Chuyên môn hóa điều trị theo 6 chuyên khoa chính và áp dụng quy trình chuẩn FDA


“Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” – Để đảm bảo chất lượng điều trị cao nhất, Peace Dentistry là một trong những Nha khoa tiên phong ở Việt Nam về chuyên môn hóa điều trị theo các chuyên khoa. Peace Dentistry chia việc điều trị thành 6 chuyên khoa: Cấy ghép Implant, phục hình răng sứ (răng sứ thẩm mỹ), chỉnh nha niềng răng, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em, nha khoa phòng ngừa.

Qua 15 năm hoạt động cho thấy: việc chuyên môn hóa điều trị theo chuyên khoa (hay nói cách khác bác sĩ giỏi nhất ở lĩnh vực nào thì sẽ chuyên điều trị ở lĩnh vực đó) là mô hình hoạt động mang lại hiệu quả vượt trội: kết quả điều trị cao nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng với giải pháp điều trị phù hợp nhất, đồng thời, bác sĩ cũng được làm việc gì mà họ giỏi nhất, tâm huyết nhất.

NGUYÊN TẮC “Bác sĩ chỉ làm những gì mà họ giỏi nhất & được đào tạo chuyên sâu”

(Đội ngũ bác sĩ giỏi, tu nghiệp chuyên sâu theo chuyên khoa và nhiều kinh nghiệm lâm sàng là tiền đề để Peace Dentistry luôn cam kết chất lượng dịch vụ)

Vì sao chuyên môn hóa điều trị theo chuyên khoa lại mang lại hiệu quả vượt trội?

Bản thân chuyên ngành Răng Hàm Mặt là một chuyên ngành rất rộng (trồng răng Implant, phục hình răng sứ, thẩm mỹ răng sứ, chỉnh nha, nội nha, phẩu thuật thẩm mỹ nha khoa…) đồng thời, mỗi khách hàng là hoàn toàn khác nhau về cơ địa, độ tuổi, bệnh lý và mong muốn thẩm mỹ nụ cười…Do đó, một bác sĩ Bác sĩ được coi là giỏi, không có nghĩa là họ giỏi ở nhiều chuyên khoa điều trị, họ chỉ giỏi ở một hoặc vài chuyên khoa nào đó được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng”.

Việc chuyên môn hóa điều trị giúp bác sĩ phát huy tối đa sở trường, chuyên môn và kinh nghiệm của mỗi người…từ đó, mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, tối ưu chi phí nhất và giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

6 chuyên khoa điều trị chuyên sâu tại Peace Dentistry:

Hệ thống nha khoa Peace Dentistry với hơn 40 bác sĩ Răng Hàm Mặt và chia thành 6 chuyên khoa:

  • Cấy ghép Implant (trồng răng Implant)
  • Nha khoa thẩm mỹ: Phục hình răng sứ, thẩm mỹ răng sứ, mặt dán sứ Veneer, phẩu thuật thẩm mỹ nục cười
  • Chỉnh nha niềng răng chuyên sâu (gồm cả chỉnh nha không mắc cài Invisalign)
  • Nha khoa tổng quát
  • Nha khoa trẻ em
  • Nha khoa phòng ngừa

Trong đó, mỗi chuyên khoa tại 1 cơ sở luôn có một bác sĩ Trưởng chuyên khoa. Bác sĩ trưởng chuyên khoa ngoài việc điều trị còn có vai trò điều phối, giám sát, hỗ trợ việc điều trị trong chuyên khoa.

Ngoài ra, tại mỗi cơ sở sẽ có một Bác Sĩ Trưởng cơ sở với vai trò điều hành, giám sát về chuyên môn ở cấp cao nhất. Với mô hình như vậy, mỗi ca điều trị đều được đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất có thể và không để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào dù là nhỏ nhất.

Yêu cầu về chuyên môn của bác sĩ tại các chuyên khoa:

Khi Bác sĩ chỉ điều trị một chuyên khoa thì yêu cầu mà Peace Dentistry đặt ra cho Bác sĩ là: Giỏi, tu nghiệp chuyên sâu ở trong hay ngoài nước ở chuyên khoa điều trị của họ…và phải có số lượng ca lâm sàng lớn (tối thiểu trên 1000 ca lâm sàng).

Phải tham gia các khóa đào tạo liên tục hàng năm để nâng cao chuyên môn. Các khóa đào tạo này bao gồm: chứng chỉ đào tạo liên tục của Đại Học Y Dược TP.HCM hoặc BV RHM, đào tạo theo chuyên đề bởi các bác sĩ chuyên gia RHM Việt Nam hoặc nước ngoài (Mỹ, Singapore, Thụy Sĩ, Đức, Úc…)

QUY TRÌNH NHA KHOA CHUẨN FDA TẠI PEACE DENTISTRY

(Quy trình chuẩn FDA & tiêu chuẩn chất lượng cho mỗi khâu trong thực hiện dịch vụ)

FDA – Food and Drug Administration, là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ. Là tổ chức hàng đầu thế giới trong việc xây dựng các quy trình chuẩn trong lĩnh vực thực phẩm và y tế.

Tại Peace Dentistry, Nha khoa đã xây dựng hệ thống quy trình dịch vụ chuẩn FDA ngay từ đầu với Quy trình chuyên nghiệp, khép kín và khoa học nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ điều trị cao nhất và kiểm soát an toàn ở mức tuyệt đối.

Ví dụ, Với DV Trồng răng Implant: Khám tổng quát răng miệng & tư vấn → Chụp Phim CT, X-quang, xét nghiệm máu → Lên kế hoạch điều trị và thống nhất với Khách hàng → Tiến hành cấy ghép trụ Implant → Tiến hành gắn Abutment và lấy dấu hàm → gắn mão sứ → Tái khám định kỳ.

Mỗi khâu trong quy trình đều có tiêu chuẩn riêng cho khâu đó:

Ví dụ:
Với khâu Khám & tư vấn cấy Implant, Bác sĩ phải tuân theo 4 nguyên tắc: (1) đảm bảo ăn nhai khỏe và thuận tiện, (2) sử dụng trọn đời, (3) tiết kiệm chi phí, (4) đảm bảo thẩm mỹ cao, (5) đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với khâu khám và tư vấn Bọc răng sứ thẩm mỹ, Bác sĩ phải tuân theo 5 nguyên tắc: (1) form răng tinh tế, (2) răng sáng tự nhiên, (3) phù hợp khuôn miệng cho nụ cười đẹp, (4) bền và không tổn hại răng sau này, (5) tiết kiệm chi phí

Kết luận:

Với việc áp dụng chuyên môn hóa điều trị theo chuyên khoa và Quy trình nha khoa chuẩn FDA , Peace Dentistry hướng đến là Hệ thống Nha khoa có chất lượng dịch vụ cao nhất Việt Nam và với giá thành dịch vụ được định ở mức Trung bình nhằm phục vụ đông đảo cộng đồng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)