Chào Nha khoa! Tôi có bị mất một số răng hàm và cả răng cửa, khi đi khám thì bác sĩ có tư vấn nên cấy ghép Implant (trồng răng implant). Nhưng vì chưa biết về phương pháp này nên tôi hơi lo. Nha khoa có thể cho tôi hỏi một số câu:

Cấy ghép Implant có tốt không? (Ăn nhai có tốt không, tính thẩm mỹ, tuổi thọ bao lâu và có an toàn không ?)
– Tỷ lệ thành công khi cấy ghép Implant ? Có thể có biến chứng hay vấn đề gì hay không? Có đau hay không?


Ths.Bs Thân Trọng Nguyên (Thành viên hiệp hội Implant quốc tế, chuyên gia cấy ghép Implant tại Peace Dentistry) sẽ có những phần tích chi tiết về lợi ích của trồng răng Implant.

CẤY GHÉP IMPLANT CÓ TỐT KHÔNG?

Cấy ghép Implant (Trồng răng Implant) là phương pháp trồng răng giả ưu việt và hiện đại nhất hiện nay. là phương pháp duy nhất khôi phục được cả chân răng và thân răng. Trụ Implant cấy ghép và tích hợp vào xương hàm đóng vai trò chân răng, mão sứ cố định trên trụ Implant đóng vai trò thân răng. Trồng răng implant tốt hơn hẵn mọi phương pháp trồng răng giả trước đây. Các lợi ích mà phương pháp này mang lại bao gồm:

1. Ăn nhai khỏe và cảm giác ăn nhai gần như răng thật

Trụ Implant bằng titanium (chuyên dùng trong cấy ghép y khoa) khi được cấy ghép sẽ tích hợp hoàn toàn vào xương hàm để tạo thành một chân răng giả không khác gì chân răng thật nên sức nhai rất khỏe, cảm giác ăn nhai cũng gần như răng thật và hoàn toàn lành tính với cơ thể.

(Răng Implant có đầy đủ các phần tương tự như răng thật)

(Môt ca Implant khôi phục 6 răng với 3 trụ Implant mà sức nhai vẫn đáp ứng trên 95% so với răng thật)

2. Trồng một lần và sử dụng trọn đời mà không suy giảm sức nhai

Trụ Implant sẽ tồn tại vững chắc ở xương hàm trọn đời và bản thân trụ implant cũng được thiết kế vô cùng chắc chắn nên rất hiếm khi xảy ra các hiện tượng hư hỏng. “Một khi đã trồng răng implant thì chúng ta thoải mái sử dụng nó trọn đời mà không suy giảm sức nhai của răng”

(Trụ Implant tích hợp chắc chắn vào xương hàm và tồn tại trọn đời tại đây – Film CT trường hợp cấy 3 trụ Implant tại Peace Dentistry)

 

3. Ngăn ngừa triệt để hiện tượng tiêu xương hàm

Khi chúng ta mất răng, thì ổ xương chân răng sẽ bị tiêu dần theo thời gian. Khi xương hàm bị tiêu sẽ dẫn đến các hiện tượng: tụt nướu, xô lệch các răng còn lại (răng di chuyển), biến đổi khuôn mặt (móm, hóp má).

Với trồng răng Implant thì khôi phục được chân răng nên sẽ ngăn chặn triệt để tiêu xương hàm từ đó ngăn ngừa luôn các hiện tượng: tụt nướu, xô lệch răng còn lại, và ngăn chặn hiện tượng hóp má, móm.

(Mất răng dẫn đến tiêu xương gây hóp má, móm, tụt nướu và di chuyển răng – Cấy răng implant giải quyết triệt để hiện tượng này)

(Trường hợp mất nhiều răng và đều trên 10 năm, dẫn đến móm và biến đổi khuôn mặt. Sau cấy Implant, hiện tượng móm và biến đổi khuôn mặt được phục hồi trên 80% – Khách hàng tại Peace Dentistry)

4. Mất răng nào thì trồng răng đấy, không ảnh hưởng đến các răng kế cận

(Trồng răng Implant và trồng răng sứ bắc cầu là 2 phương pháp trồng răng giả cố định ưu việt, nhưng trồng răng Implant không cần mài răng kế cận như trồng răng sứ)

5. Thẩm mỹ cao

Do khôi khục cả chân răng và thân răng nên sau khi trồng răng Implant, chúng ta sẽ sở hữu lại hàm răng mà hoàn toàn không phân biệt được răng giả hay răng thật.

Mặt khác, việc trồng Implant cũng khôi phục được vấn đề biến đổi cơ mặt do mất răng nên hiệu quả thẩm mỹ sẽ cao hơn các phương pháp khác.

(Trồng răng Implant có tính thẩm mỹ vượt trội – Khách hàng tại Peace Dentistry)

KHẢ NĂNG THÀNH CÔNG KHI CẤY GHÉP IMPLANT VÀ TÍNH AN TOÀN?

Trên thế giới, tỷ lệ thành công khi cấy ghép Implant là 99,7% (thành công ở đây có nghĩa là Implant tích hợp tốt xương hàm lâu dài, còn thất bại tức là Implant cấy ghép rồi nhưng sau đó một thời gian không tích hợp được xương hàm, buộc phải cáy ghép lại hoặc dùng phương pháp khác).

