Khi bị mất răng dù là số lượng bao nhiêu vị trí nào cũng gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng đặc biệt là việc ăn nhai và thẩm mỹ. Nếu kéo dài không khắc phục sẽ dẫn đến biến chứng sau khi mất răng không tốt có thể là tiêu xương hàm gây hóp má, viêm nha chu, ảnh hưởng răng kế cạnh…cho nên vì điều ấy mà các giải pháp trồng răng giả ra đời để khắc phục các vấn đề nêu trên. Vậy hiện nay có những biện pháp trồng răng giả nào?

Trước tiên chúng tôi nha khoa Peace Dentistry xin khẳn định dù việc mất răng như thế nào cũng đều ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày của bạn cho nên thực hiện trồng răng giả càng sớm càng tốt, hiện có những kỹ thuật trồng răng giả như sau:

1. Hàm giả tháo lắp

Giải pháp này áp dụng cho trường hợp mất nhiều răng thường là cả hàm, người cao tuổi hay sử dung với giải pháp này thì chi phí thấp thực hiện nhanh tuy nhiên răng giả không bền chắc dễ lung lay không chịu được lực nhai mạnh, vệ sinh khó khăn và dễ hư tổn theo thời gian cho nên không khắc phục được vấn đề tiêu xương hàm.

2. Cầu răng sứ

Trường hợp này áp dụng việc bị mất răng tại vị trí có thể làm cầu nối cho nên khi mất răng thực hiện giải pháp này bác sĩ sẽ mài 2 răng kế bên làm cầu nối để thay thế răng đã mất. Biện pháp trồng răng giả này tuy chắc chắn thẩm mỹ tuy nhiên phải tác động đến 2 răng kế bên nên gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng liên quan.Cải thiện không tuyệt đối khả năng ăn nhai và có thể vẫn tiêu xương hàm nếu thời gian kéo dài từ khi mất răng.

3. Trồng răng implant

Đây là giả pháp làm răng giả sử dụng trụ implant thay thế chân răng bị mất cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm cho nên sự bền chắc và vững vàng là tuyệt đối giúp cải thiện hoàn toàn chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho răng đặc biệt là khắc phục hoàn toàn triệu chứng tiêu xương hàm sau khi bị mất răng. Tuy nhiên với giải pháp cấy ghép răng implant này thì chi phí hơi cao khi thực hiện.

Trên đây là thông tin về 3 giải pháp trồng răng giả hiện nay áp dụng tại các trung tâm nha khoa mà bạn nên biết khi có nhu cầu làm răng giả khi mất răng. Để chọn lựa được giải pháp nào phù hợp cho bạn tốt nhất nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chọn biện pháp trồng răng giả cho phù hợp nhất.

Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)
- Qua Email: peacedentistry@gmail.com
- Facebook: facebook.com/PeaceDentistry
- Hoặc để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới
Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

Xem thêm:
- Giới thiệu nha khoa Peace Dentistry
- Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Peace Dentistry


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Ngọc Tuyết
Bác sĩ ở nha khoa này thực sự rất có tâm và chu đáo. Mình thực sự ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của nha khoa. Rất ưng ý với hàm răng mới sau khi bọc răng sứ, đẹp và tự nhiên.

Xem bài đánh giá của Ngọc Tuyết trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Mi
Duoc 1 ng ban Gioi thieu, ca 2 vo Chong deu toi day de duoc Cham soc rang. Dich vu tot, Bac si, phu ta va nhan vien deu rat nhiet tinh

Xem bài đánh giá của Nguyen Mi trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Châu Lê
Dịch vụ tốt lắm ạ. Nhanh chóng và gọn gàng. Mình rất hài lòng ạ !

Xem bài đánh giá của Châu Lê trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Lâm Gia Hân
Chuyên nghiệp. Các anh chị nhân viên thân thiện nhiệt tình. Làm xong còn gọi đến hỏi thăm tình hình cực tốt ạ

Xem bài đánh giá của Lâm Gia Hân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Trương Mĩ Kim
Nhân viên nha khoa phục vụ rất tận tình ! Mình cảm thấy yên tâm hơn khi đến điều trị ở đây !

Xem bài đánh giá của Nguyễn Trương Mĩ Kim trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM VÀ TƯ VẤN TẠI ĐÂY