banner trang chủ

5 phong cách thẩm mỹ răng đẹp tinh tế tại Peace Dentistry


Bọc răng thẩm mỹ là sự kết hợp giữa kỹ thuật Nha khoa và công nghệ thẩm mỹ. Bác sỹ phải có sự am hiểu về các phong cách thẩm mỹ nha khoa để mang lại hàm răng đẹp tinh tế và phù hợp nhất với từng khách hàng – Peace Dentistry

NHỮNG PHONG CÁCH THẨM MỸ RĂNG SỨ ĐẸP TINH TẾ TẠI PEACE DENTISTRY

1. Phong cách Á Đông hiện đại:

thẩm mỹ răng sứ theo phong cách á đông
(Bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc mặt dán sứ Veneer phong cách Á Đông hiện đại)

Đặc điểm của phong cách này: Form răng đều, thân răng trung bình, hai răng cửa chỉ hơi lớn và dài hơn so với các răng khác, góc cạnh răng không nhọn mà tròn trĩnh, màu răng trắng sáng và có độ trong tự nhiên.

Ai phù hợp với phong cách này?

Phong cách này không kén khách, phù hợp với số đông, đặc biệt là các bạn nữ có tính cách nhẹ nhàng, ưa chuộng vẻ đẹp Á Đông nhưng rất hiện đại. Khuôn miệng không quá rộng, bờ môi không dày (bờ môi càng mỏng thì càng đẹp). Phong cách này thật sự sẽ tạo nên một nụ cười thực sự dễ mến, phúc hậu và năng động.

2. Phong cách tự nhiên truyền thống:

thẩm mỹ răng sứ theo phong cách tự nhiên
(Bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc mặt dán sứ Veneer theo phong cách tự nhiên)

Đặc điểm của phong cách này: Cũng gần giống với phong cách Á Đông hiện đại, nhưng điểm khác cơ bản là màu sắc, màu răng nhìn tự nhiên, không quá trắng sáng nhưng độ trong nổi bật.

Ai phù hợp với phong cách này nhất?

Phong cách này không kén khuôn miệng cười, lứa tuổi, màu da. Phong cách này tạo nụ cười mà người khác sẽ cảm nhận ngay bạn là người rất thân thiện, hòa đồng và “chuẩn hiền”, bạn có vẻ đẹp truyền thống. Những bạn trầm tính nhưng bản lĩnh, thân thiện nhưng không sôi nổi, lối sống nhẹ nhàng.

3. Phong cách cá tính, trẻ trung:

thẩm mỹ răng sứ theo phong cách cá tính
(Bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc mặt dán sứ Veneer phong cách cá tính trẻ trung)

Đặc điểm của phong cách này: Khuôn răng đều và tạo điểm nhấn bởi 2 răng cửa kích thước dài hơn. Phần răng cửa còn lại có độ dài trung bình, phần răng nanh nhọn tạo cảm giác cá tính, đáng yêu. Màu răng trắng sáng và có độ trong quang học tự nhiên.

Phong cách này, với những bạn có răng khểnh thì có thể để lại răng khểnh đấy hoặc có thế đính đá đối với những bạn thực sự cá tính, yêu thích sự nổi bật

Ai phù hợp với phong cách này nhất?

Những bạn trẻ có cá tính, tính cách trẻ trung và năng động, tính tình phóng khoáng. Khuôn miệng trung bình, bờ môi trung bình hoặc dày đều phù hợp và càng phù hợp hơn nếu bạn có một khuôn mặt góc cạnh, hoặc khuôn mặt V-line.

4. Phong cách “Hoa Hậu”:

thẩm mỹ răng sứ theo phong cách hoa hậu
(Bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc mặt dán sứ Veneer phong cách hoa hậu)

Đặc điểm của phong cách này: “đẹp chuẩn mực” với form răng đều một cách tinh tế, thân răng hơi dài, màu sắc trắng sáng và có độ trong tự nhiên, độ sáng vừa phải không nên quá sáng sẽ tạo cảm giác bị “giả” kích thức các răng tương đối đều nhau, các cạnh được bo tròn tạo nét hài hoà, mang lại thần thái quý phái, sang trọng.

Ai phù hợp với phong cách thẩm mỹ răng này nhất?

Những người luôn muốn cái đẹp hoàn hảo và chuẩn mực, những người luôn có thần thái sang trọng, đĩnh đạc. Và phù hợp với khuôn miệng phải từ vừa cho đến rộng, bờ môi không quá dày không quá mỏng, da sáng.

5. Phong cách Châu Âu hiện đại:

thẩm mỹ răng sứ theo phong cách châu âu
(Bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc mặt dán sứ Veneer theo phong cách Châu Âu)

Đặc điểm của phong cách này: khuôn răng thon dài, vuông cạnh, kích thước các răng đều đặn và hai răng cửa dài hơn một chút. Đặc biệt là màu sắc phải thật sự trắng sáng giúp họ nổi bật khi tiếp xúc với người đối diện.

Ai phù hợp với phong cách này?

Phong cách thẩm mỹ răng này hướng đến cái đẹp mạnh mẽ, nhưng vẫn toát lên sức hút quyến rũ của người phụ nữ. Phong cách này đặc biệt phù hợp với những bạn có phong cách gợi cảm, mạnh mẽ và cá tính, đây là phong cách mà 70% các nhiều nghệ sỹ nổi tiếng ưa chuộng khi làm răng thẩm mỹ tại Peace Dentistry.

Xem thêm: Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Peace Dentistry

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"


hình ảnh khách hàng bọc răng sứ 1

(Bọc 20 răng sứ Cercon cho răng tối màu, bảo hành IPDI 10 năm (**))

hình ảnh khách hàng bọc răng sứ 2

(Bọc răng sứ Zirconia nguyên hàm (20 răng) thẩm mỹ toàn diện nụ cười (**))

hình ảnh khách hàng bọc răng sứ 3

(Bọc 20 răng sứ Zirconia cho răng nhiễm kháng sinh, hình thể xấu, sâu răng (**))

hình ảnh khách hàng bọc răng sứ 4

Bọc răng sứ nguyên hàm và phục hồi răng mất với răng sứ Zirconia Zolid

Xem thêm hình ảnh khách hàng

Xem thêm hình ảnh khách hàng bọc răng sứ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)