Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả được xem là ưu việt vượt trội so với các phương pháp khác và vì thế mà chi phí trồng răng implant cũng cao hơn khá nhiều. Nhưng hiện nay, trên thị trường đang dần xuất hiện nhiều dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ. Vậy:

Trồng răng Implant giá bao nhiêu là hợp lý?

Trồng răng Implant giá rẻ có an toàn không và cần lưu ý điều gì?

TRỒNG RĂNG IMPLANT – GIÁ BAO NHIÊU THÌ HỢP LÝ?

Vì sao trồng răng Implant có giá cao hơn các phương pháp khác?

Trồng răng Implant có quy mô là một ca tiểu phẫu cấy ghép trụ Implant vào xương hàm, sau đó cố định (phục hình) răng lên trụ Implant. Và cần các yêu cầu sau:

– Bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép implant và có chứng chỉ cấy ghép implant, đồng thời họ phải có hướng dẫn thực hành 1 – 2 năm với các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Sau đó, họ mới có thể thực hiện được. Nói cách khác, trồng răng Implant đòi hỏi cao ở người bác sĩ. Chính vì vậy, chi phí cho các bác sĩ Implant cũng cao.

– Trụ Implant cấy vào xương hàm thường là được nhập từ các nước phát triển về Implant nha khoa: Thụy sỹ, Mỹ, Pháp, Đức, Brazil, Hàn Quốc..từ các hãng: Straumann, Nobel, Tekka, Dentium…Các loại trụ này đều có các tiêu chuẩn lưu hành quốc tế, được giới nha sĩ đánh giá cao. Và chi phí nhập các loại Implant này cũng khá cao.

– Để một nha khoa có thể cấy Implant họ bắt buộc phải có các trang thiết bị hiện đại: Máy CT Cone Beam, ghế nha tiêu chuẩn, phòng phẩu thuật, máy cắm Implant.

Tất cả những yếu tố này dẫn đến Chi phí một ca cấy ghép Implant cao hơn so với trồng răng sứ.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu là hợp lý?

Chi phí một ca Implant hoàn chỉnh bao gồm: Trụ Implant, răng sứ trên Implant và khớp nối Abutment giữa Implant và răng sứ. Và tổng chi phí để hoàn thiện 1 răng Implant từ 15 – 30 triệu là hợp lý. Giá quá thấp thì chúng ta nên cân nhắc “có an toàn và đảm bảo hiệu quả hay không?”. Ngược lại, giá quá cao thì cũng không nên, vì có thể nha khoa đang đặt mức lợi nhuận quá cao chứ không phải do hiệu quả cao.

(Những loại trụ Implant mang thương hiệu quốc tế với giá từ 15 – 20 triệu tại Peace Dentistry)

Xem thêm: Trồng răng Implant và chi phí trồng răng Implant tại Peace Dentistry

TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ RẺ: CÓ AN TOÀN KHÔNG VÀ CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

Trồng răng Implant giá rẻ có thể rơi vào các trường hợp:

– Nha khoa sử dụng các loại trụ Implant không đảm bảo chất lượng, không đủ tiêu chuẩn lưu hành quốc tế, không được sử dụng phổ biến…và không loại trừ các loại Implant xuất xứ từ Trung Quốc hoặc không có xuất xứ rõ ràng…

– Bác sĩ chưa đủ kinh nghiệm, không được đào tạo chuyên sâu và chưa có chứng chỉ cấy ghép Implant.

– Nha khoa sử dụng các trang thiết bị không hiện đại.

Tất cả 3 điều này có thể dẫn đến các vấn đề: Implant không tích hợp được xương hàm, đào thải implant sau một thời gian sử dụng, trụ Implant bị hư hỏng hoặc gãy trụ, sức nhai của răng Implant không đảm bảo…và một vài biến chứng khác.

Do đó, khi trồng răng Implant nếu giá quá rẻ thì chúng ta cần có sự cảnh giác, răng là một phần quá quan trọng không chỉ là ăn nhai mà còn là sức khỏe, thẩm mỹ và sự lâu dài. Do đó, cần chọn uy tín, chất lượng chứ không nên chọn giá rẻ.

