Trồng răng giả là một trong những biện pháp làm răng thẩm mỹ tại nha khoa. Với giải pháp làm răng giả giúp bạn khôi phục lại vị trí răng bị mất giúp cải thiện được khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ sau khi bị mất răng. Vậy thời gian thực hiện trồng răng giả là trong bao lâu? Để giải đáp vấn đề trên chúng ta cùng tham khảo qua thông tin sau đây:

Về vấn đề thời gian trồng răng giả thì phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và kỹ thuật làm răng giả áp dụng khi bị mất răng thì chúng ta mới có thể nhận định được thời gian thực hiện tại nha khoa.

Hiện nay có 3 giải pháp làm răng giả là cầu răng, implant và hàm tháo lắp đối với 3 biện pháp này thì thời gian thực hiện sẽ hoàn toàn khác nhau cho nên thời gian để có chiếc răng giả hoàn chỉnh phụ thuộc phần lớn vào lựa chọn kỹ thuật làm răng giả hiện nay.

1. Trồng răng giả mất thời gian bao lâu hoàn thành

+ Cầu răng sứ: Đây là giải pháp làm răng giả được sử dụng khá lâu trong nha khoa phục hình. Tuy đây là biện pháp làm răng giả cổ điển nhưng cũng được nhiều người áp dụng. Hiện nay thì thời gian làm cầu răng kéo dài 3 ngày với 2 lần hẹn là có thể hoàn thành tuy nhiên đây áp dụng cho trường hợp tình trạng sức khỏe răng miệng bình thường còn đối với các trường hợp đặc biệt 2 răng kế cạnh để mài làm cùi răng bị bệnh răng miệng thì cần thời gian điều trị cho chắc khỏe thì mới có thể tiến hành mài cùi răng làm cầu răng sứ.

+ Hàm giả tháo lắp: Với giải pháp làm răng giả này đã có rất lâu với ưu điểm thực hiện nhanh và chi phí thấp cho nên một số đối tượng cũng lựa chọn biện pháp trên. Thời gian làm hàm giả tháo lắp cũng khá nhanh 2 đến 3 ngày là hoàn thành bộ hàm giả tháo lắp.

+ Trồng răng implant: Biện pháp làm răng giả tối ưu nhất ngày nay cho bạn chiếc răng giả cố định và bền vững. Thời gian thực hiện sẽ lâu hơn đối với 2 biện pháp trên có thể lên tới từ 3-4 tháng hoặc 5-6 tháng. Vì thời gian phụ thuộc vào sức khỏe răng miệng của khách hàng khi thực hiện. Nếu xương hàm ổn định đủ điều kiện cho ca cấy ghép thì thời gian thực hiện nhanh và ngược lại xương hàm không đủ điều kiện phải tiến hành ghép xương hàm và chờ thơi gian xương hàm phục hình nên thời gian sẽ kéo dài hơn.

>>> Tìm hiểu thông tin: Những biện pháp trồng răng giả hiện nay

Trên đây là những thông tin chi tiết về thời gian thực hiện một ca trồng răng giả tại nha khoa Peace Dentistry, thời gian này chỉ là tham khảo do chúng tôi đưa ra nên để có thông tin chi tiết hơn về giải pháp mình thực hiện bạn nên đến nha khoa để bác sĩ thăm khám và có lịch hện và thời gian hoàn thành cụ thể cho bạn hơn.

Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0943 563 565 hoặc 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)
- Qua Email: peacedentistry@gmail.com
- Facebook: facebook.com/PeaceDentistry
- Hoặc để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới
Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

Xem thêm:
- Giới thiệu nha khoa Peace Dentistry
- Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Peace Dentistry


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Ngọc Tuyết
Bác sĩ ở nha khoa này thực sự rất có tâm và chu đáo. Mình thực sự ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của nha khoa. Rất ưng ý với hàm răng mới sau khi bọc răng sứ, đẹp và tự nhiên.

Xem bài đánh giá của Ngọc Tuyết trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Mi
Duoc 1 ng ban Gioi thieu, ca 2 vo Chong deu toi day de duoc Cham soc rang. Dich vu tot, Bac si, phu ta va nhan vien deu rat nhiet tinh

Xem bài đánh giá của Nguyen Mi trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Sở Vân Khê
Dịch vụ rất tốt rất nhiệt tình chu đáo. Mình rất hài lòng.

Xem bài đánh giá của Sở Vân Khê trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Lâm Gia Hân
Chuyên nghiệp. Các anh chị nhân viên thân thiện nhiệt tình. Làm xong còn gọi đến hỏi thăm tình hình cực tốt ạ

Xem bài đánh giá của Lâm Gia Hân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Trương Mĩ Kim
Nhân viên nha khoa phục vụ rất tận tình ! Mình cảm thấy yên tâm hơn khi đến điều trị ở đây !

Xem bài đánh giá của Nguyễn Trương Mĩ Kim trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trọng Ngo Hieu
Dịch vụ tốt, bác sĩ tận tình tư vấn và quá trình làm răng rất cẩn thận và an toàn. Tôi rất hài lòng với dịch vụ tại đây

Xem bài đánh giá của Trọng Ngo Hieu trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trương Quang Hoàng
Đã chăm sóc và điều trị tại Peace hơn 2 năm, dịch vụ tốt, tư vấn tận tình, chu đáo, chăm sóc khách hàng cực tốt...Hòn rất hài lòng...Cảm ơn đội ngũ nha khoa Peace rất nhiều.

Xem bài đánh giá của Trương Quang Hoàng trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Võ Ngọc Trân
Chất lượng tốt và tậm tâm, rất hài lòng với các dịch vụ nha khoa tại Peace Dentistry

Xem bài đánh giá của Võ Ngọc Trân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Huỳnh Minh Nhật
Cực kì thích dịch vụ ở đây, ngoài chất lượng ra thì còn thích thái độ làm việc của tất cả mọi người. Mình đã giới thiệu rất nhiều bạn bè đến đây để làm răng

Xem bài đánh giá của Huỳnh Minh Nhật trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN
(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)