Đó là cách Nha khoa cam kết chất lượng dịch vụ cho Khách hàng.

QUY TRÌNH NHA KHOA CHUẨN FDA

(Quy trình chuẩn FDA & tiêu chuẩn chất lượng cho mỗi khâu trong thực hiện dịch vụ)

FDA – Food and Drug Administration, là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ. Là tổ chức hàng đầu thế giới trong việc xây dựng các quy trình chuẩn trong lĩnh vực thực phẩm và y tế.

Tại Peace Dentistry, Nha khoa đã xây dựng hệ thống quy trình dịch vụ chuẩn FDA ngay từ đầu với Quy trình chuyên nghiệp, khép kín và khoa học nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ điều trị cao nhất và kiểm soát an toàn ở mức tuyệt đối.

Ví dụ, Với DV Trồng răng Implant: Khám tổng quát răng miệng & tư vấn → Chụp Phim CT, X-quang, xét nghiệm máu → Lên kế hoạch điều trị và thống nhất với Khách hàng → Tiến hành cấy ghép trụ Implant → Tiến hành gắn Abutment và lấy dấu hàm → gắn mão sứ → Tái khám định kỳ.

Mỗi khâu trong quy trình đều có tiêu chuẩn riêng cho khâu đó:

Ví dụ:
Với khâu Khám & tư vấn cấy Implant, Bác sĩ phải tuân theo 4 nguyên tắc: (1) đảm bảo ăn nhai khỏe và thuận tiện, (2) sử dụng trọn đời, (3) tiết kiệm chi phí, (4) đảm bảo thẩm mỹ cao, (5) đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với khâu khám và tư vấn Bọc răng sứ thẩm mỹ, Bác sĩ phải tuân theo 5 nguyên tắc: (1) form răng tinh tế, (2) răng sáng tự nhiên, (3) phù hợp khuôn miệng cho nụ cười đẹp, (4) bền và không tổn hại răng sau này, (5) tiết kiệm chi phí

Kết luận:

Với Quy trình nha khoa chuẩn FDA và nguyên tắc “1 bác sĩ – 1 chuyên khoa điều trị”, Peace Dentistry hướng đến là Hệ thống Nha khoa có chất lượng dịch vụ cao nhất Việt Nam và với giá thành dịch vụ được định ở mức Trung bình nhằm phục vụ đông đảo cộng đồng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)