Như được biết biện pháp làm răng giả implant là giải pháp làm răng giả tiên tiến tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại được các chuyên gia khuyên nên áp dụng khi bị mất răng có y định làm răng giả. Vậy giải pháp làm răng giả implant có những lợi thế và ưu điểm gì cũng như chi tiết về kỹ thuật thực hiện tại nha khoa. Để giải đáp thắc mắc trồng răng implant là gì chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua thông tin sau đây.

1. Cấy ghép răng implant là gì?

Cấy ghép implant là giải pháp sử dụng trụ implant làm bằng chất liệu titan đặt vào bên trong xương hàm nhằm thay thế chân răng đã mất. Sau khi trụ implant được đặt cố định thành công vào bên trong xương hàm tích hợp thành công sẽ tiến hành gẵn mão răng sứ cho bạn chiếc răng giả implant hoàn chỉnh về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Về chất liệu trụ implant là được làm bằng titanium nên rất cứng và chắc chịu được lực cao, đặc biệt hơn thích hợp răng miệng không gây kích ứng phụ gì khi cấy ghép vào xương hàm.

2. Trồng răng implant có những ưu điểm gì?

Trồng răng implant có nhiều ưu điểm mà các giải pháp làm răng giả khác như cầu răng , hàm giả tháo lắp không thể sánh bằng cụ thể chống được tình trạng tiêu xương hàm khi mất răng, ăn nhai bình thường, thẩm mỹ cao như răng thật và vệ sinh răng miệng dễ dàng, tồn tại lâu dài.

Tránh tình trạng tiêu xương hàm: Trụ implant đóng vai trò như một chân răng cho nên các lực ăn nhai đều tác động lên trụ và chuyền xuống xương hàm nên giúp xương hàm phát triển không bị tiêu biến. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất giải pháp trồng răng giả implant.
Ăn nhai bình thường: Như chúng tôi đã đề cập trên thì răng giả implant có trụ implant là chân răng nên bền chắc chịu được lực ăn nhai tác động lên.
Vệ sinh dễ dàng và tồn tại lâu dài: Việc vệ sinh răng miệng sau khi trụ implant tích hợp thành công vào xương hàm dễ dàng như răng thật không vấn đề gì. Nếu vệ sinh và chăm sóc đúng cách thì răng implant có thể tồn tại được 20 năm hoặc vĩnh viễn.

3. Giá trồng răng giả implant bao nhiêu tiền

Cấy ghép implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng có giá trung bình tính trên một đơn vị răng không phát sinh các dịch vụ điều trị khác là 15 đến 20 triệu. Về bảng giá chi tiết tại nha khoa Bình An bạn xem tại đây: https://nhakhoapeace.com/trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien/

4. Thời gian trồng răng implant trong bao lâu

Thời gian thực hiện trồng răng implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng yếu tố ảnh hưởng hàng đầu là tình trạng sức khỏe răng miệng. Với tình trạng sức khỏe răng miệng cụ thể là cấu trúc xương hàm có sự ảnh hưởng lớn đến thời gian thực hiện. Nếu xương hàm không đủ khả năng nâng đỡ trụ implant sẽ được ghép xương nên thời gian sẽ tăng lên. nên thời gian dao động cho giải pháp làm răng implant là từ 4 đến 6 tháng thực hiện.

Trên đây là những thông tin về giải pháp làm răng giả implant mà bạn cần nên nắm bắt để có nhu cầu thực hiện có chi tiết rõ ràng hơn. Đặc biệt về giải pháp làm răng giả này thực hiện khá lâu và chi phí cao hơn các biện pháp trồng răng giả khác cho nên bạn cần chuẩn bị trước tinh thần, thời gian và chi phí khi thực hiện.

Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0943 563 565 hoặc 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)
- Qua Email: peacedentistry@gmail.com
- Facebook: facebook.com/PeaceDentistry
- Hoặc để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới
Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

Xem thêm:
- Giới thiệu nha khoa Peace Dentistry
- Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Peace Dentistry


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Ngọc Tuyết
Bác sĩ ở nha khoa này thực sự rất có tâm và chu đáo. Mình thực sự ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của nha khoa. Rất ưng ý với hàm răng mới sau khi bọc răng sứ, đẹp và tự nhiên.

Xem bài đánh giá của Ngọc Tuyết trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Mi
Duoc 1 ng ban Gioi thieu, ca 2 vo Chong deu toi day de duoc Cham soc rang. Dich vu tot, Bac si, phu ta va nhan vien deu rat nhiet tinh

Xem bài đánh giá của Nguyen Mi trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Châu Lê
Dịch vụ tốt lắm ạ. Nhanh chóng và gọn gàng. Mình rất hài lòng ạ !

Xem bài đánh giá của Châu Lê trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Lâm Gia Hân
Chuyên nghiệp. Các anh chị nhân viên thân thiện nhiệt tình. Làm xong còn gọi đến hỏi thăm tình hình cực tốt ạ

Xem bài đánh giá của Lâm Gia Hân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Trương Mĩ Kim
Nhân viên nha khoa phục vụ rất tận tình ! Mình cảm thấy yên tâm hơn khi đến điều trị ở đây !

Xem bài đánh giá của Nguyễn Trương Mĩ Kim trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN
(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)