Răng khểnh là một dạng răng mọc lệch, sai vị trí trên cung hàm nên việc niềng răng sẽ giúp đưa răng về đúng vị trí, tuy nhiên răng khểnh với quan niệm của người Á Đông là nét duyên ngầm nên nhiều trường hợp vẫn muốn giữ lại chiếc răng này kể cả khi đã niềng răng.

Vậy niềng răng giữ lại răng khểnh có được không ?

NIỀNG RĂNG GIỮ LẠI RĂNG KHỂNH CÓ ĐƯỢC KHÔNG ?

Răng khểnh hay còn được gọi là răng nanh là tên gọi của 2 răng nằm ở vị trí răng số 3 trên cung hàm. Thông thường chỉ có 1 chiếc răng khểnh nhưng cũng có người có 2 răng khểnh và hình dáng của chúng phụ thuộc vào kích cỡ khuôn miệng lớn hay nhỏ và sự sắp xếp của các răng còn lại.

Răng khểnh hầu như không có hỗ trợ gì cho việc ăn nhai nhưng một số trường hợp thì chúng lại mang đến giá trị thẩm mỹ, duyên dáng theo quan niệm của người Á Đông.

Về vấn đề niềng răng giữ lại răng khểnh theo bác sĩ Bùi Tuấn Anh – Chuyên khoa chỉnh nha niềng răng cho biết việc này hoàn toàn có thể làm được.

Khi bắt đầu khám, tư vấn, bệnh nhân sẽ trao đổi trực tiếp với bác sĩ về nhu cầu thẩm mỹ muốn giữ lại răng khểnh của mình để đến giai đoạn gắn mắc cài lên răng bác sĩ sẽ không gắn tại vị trí các răng khểnh muốn giữ.

Với các trường hợp này bác sĩ sẽ lên 1 kế hoạch điều trị đặc biệt, trong suốt quá trình chỉnh nha chỉ tập trung dùng lực kéo từ dây cung đưa các răng còn lại về đúng vị trí nhưng vẫn giữ lại được phần răng khểnh theo đúng ý khách hàng.

Tuy nhiên, để việc niềng răng giữ lại răng khểnh đảm bảo thẩm mỹ cũng như sức khoẻ răng miệng và ăn nhai của khách hàng sau này thì cần phải khám và chụp phim, sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất cho từng trường hợp.

NIỀNG RĂNG GIỮ LẠI RĂNG KHỂNH CÓ NÊN HAY KHÔNG ?

Ở các nước châu Á thì răng khểnh tượng trưng cho sự duyên dáng, đáng yêu nhưng đứng dưới quan điểm nha khoa hiện đại thì lại ngược lại.

Vì răng khểnh vốn là hiện tượng răng mọc lệch bất thường, tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ răng miệng do mảng bám thức ăn thừa sẽ dễ bám vào các kẽ răng khểnh gây sâu, hư răng, viêm nướu hoặc hôi miệng và chiếc răng này cũng không giúp ích được gì trong quá trình ăn nhai .Về lâu dài khi tuổi tác cao chiếc răng khểnh cũng không còn ảnh hưởng quá nhiều đến tính thẩm mỹ nữa.

Nên các chuyên gia nha khoa thường khuyên nên lựa chọn niềng răng khểnh, di chuyển toàn bộ các răng lệch lạc về đúng vị trí đều đặn vốn có của nó là tốt nhất vì một hàm răng chắc khoẻ, ăn nhai tốt mới là hàm răng đẹp nhất.

Tuy nhiên với các trường hợp khách hàng vẫn giữ nguyên quan điểm muốn giữ lại răng khểnh thì bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp sao cho vẫn đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ của khách vừa đảm bảo một hàm răng chắc khoẻ về lâu dài.

Chính vì vậy khi có dự định niềng răng giữ lại răng khểnh, trên hết khách hàng cần lựa chọn cho mình bác sĩ niềng răng giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, công tác tại các nha khoa lớn, uy tín, cơ sở vật chất hiện đại thì mới đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

PEACE DENTISTRY – TRUNG TÂM CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG HÀNG ĐẦU TP.HCM

1. Bác sĩ niềng răng giỏi tại TP.HCM

Phụ trách chuyên khoa chỉnh nha – niềng răng tại Peace Dentistry gồm 2 bác sĩ chính là Bác sĩ Bùi Tuấn Anh và bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn.

Đây là 2 bác sĩ niềng răng giỏi đã mang đến niềm tự hào cho chuyên khoa chỉnh nha của Peace Dentistry.
Cả hai bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm đều tốt nghiệp loại ưu trường Đại Học Y Dược TP.HCM và cùng tu nghiệp chỉnh nha theo chương trình POS (Progressive Orthodontic Seminars) – tại Mỹ.

2. Công nghệ niềng răng hiện đại áp dụng theo chuẩn United Dental Group:

(United Dental Group là một hệ thống Nha khoa hàng đầu thế giới với 150 chi nhánh trên toàn thế giới, nổi tiếng với những dịch vụ thẩm mỹ nha)

• Ứng dụng phần mềm chỉnh nha thẩm mỹ Digital smile design (DSD) vào công tác điều trị. Phần mềm này giúp Nha khoa lựa chọn phác đồ di chuyển răng tối ưu: thẩm mỹ cao, thời gian rút ngắn.

• Mắc cài: Mắc cài sứ, mắc cài kim loại tự đóng, Invisalign… Roth In – Ovation, DAMOND CLEAR, SMILE, Damon speed…đều là dòng chất lượng cao, chính hãng.

