Trồng răng giả được xem là liệu phát cuối cùng để phục hồi lại chiếc răng cho bệnh nhân, khi chiếc răng thật không thể nào giữ lại được nửa, và nhất là khi đó là chiếc răng cửa, 1 trong những chiếc răng không những có vai trò quan trọng khi ăn nhai, mà có giữ nhiệm vụ thẩm mỹ nụ cười cho bạn.Quy trình để có thể phục hồi 1 chiếc răng giả, đảm bảo khả năng ăn nhai và thẩm mỹ rất phức tạp.Chính vì vậy mà bạn cần tìm cho mình 1 trung tâm nha khoa uy tín, để có thể phục hồi cho mình chiếc răng cửa giả tốt nhất và chất lượng nhất.

gia3trong_rang_cua_gia

Phục hình trồng răng cửa giả

1. Nên chắc chắn về tình trạng răng miệng của mình
Trước khi quyết định trồng răng giả cho vị trí răng cửa thì tốt nhất bạn nên thật chắc chắn về tình trạng mất răng của mình.Bởi trong nha khoa việc bạo tồn răng và cố gắng gìn giữ chiếc răng thật cho bệnh nhân là nguyên tắc đầu tiên của các bác sĩ nha khoa.Chỉ dùng răng giả khi chiếc răng thật hoàn toàn không thể sử dụng được nửa, bởi không có chiếc răng giả nào có thể so sánh với 1 chiếc răng thật.

2. Chọn vật liệu thẩm mỹ cho làm răng cửa giả
Do đặc thì vị trí chiếc răng của nằm ở mặt ngoài của hàng răng, chính vì vậy mà yếu tố thẩm mỹ sẽ là yếu tố hàng đầu được các bác sĩ nha khoa ưu tiên hàng đầu.Chính vì vậy vị trì răng cửa cần phải sử dụng những vật liệu phục hình răng tốt nhất, và vật liệ răng sứ hàng đầu mà các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bệnh nhân mất răng đó chính là dòng răng sứ toàn sứ.Với loại răng sứ này thì bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về độ thẩm mỹ mà dòng răng sứ này mang lại.Màu sắc đẹp, hài hòa, giống hoàn toàn răng thật, giúp bạn tin trong ăn nhai, cũng như giao tiếp 1 cách tự tin nhất.rang_su_tham_myRăng sứ thẩm mỹ
3. Chọn địa chỉ uy tín làm răng cửa giả 

nha_khoa_uy_tin

Trang thiết bị và cơ sở hạ tầng nha khoa Peace Dentistry

Trồng răng giả là 1 trong những nhưng pháp rất phức tạp, chính vì vậy mà người bác sĩ nha khoa phải có tay nghề vao và giàu kinh nhiệm, thì mới có thể phục hình 1 chiếc răng tốt, đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn hảo cho bệnh nhân.Bên cạnh đó cũng cần rất nhiều các trang thiết bị công nghệ cao, để hỗ trợ cho các bác sĩ có thể phục hình chính xác vị trí cần phục hình răng, hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra trong quá trình phục hình răng.Và chỉ có phòng khám nha khoa uy tín mới có đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao cùng các trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho quá trình phục hình răng.

Tại nha khoa Peace Dentristry chúng tôi tự tin là đơn bị hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, cung cấp các giải pháp phục hình răng đã mất một cách tốt nhất.Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với hơn 12 năm kinh nghiệm và hàng nghìn ca phục hình răng thành công.Cam kết mang lại cho bạn 1 chiếc răng giả tốt nhất, với chất lượng và khả năng ăn nhai không hề thua kém gì răng thật,bạn có thể thoải mái mà không lo sợ bất kì điều gì cả.

Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0943 563 565 hoặc 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)
- Qua Email: peacedentistry@gmail.com
- Facebook: facebook.com/PeaceDentistry
- Hoặc để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới
Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

Xem thêm:
- Giới thiệu nha khoa Peace Dentistry
- Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Peace Dentistry


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Ngọc Tuyết
Bác sĩ ở nha khoa này thực sự rất có tâm và chu đáo. Mình thực sự ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của nha khoa. Rất ưng ý với hàm răng mới sau khi bọc răng sứ, đẹp và tự nhiên.

Xem bài đánh giá của Ngọc Tuyết trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Mi
Duoc 1 ng ban Gioi thieu, ca 2 vo Chong deu toi day de duoc Cham soc rang. Dich vu tot, Bac si, phu ta va nhan vien deu rat nhiet tinh

Xem bài đánh giá của Nguyen Mi trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Sở Vân Khê
Dịch vụ rất tốt rất nhiệt tình chu đáo. Mình rất hài lòng.

Xem bài đánh giá của Sở Vân Khê trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Lâm Gia Hân
Chuyên nghiệp. Các anh chị nhân viên thân thiện nhiệt tình. Làm xong còn gọi đến hỏi thăm tình hình cực tốt ạ

Xem bài đánh giá của Lâm Gia Hân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Trương Mĩ Kim
Nhân viên nha khoa phục vụ rất tận tình ! Mình cảm thấy yên tâm hơn khi đến điều trị ở đây !

Xem bài đánh giá của Nguyễn Trương Mĩ Kim trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trọng Ngo Hieu
Dịch vụ tốt, bác sĩ tận tình tư vấn và quá trình làm răng rất cẩn thận và an toàn. Tôi rất hài lòng với dịch vụ tại đây

Xem bài đánh giá của Trọng Ngo Hieu trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trương Quang Hoàng
Đã chăm sóc và điều trị tại Peace hơn 2 năm, dịch vụ tốt, tư vấn tận tình, chu đáo, chăm sóc khách hàng cực tốt...Hòn rất hài lòng...Cảm ơn đội ngũ nha khoa Peace rất nhiều.

Xem bài đánh giá của Trương Quang Hoàng trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Võ Ngọc Trân
Chất lượng tốt và tậm tâm, rất hài lòng với các dịch vụ nha khoa tại Peace Dentistry

Xem bài đánh giá của Võ Ngọc Trân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Huỳnh Minh Nhật
Cực kì thích dịch vụ ở đây, ngoài chất lượng ra thì còn thích thái độ làm việc của tất cả mọi người. Mình đã giới thiệu rất nhiều bạn bè đến đây để làm răng

Xem bài đánh giá của Huỳnh Minh Nhật trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN
(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)