Ca lâm sàng: phẫu thuật cắt nướu kết hợp điều chỉnh ổ xương răng và thẩm mỹ răng sứ


[lwptoc]

TÌNH TRẠNG TRƯỚC ĐIỀU TRỊ:

Cười hở nướu, đường nướu không đều, răng hàm trên ngắn, hình thể răng không đẹp và ngà răng có hiện tượng vàng bẩm sinh, những khuyết điểm này làm cho nụ cười của khách hàng không được đẹp.

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ:

– Phẫu thuật cắt nướu và điều chỉnh ổ xương răng để khắc phục hiện tượng cười hở nướu và tạo đường nướu đều, đẹp.

– Thẩm mỹ răng sứ cho hàm trên để điều chỉnh hình thể răng hài hòa và có màu sắc trắng, sáng nhưng vẫn mang nét tự nhiên của răng thật.

– Tẩy trắng răng Plasma (thuốc tẩy Pola Office 35% – SDI, Úc) cho hàm dưới

CA ĐIỀU TRỊ NÀY CÓ PHỨC TẠP HAY KHÔNG? RĂNG THẬT CÓ BỊ ẢNH HƯỞNG HAY KHÔNG?

Với trường hợp trên, khách hàng đã từng nghĩ là: không thể có giải pháp hiệu quả cùng lúc nhiều vấn đề như của Chị, hoặc nếu có thì sẽ điều trị phức tạp, tốn kém và ảnh hưởng đến răng thật…Nhưng thực tế hoàn toàn không phải như vậy!

Với các công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa hiện đại thì việc điều chỉnh cùng lúc nhiều khuyết điểm răng: cười hởi lợi, đường nướu xấu, răng ố màu, khuyết điểm về hình thể răng… tất cả đều mang lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ và chức năng, vẫn bảo tồn tối đa răng thật cũng như đảm bảo sức khỏe lâu dài của răng thật. Và đặc biệt là cũng không quá tốn kém hay đau ê như mọi người vẫn nghĩ.

Cụ thể, trong ca điều trị trên, khách hàng chỉ phải đến nha khoa 4 lần, mỗi lần từ 45 – 90 phút và vẫn luôn đảm bảo thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị bằng các giải pháp của bác sĩ. Tất cả các khâu điều trị có thể gây đau hoặc ê đều được bác sĩ gây tê hiệu quả. Và điều quan trọng nhất, chi phí cũng không quá tốn kém.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐIỀU TRỊ:

Xem thêm:

Các ca điều trị lâm sàng bọc răng sứ

Dịch vụ bọc răng sứ tại Peace Dentistry

[formdatlichpost]

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)