banner trang chủ

Chia sẻ của Master Chef Dương Huy Khải khi làm răng tại Peace Dentistry


Master Chef Dương Huy Khải là người Việt Nam đầu tiên và là 1 trong 2 người Châu Á được nhận ngôi sao trên đại lộ danh vọng Cordon Bleu – nơi vinh danh những siêu đầu bếp lừng danh thế giới.

Ông chính là bếp trưởng của nhà hàng Ana Mandara – San Francisco danh tiếng, là đầu bếp phục vụ riêng cho nhiều ngôi sao nổi tiếng như Michael Caine, Morgan Freeman, Harry Potter – Daniel Radcliffe, Sean Penn, Will Smith, Sharon Stone.. và nhiều chính trị gia.

Với Việt Nam và Đông Nam Á, Master Chef Dương Huy Khải chính là niềm tự hào lớn của đầu bếp Việt và được nhắc đến như là “vị công thần” mang ẩm thực Việt Nam đến với cộng đồng quốc tế. Ông cũng là người sáng lập ra Hiệp hội đầu bếp Đông Nam Á.

Hãy lắng nghe những chia sẻ từ Master Chef Dương Huy Khải sau khi “thiết kế nụ cười” mới tại Peace Dentistry với 2 dịch vụ thẩm mỹ răng sứ và cấy ghép Implant.

Nha Khoa Peace Dentistry xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Master Chef Dương Huy Khải vì đã đặt niềm tin và chọn Peace Dentistry, cảm ơn Chú vì những đóng góp to lớn cho ẩm thực Việt Nam. Chúc Chú thật nhiều sức khỏe, thành công và luôn tràn đầy năng lượng với nụ cười rạng rỡ nhất!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)