• Trang thiết bị: Máy CT Cone Beam 3D i- CAT (Mỹ), Máy X-quang 3 chiều kỹ thuật số Gendex GXDP-700 Series, …

3. Tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi đến niềng răng

Với dịch vụ niềng răng Peace Dentistry luôn tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng đặc biệt là các bạn Học Sinh – Sinh Viên vì đây cũng là độ tuổi thuận lợi để niềng răng hiệu quả nhất.

Nếu là học sinh – sinh viên hoặc người dưới 28 tuổi đang sống và làm việc tại TP.HCM bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:
– Miễn phí KHÁM – CHỤP PHIM – TƯ VẤN
– Giảm 3 triệu
– Thanh toán dần theo tiến độ điều trị hoặc thanh toán trả góp trong 24 tháng qua thẻ ngân hàng

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0943 563 565 hoặc 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)
- Qua Email: peacedentistry@gmail.com
- Facebook: facebook.com/PeaceDentistry
- Hoặc để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới
Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

Xem thêm:
- Giới thiệu nha khoa Peace Dentistry
- Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Peace Dentistry


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Chị Mai Hạnh
Các Bác sĩ tại Nha khoa Peace có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó thì cơ sở vật chất và Dịch vụ chăm sóc cũng khiến mình rất hài lòng. Sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng thăm khám tại đây.

Xem bài đánh giá của Mai Hạnh trên fanpage Peace Dentistry

Chị Julie Tran
Friendly environment. Very Professional and Knowledgeable, highly recommended

Xem bài đánh giá của Julie Tran trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Ngọc Tuyết
Bác sĩ ở nha khoa này thực sự rất có tâm và chu đáo. Mình thực sự ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của nha khoa. Rất ưng ý với hàm răng mới sau khi bọc răng sứ, đẹp và tự nhiên.

Xem bài đánh giá của Ngọc Tuyết trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Mi
Duoc 1 ng ban Gioi thieu, ca 2 vo Chong deu toi day de duoc Cham soc rang. Dich vu tot, Bac si, phu ta va nhan vien deu rat nhiet tinh

Xem bài đánh giá của Nguyen Mi trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Sở Vân Khê
Dịch vụ rất tốt rất nhiệt tình chu đáo. Mình rất hài lòng.

Xem bài đánh giá của Sở Vân Khê trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Lâm Gia Hân
Chuyên nghiệp. Các anh chị nhân viên thân thiện nhiệt tình. Làm xong còn gọi đến hỏi thăm tình hình cực tốt ạ

Xem bài đánh giá của Lâm Gia Hân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Trương Mĩ Kim
Nhân viên nha khoa phục vụ rất tận tình ! Mình cảm thấy yên tâm hơn khi đến điều trị ở đây !

Xem bài đánh giá của Nguyễn Trương Mĩ Kim trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trọng Ngo Hieu
Dịch vụ tốt, bác sĩ tận tình tư vấn và quá trình làm răng rất cẩn thận và an toàn. Tôi rất hài lòng với dịch vụ tại đây

Xem bài đánh giá của Trọng Ngo Hieu trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trương Quang Hoàng
Đã chăm sóc và điều trị tại Peace hơn 2 năm, dịch vụ tốt, tư vấn tận tình, chu đáo, chăm sóc khách hàng cực tốt...Hòn rất hài lòng...Cảm ơn đội ngũ nha khoa Peace rất nhiều.

Xem bài đánh giá của Trương Quang Hoàng trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Võ Ngọc Trân
Chất lượng tốt và tậm tâm, rất hài lòng với các dịch vụ nha khoa tại Peace Dentistry

Xem bài đánh giá của Võ Ngọc Trân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Huỳnh Minh Nhật
Cực kì thích dịch vụ ở đây, ngoài chất lượng ra thì còn thích thái độ làm việc của tất cả mọi người. Mình đã giới thiệu rất nhiều bạn bè đến đây để làm răng

Xem bài đánh giá của Huỳnh Minh Nhật trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Đỗ Kim Anh
Nha khoa điều trị rất tốt, rất hài lòng về dịch vụ, bs tư vấn nhiệt tình rất tận tâm giải thích cho bn dễ hiểu, cho nha khoa 5 sao

Xem bài đánh giá của Đỗ Kim Anh trên fanpage Peace Dentistry

Chị Cornie Thanh Thảo
Chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên và nha sĩ nhiệt tình tư vấn, mình sợ làm răng lắm nhưng bên này là ko đau mà an tâm vô cùng, highly recommend

Xem bài đánh giá của Cornie Thanh Thảo trên fanpage Peace Dentistry

Chị Nguyễn Hà Ngọc Trăm
E sợ đau lắm mà khi đến nha khoa nhổ răng khôn lại ko đau tí nào, bác sĩ còn động viên e nhiều để e bớt căng thẳng nữa thank nha khoa nhiều ạ

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà Ngọc Trăm trên fanpage Peace Dentistry

Chị Uyên Trần
Bác sĩ chuyên nghiệp, nhân viên chu đáo, sạch sẽ và gọn gàng. Làm lần thứ 2 và vẫn thấy hài lòng, nếu có vấn đề về răng thì đây là lựa chọn rất ổn vì giá cả với cùng hợp lí với chất lượng dịch vụ 5 sao.

Xem bài đánh giá của Uyên Trần trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN
(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)