Tại Peace Dentistry, mỗi năm có từ 900 – 1200 ca Implant nhưng theo thống kê, chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào mà Implant sau khi cấy không tích hợp xương hàm.

Về tính an toàn: Cấy Implant khong có xác xuất ảnh hưởng đến tính mạng hay sức khỏe, không có xác xuất gây biến chứng.

(Cấy Implant toàn hàm All on 4 với 4 trụ Implant/1 hàm cho khách hàng 52 tuổi, hoàn thành trong vòng 1 tuần tại Peace Dentistry)

Cấy implant có đau hay không? Mất máu nhiều hay không? Và có mất sức hay không?

Cấy Implant về cơ bản có gây tê trong quá trình cấy ghép nên sẽ không có cảm giác trong quá trình cấy, sau đó khi thuốc tê hết tác dụng, thì khách hàng được dùng thuốc giảm đau khoảng 2 -3 ngày. Lúc này, vết thương cũng bắt đầu ổn định thì không cần uống giảm đau nữa.

Thời gian quân bình để cấy một trụ Implant tại Peace Dentistry sẽ mất khoảng 15 phút, và lượng máu bị mất là không đáng kể. Do đó, khách hàng cũng không mất sức. Thực tế cho thấy tại Peace Dentistry, nhiều khách hàng cấy Implant ở độ tuổi trên 70 và cấy trên 4 trụ Implant thì sau cấy ghép Implant khách hàng vẫn đứng dậy đi lại bình thường.

Nói chung, chúng ta không nên lo lắng về tính an toàn, cảm giác đau hay mất sức khi trồng răng Implant. Thay vào đó, chúng ta cần chọn một nha khoa uy tín với bác sĩ giỏi.

CÓ NÊN CẤY GHÉP IMPLANT HAY KHÔNG VÀ CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ ?  

(Ths.Bs Thân Trọng Nguyên – Hiệp hội Implant quốc tế ICOI, khoa cấy ghép Implant Peace Dentistry)

Trồng răng Implant là một phương rất ưu việt do đó, chúng ta nên cấy ghép Implant khi đủ điều kiện. Nhưng phương pháp này có tính hiện đại hơn và có quy mô là một ca tiểu phẩu, do đó, đòi hỏi Nha khoa phải đáp ứng 5 yếu tố sau:

(1) Giấy phép hoạt động cho phép cấy ghép Implant nha khoa,

(2) Trang thiết bị hiện đại: máy chụp phim CT, hệ thống xét nghiệm máu, máy cắm Implant tích hợp phần mềm hỗ trợ, hệ thống ghế nha khoa hiện đại, …

(3) Quy trình thực hiện dịch vụ cấy ghép implant được chuẩn hóa theo một số khuyến nghị của FDI, ADA, ICOI, ITI…

(4) Quan trọng nhất, Bác sĩ thực hiện phải có chứng chỉ cấy ghép Implant, được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm về cấy ghép Implant Nha khoa.

(5) Nha khoa sử dụng những loại Implant và răng sứ có tiêu chuẩn lưu hành quốc tế, công bố nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Và yêu cầu phải “BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI”.

Vì vậy, khi quyết định trồng răng Implant, khách hàng nên ưu tiên chọn một nha khoa có hội tụ đủ năng lực thực hiện nó một cách hiệu quả cao.

Video mô phỏng cấy ghép Implant tại Peace Dentistry

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẤY GHÉP IMPLANT TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

(Trồng răng implant all on 4 cho trường hợp mất răng lâu năm (**))

(Trồng 2 trụ implant khôi phục 4 răng cửa và có tiêu xương do mất răng lâu năm (**))

(Cấy 6 trụ implant và bọc răng sứ cho trường hợp mất răng lâu năm, tiêu xương, tụt nướu (**)

Xem thêm hình ảnh khách hàng cấy ghép implant tại Peace Dentistry

Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)
- Qua Email: peacedentistry@gmail.com
- Facebook: facebook.com/PeaceDentistry
- Hoặc để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới
Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

Xem thêm:
- Giới thiệu nha khoa Peace Dentistry
- Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Peace Dentistry


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Ngọc Tuyết
Bác sĩ ở nha khoa này thực sự rất có tâm và chu đáo. Mình thực sự ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của nha khoa. Rất ưng ý với hàm răng mới sau khi bọc răng sứ, đẹp và tự nhiên.

Xem bài đánh giá của Ngọc Tuyết trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Mi
Duoc 1 ng ban Gioi thieu, ca 2 vo Chong deu toi day de duoc Cham soc rang. Dich vu tot, Bac si, phu ta va nhan vien deu rat nhiet tinh

Xem bài đánh giá của Nguyen Mi trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Châu Lê
Dịch vụ tốt lắm ạ. Nhanh chóng và gọn gàng. Mình rất hài lòng ạ !

Xem bài đánh giá của Châu Lê trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Lâm Gia Hân
Chuyên nghiệp. Các anh chị nhân viên thân thiện nhiệt tình. Làm xong còn gọi đến hỏi thăm tình hình cực tốt ạ

Xem bài đánh giá của Lâm Gia Hân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Trương Mĩ Kim
Nhân viên nha khoa phục vụ rất tận tình ! Mình cảm thấy yên tâm hơn khi đến điều trị ở đây !

Xem bài đánh giá của Nguyễn Trương Mĩ Kim trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN
(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)