Khi mất răng việc trồng lại răng đã mất làm việc cần thiết cần phải nhanh chóng lành ngay.Và bệnh nhân mất răng cũng có nghe nói đến phương pháp trồng răng giả không chân, và thắc mắc đây là phương pháp trồng răng gì, nó có hiệu quả cao hay không, trồng răng ăn nhai có tốt hay không.Để trả lời các câu hỏi này hãy cùng chúng tôi nha khoa Peace Dentistry tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Trồng răng không có chân răng thực chất là thế nào?
Thông thường nếu bạn đã bị mất răng thì bạn sẽ mất cả phần thân răng và chân răng, lúc này khả năng ăn nhai của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều và cần phải nhanh chóng phục hồi lại răng để khả năng ăn nhai có thể phục hồi, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho bệnh nhân khi giao tiếp.

rang_gia_khong_chan_rang

Hình minh họa : Răng giả không chân răng

Trên thực tế, phương pháp trồng răng không chân là phương pháp chỉ phục hồi phần thân răng, chứ không có phần chân răng.Và hiện nay trong ngành nha có tổng cộng 2 phương pháp phục hình răng không chân, đó là phương pháp hàm tháo lắp và cầu răng sứ.
2. Trồng răng không chân răng có tốt không?

Hàm tháo lắp:Vì 2 phương pháp nêu trên không được chân răng và giữ cố định bằng chân răng nên khả năng ăn nhai của 2 phương pháp này chỉ đừng lại ở mức trung bình, và tuổi thọ của 2 phương pháp này cũng không cao. Bên cạnh đó, hai phương pháp trồng răng không chân răng này cũng tồn tại khá nhiều khuyết điểm, gây ảnh hưởng đến nướu và các răng khác trên cung hàm

cau_rang_su

Hình minh họa : Phương pháp cầu răng sứ

Cầu răng sứ: Để đứng cố định trên cung hàm mà không bị dịch chuyển, hai răng kế bên vị trí răng mất sẽ phải mài cùi làm trụ, chụp mão sứ lên trên, về lâu về dài, răng sẽ yếu, và nếu bên cạnh răng đã mất không còn 2 chiếc răng khỏe mạnh để làm trụ thì bệnh nhân không thể sử dụng phương pháp này để phục hình răng.

Ngoài ra còn có 1 vấn đề nan giải khi sử dụng 2 phương pháp phục hình này để phục hình răng chính là sau 1 thời gian bạn sẽ rơi vào tình trạng bị tiêu xương, nguyên do 2 phương pháp trên chỉ phục hình phần thân răng chứ hoàn toàn không tái tạo phần chân răng.Tại vị trí răng đã mất do không còn chân răng tác động lên xương hàm để tại ra các lực kích thích giúp xương phát triển thì phần xương này sẽ bị tiêu đi.

3. Giải pháp nào thay thế trồng răng không có chân răng?
Trồng răng không có chân răng là phương pháp tái tạo răng lỗi thời và đồn động nhiều nhược điểm, và có thể nói không còn đủ để đáp ứng yêu cầu phục hình răng ngày càng tăng cao của bệnh nhân.Vì vậy ngành nha khoa đã nhanh chóng khắc phục nhược điểm này bằng cách cho ra đời phương pháp cấy ghép implant, với phương pháp này thì tất cả nhược điểm của 2 phương phương pháp phục hình không chân răng.

cay_ghep_implant

Hình minh họa : Cấy ghép implant

Cấy ghép răng Implant không chỉ khôi phục lại cấu trúc răng toàn diện, bao gồm cả chân răng và thân răng mà còn ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm.Giúp bệnh nhân có thể thoải mái ăn nhai mà không lo bất kì việc gì, ngoài răng độ thẩm mỹ răng miệng của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể khi sử dụng phương pháp này để phục hình răng.

Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0943 563 565 hoặc 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)
- Qua Email: peacedentistry@gmail.com
- Facebook: facebook.com/PeaceDentistry
- Hoặc để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới
Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

Xem thêm:
- Giới thiệu nha khoa Peace Dentistry
- Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Peace Dentistry


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Chị Mai Hạnh
Các Bác sĩ tại Nha khoa Peace có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó thì cơ sở vật chất và Dịch vụ chăm sóc cũng khiến mình rất hài lòng. Sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng thăm khám tại đây.

