Cũng như các biện pháp điều trị nha khoa khác thì việc thực việc tác động đến mô và nướu đều gây ảnh hưởng đến răng miệng và khả năng ăn nhai, vậy trồng răng implant trước và sau khi hoàn thành có ảnh hưởng gì tới việc ăn nhai hay là không? Để giải đáp thắc mắc trên chúng ta cùng tham khảo chi tiết qua thông tin sau đây.

Trồng răng implant là bước đột phá lớn trong nha khoa giúp cho các đối tượng mất răng có được chiếc răng giả hoàn chỉnh tốt. Tuy trong quá trình thực hiện có tác động mạnh đến mô nướu xương hàm cho nên khả năng đau nhức là không hề tránh khỏi vậy thì có ảnh hưởng gì tới việc ăn nhai hay không?

++ Trồng răng implant có ảnh hưởng gì tới ăn nhai

Trước tiến để tìm hiểu làm răng giả implant có ảnh hưởng gì tới ăn nhai thì chúng ta xét vào 2 thời gian cụ thể như sau:

– Giai đoạn trụ implant chưa tích hợp: Đây là giai đoạn trụ implant vừa cắm vào bên trong xương hàm, trong quá trình thực hiện bác sĩ tiến hành rạch nướu để cắm trụ implant vào xương hàm và khâu lại vết thương cho nên trong thời gian ấy thì tại vị trí cấy implant sẽ đâu nhức nên sẽ ảnh hưởng đến việc ăn nhai trong vài ngày cho nên trong thời gian này cần phải chú ý chăm sóc răng miệng kĩ càng và có chế độ ăn cho phù hợp giúp trụ implant tích hợp thành công vào xương hàm.

Giai đoạn trụ impant tích hợp bền vững xương hàm: Trong thời gian này thường là 7 ngày sau khi cắm implant thành công trụ implant đã tích hợp thành công vào bên trong xương hàm nên khă chắc chắn, vết thương đã lành cho nên việc ăn nhai và vệ sinh răng miệng bình thường không có vấn đề gì tuy nhiên bạn chú ý trong ăn nhai theo chỉ định bác sĩ bảo vệ trụ implant.

Giai đoạn cuối gắn mão răng sứ: Đây là giai đoàn hoàn thành răng giả implant thường là trong 3 tháng có thể gắn được mão răng sứ. Lúc này răng giả implant của bạn như chiếc răng thật không có ảnh hưởng gì đến việc ăn nhai và có tác dụng tích cực tới việc ăn nhai có thể ăn nhai bình thường như răng thật.

Từ các thông tin trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện làm răng giả implant mà không lo ngại vấn đề gì về chất lượng của nó mang lại. Ngoài việc ăn nhai ra thì răng giả implant có nhiều tác dụng như khôi phục tính thẩm mỹ sau khi bị mất răng, răng tồn tại lâu dài bền vững, tránh tình trạng tiêu xương hàm sau khi mất răng.

Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0943 563 565 hoặc 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)
- Qua Email: peacedentistry@gmail.com
- Facebook: facebook.com/PeaceDentistry
- Hoặc để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới
Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

Xem thêm:
- Giới thiệu nha khoa Peace Dentistry
- Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Peace Dentistry


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Ngọc Tuyết
Bác sĩ ở nha khoa này thực sự rất có tâm và chu đáo. Mình thực sự ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của nha khoa. Rất ưng ý với hàm răng mới sau khi bọc răng sứ, đẹp và tự nhiên.

Xem bài đánh giá của Ngọc Tuyết trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Mi
Duoc 1 ng ban Gioi thieu, ca 2 vo Chong deu toi day de duoc Cham soc rang. Dich vu tot, Bac si, phu ta va nhan vien deu rat nhiet tinh

Xem bài đánh giá của Nguyen Mi trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Châu Lê
Dịch vụ tốt lắm ạ. Nhanh chóng và gọn gàng. Mình rất hài lòng ạ !

Xem bài đánh giá của Châu Lê trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Lâm Gia Hân
Chuyên nghiệp. Các anh chị nhân viên thân thiện nhiệt tình. Làm xong còn gọi đến hỏi thăm tình hình cực tốt ạ

Xem bài đánh giá của Lâm Gia Hân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Trương Mĩ Kim
Nhân viên nha khoa phục vụ rất tận tình ! Mình cảm thấy yên tâm hơn khi đến điều trị ở đây !

Xem bài đánh giá của Nguyễn Trương Mĩ Kim trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN
(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)