(Một ca trồng răng Implant với trụ Dentium Super Line – USA có giá khá phải chăng nhưng vẫn là 1 thương hiệu Implant quốc tế, một lựa chọn implant tốt)

Ngoài ra, chúng ta cần cảnh giác một số hình thức kinh doanh không uy tín liên quan đến vấn đề giá rẻ:

– Trồng răng Implant đơn giá thì rẻ nhưng tổng chi phí lại cao: nhiều nha khoa vì muốn thu hút khách hàng nên họ chỉ niêm yết phần đơn giá của trụ Implant mà cố tính bỏ qua phần Abutment và răng sứ, cuối cùng lại tính giá cao cho 2 phần này. Đây là hình thức khá kinh doanh rất thiếu uy tín nhưng lại đang phổ biến ở nhiều nha khoa hiện nay.

– Đơn giá Implant rẻ nhưng nhiều khoản phụ phí không được thông báo trước cho khách hàng. Cuối cùng tổng chi phí lại cao.

– Nhưng vấn đề đáng ngại nhất đó là cấy quá nhiều trụ Implant không cần thiết. Với cấy ghép Implant, không phải mất bao nhiêu răng thì cấy bấy nhiêu trụ. Ví dụ, với trường hợp mất răng nguyên hàm, nếu áp dụng phương pháp All on 4 thì chỉ cần cấy 4 trụ/ hàm rồi cố định hàm răng lên 4 trụ này là hoàn toàn đảm bảo, hoặc mất 4 – 5 răng liên tiếp thì chỉ cần cấy từ 2 – 3 vẫn có thể hoàn toàn đảm bảo hiệu quả.

Đây là 3 trong số các hình thức không uy tín đang tồn tại ở nhiều nha khoa. Do đó, khách hàng cần hỏi trước tất cả mọi chi phí liên quan, hỏi chi phí đó trọn gói chưa, có phụ phí gì, … nói chung hỏi càng kỹ thì càng tốt cho chúng ta.

LỜI KHUYÊN TỪ BÁC SĨ CHUYÊN GIA

Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên – Trưởng chuyên khoa Cấy ghép Implant Peace Dentistry (Thành viên hiệp hội Implant quốc tế ICOI):

“Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả cố định cực kỳ ưu việt, nhưng nó cũng có quy mô là một ca tiểu phẫu cấy ghép, do đó, cần được thực hiện một cách chính xác với trang thiết bị hiện đại, trụ implant đủ tiêu chuẩn và bác sĩ buộc phải có chuyên môn và kinh nghiệm về cấy ghép Implant, có chứng chỉ cấy Implant.

Vì vậy, đã chọn cấy ghép Implant thì khách hàng cần phải ưu tiên chọn các nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, có bảo hành trọn đời và quan trọng là sự rõ ràng về giá cả. Không nên chọn giá quá rẻ và cũng không nhất thiết chọn giá quá cao. Chúng ta nên đến để khám và được tư vấn thật kỹ rồi hãy đưa ra quyết định”

Xem thêm:

Chuyên gia cấy ghép Implant – Ths.Bs. Thân Trọng Nguyên

Nha khoa Peace Dentistry

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẤY GHÉP IMPLANT TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

(Trồng 1 trụ implant khôi phục 1 răng hàm bằng implant tekka và răng sứ Zirconia (**))

(Cấy 1 trụ implant Straumann SLA Active và răng sứ Titan (Phục hình tức thì) (**))

(Trồng 2 trụ implant Neodent và răng sứ Zirconia khôi phục 2 răng cửa (Phục hình tức thì) (**))

(Trồng implant khôi phục 1 răng cửa bằng implant Dentium (USA) (**))

Xem thêm hình ảnh khách hàng

Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0943 563 565 hoặc 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)
- Qua Email: peacedentistry@gmail.com
- Facebook: facebook.com/PeaceDentistry
- Hoặc để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới
Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

Xem thêm:
- Giới thiệu nha khoa Peace Dentistry
- Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Peace Dentistry


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Chị Mai Hạnh
Các Bác sĩ tại Nha khoa Peace có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó thì cơ sở vật chất và Dịch vụ chăm sóc cũng khiến mình rất hài lòng. Sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng thăm khám tại đây.