Xem bài đánh giá của Mai Hạnh trên fanpage Peace Dentistry

Chị Julie Tran
Friendly environment. Very Professional and Knowledgeable, highly recommended

Xem bài đánh giá của Julie Tran trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Ngọc Tuyết
Bác sĩ ở nha khoa này thực sự rất có tâm và chu đáo. Mình thực sự ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của nha khoa. Rất ưng ý với hàm răng mới sau khi bọc răng sứ, đẹp và tự nhiên.

Xem bài đánh giá của Ngọc Tuyết trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Mi
Duoc 1 ng ban Gioi thieu, ca 2 vo Chong deu toi day de duoc Cham soc rang. Dich vu tot, Bac si, phu ta va nhan vien deu rat nhiet tinh

Xem bài đánh giá của Nguyen Mi trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Sở Vân Khê
Dịch vụ rất tốt rất nhiệt tình chu đáo. Mình rất hài lòng.

Xem bài đánh giá của Sở Vân Khê trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Lâm Gia Hân
Chuyên nghiệp. Các anh chị nhân viên thân thiện nhiệt tình. Làm xong còn gọi đến hỏi thăm tình hình cực tốt ạ

Xem bài đánh giá của Lâm Gia Hân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Trương Mĩ Kim
Nhân viên nha khoa phục vụ rất tận tình ! Mình cảm thấy yên tâm hơn khi đến điều trị ở đây !

Xem bài đánh giá của Nguyễn Trương Mĩ Kim trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trọng Ngo Hieu
Dịch vụ tốt, bác sĩ tận tình tư vấn và quá trình làm răng rất cẩn thận và an toàn. Tôi rất hài lòng với dịch vụ tại đây

Xem bài đánh giá của Trọng Ngo Hieu trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trương Quang Hoàng
Đã chăm sóc và điều trị tại Peace hơn 2 năm, dịch vụ tốt, tư vấn tận tình, chu đáo, chăm sóc khách hàng cực tốt...Hòn rất hài lòng...Cảm ơn đội ngũ nha khoa Peace rất nhiều.

Xem bài đánh giá của Trương Quang Hoàng trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Võ Ngọc Trân
Chất lượng tốt và tậm tâm, rất hài lòng với các dịch vụ nha khoa tại Peace Dentistry

Xem bài đánh giá của Võ Ngọc Trân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Huỳnh Minh Nhật
Cực kì thích dịch vụ ở đây, ngoài chất lượng ra thì còn thích thái độ làm việc của tất cả mọi người. Mình đã giới thiệu rất nhiều bạn bè đến đây để làm răng

Xem bài đánh giá của Huỳnh Minh Nhật trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Đỗ Kim Anh
Nha khoa điều trị rất tốt, rất hài lòng về dịch vụ, bs tư vấn nhiệt tình rất tận tâm giải thích cho bn dễ hiểu, cho nha khoa 5 sao

Xem bài đánh giá của Đỗ Kim Anh trên fanpage Peace Dentistry

Chị Cornie Thanh Thảo
Chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên và nha sĩ nhiệt tình tư vấn, mình sợ làm răng lắm nhưng bên này là ko đau mà an tâm vô cùng, highly recommend

Xem bài đánh giá của Cornie Thanh Thảo trên fanpage Peace Dentistry

Chị Nguyễn Hà Ngọc Trăm
E sợ đau lắm mà khi đến nha khoa nhổ răng khôn lại ko đau tí nào, bác sĩ còn động viên e nhiều để e bớt căng thẳng nữa thank nha khoa nhiều ạ

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà Ngọc Trăm trên fanpage Peace Dentistry

Chị Uyên Trần
Bác sĩ chuyên nghiệp, nhân viên chu đáo, sạch sẽ và gọn gàng. Làm lần thứ 2 và vẫn thấy hài lòng, nếu có vấn đề về răng thì đây là lựa chọn rất ổn vì giá cả với cùng hợp lí với chất lượng dịch vụ 5 sao.

Xem bài đánh giá của Uyên Trần trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN
(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)