Xem bài đánh giá của Mai Hạnh trên fanpage Peace Dentistry

Chị Julie Tran
Friendly environment. Very Professional and Knowledgeable, highly recommended

Xem bài đánh giá của Julie Tran trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Ngọc Tuyết
Bác sĩ ở nha khoa này thực sự rất có tâm và chu đáo. Mình thực sự ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của nha khoa. Rất ưng ý với hàm răng mới sau khi bọc răng sứ, đẹp và tự nhiên.

Xem bài đánh giá của Ngọc Tuyết trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Mi
Duoc 1 ng ban Gioi thieu, ca 2 vo Chong deu toi day de duoc Cham soc rang. Dich vu tot, Bac si, phu ta va nhan vien deu rat nhiet tinh

Xem bài đánh giá của Nguyen Mi trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Sở Vân Khê
Dịch vụ rất tốt rất nhiệt tình chu đáo. Mình rất hài lòng.

Xem bài đánh giá của Sở Vân Khê trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Lâm Gia Hân
Chuyên nghiệp. Các anh chị nhân viên thân thiện nhiệt tình. Làm xong còn gọi đến hỏi thăm tình hình cực tốt ạ

Xem bài đánh giá của Lâm Gia Hân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Trương Mĩ Kim
Nhân viên nha khoa phục vụ rất tận tình ! Mình cảm thấy yên tâm hơn khi đến điều trị ở đây !

Xem bài đánh giá của Nguyễn Trương Mĩ Kim trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trọng Ngo Hieu
Dịch vụ tốt, bác sĩ tận tình tư vấn và quá trình làm răng rất cẩn thận và an toàn. Tôi rất hài lòng với dịch vụ tại đây

Xem bài đánh giá của Trọng Ngo Hieu trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trương Quang Hoàng
Đã chăm sóc và điều trị tại Peace hơn 2 năm, dịch vụ tốt, tư vấn tận tình, chu đáo, chăm sóc khách hàng cực tốt...Hòn rất hài lòng...Cảm ơn đội ngũ nha khoa Peace rất nhiều.

Xem bài đánh giá của Trương Quang Hoàng trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Võ Ngọc Trân
Chất lượng tốt và tậm tâm, rất hài lòng với các dịch vụ nha khoa tại Peace Dentistry

Xem bài đánh giá của Võ Ngọc Trân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Huỳnh Minh Nhật
Cực kì thích dịch vụ ở đây, ngoài chất lượng ra thì còn thích thái độ làm việc của tất cả mọi người. Mình đã giới thiệu rất nhiều bạn bè đến đây để làm răng

Xem bài đánh giá của Huỳnh Minh Nhật trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Đỗ Kim Anh
Nha khoa điều trị rất tốt, rất hài lòng về dịch vụ, bs tư vấn nhiệt tình rất tận tâm giải thích cho bn dễ hiểu, cho nha khoa 5 sao

Xem bài đánh giá của Đỗ Kim Anh trên fanpage Peace Dentistry

Chị Cornie Thanh Thảo
Chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên và nha sĩ nhiệt tình tư vấn, mình sợ làm răng lắm nhưng bên này là ko đau mà an tâm vô cùng, highly recommend

Xem bài đánh giá của Cornie Thanh Thảo trên fanpage Peace Dentistry

Chị Nguyễn Hà Ngọc Trăm
E sợ đau lắm mà khi đến nha khoa nhổ răng khôn lại ko đau tí nào, bác sĩ còn động viên e nhiều để e bớt căng thẳng nữa thank nha khoa nhiều ạ

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà Ngọc Trăm trên fanpage Peace Dentistry

Chị Uyên Trần
Bác sĩ chuyên nghiệp, nhân viên chu đáo, sạch sẽ và gọn gàng. Làm lần thứ 2 và vẫn thấy hài lòng, nếu có vấn đề về răng thì đây là lựa chọn rất ổn vì giá cả với cùng hợp lí với chất lượng dịch vụ 5 sao.

Xem bài đánh giá của Uyên Trần trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN
(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)