Bạn đang bị mất răng và bạn muốn phục hồi lại chiếc răng đã mất của mình, nhưng bạn vẫn băn khoăn không có nên sử dụng phương pháp trồng răng sứ để phục hồi hay không.Để giải đáp vấn đề trên thì các bác sĩ của nha khoa Peace Dentistry sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn mà bạn đang mắc phải,từ đó đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

rang-su

1. Trường hợp nào cần trồng răng sứ?

Phương pháp trồng răng sứ được sinh ra nhằm khắc phục và thay thế những chiếc răng đã mất, hư hỏng.Bên cạnh đó phương pháp này còn có tác dụng phục hồi lại màu sắc cho răng, tái tạo lại vẻ trắng sáng tự nhiên cho răng.

Hiện nay có rất nhiều chủng loại răng sứ khác nhau , phù hợp với từng phân khúc khác hàng khác nhau.Các chụng loại răng sứ cơ bản đều đáp ứng khả năng ăn nhai tốt như nhau, nhưng một số loại răng có chi phí cao sẽ cung cấp độ thẩm mỹ hoàn hảo hơn so với răng sứ có chi phí thấp.Và tuổi thọ của răng sứ từ khoản 5 – 15 năm.Một số chủng loại sứ cao cấp có tuổi thọ cao hơn vì có độ bền cao hơn.

RANG-SU-DEPRăng sứ đẹp

Răng sứ được chế tạo để thay thế cho răng bị sứt gãy, mòn hoặc hư hỏng; cũng có thể để phục vụ cho mục đích thẩm mỹ như phục hồi màu sắc cho răng. Trước khi trồng răng sứ , bạn sẽ được bác sỹ lắp tạm răng giả trong khi răng sứ tương thích đang chế tạo.

Tùy thuộc vào vật liệu sử dụng để làm răng sứ cũng như phương pháp chăm sóc sau khi trồng răng thẩm mỹ mà thân răng sứ có tuổi thọ khoảng từ 5 – 15 năm. Với một số loại răng toàn sứ có thể tác dụng lâu dài hơn vì độ bền cao.

Về băn khoăn của bạn có nên trồng răng sứ hay không, đây cũng là băn khoan của rất nhiều bệnh nhân, và họ điều có 1 điểm chung là không biết được tình trạng răng miệng của mình ở thời điểm hiện tại. Đưới dây chúng tôi xin cung cấp cho bạn những trường hợp nào thì nên trồng răng sứ để phục hồi răng.

 Răng yếu, vỡ, hoặc đã hỏng hoàn toàn.

Răng đã bị bệnh sâu răng phá hủy nghiêm trọng và hư hại hoàn toàn cả thân răng và chân răng.

 Răng đã hỏng nhưng vẫn còn chân răng tốt.

Răng sứ thẩm mỹ

2. Nên trồng răng sứ vì những lợi ích sau

Trồng răng sứ hiện nay là phương pháp duy nhất và tốt nhất để có thể phục hồi lại những răng đã mất.Bởi răng sứ cung cấp chiếc răng giả có màu sắc giống hoàn toàn răng thật và người giao tiếp với bạn không thể nào phát hiện ra răng của bạn là răng giả.Các chuyên gia ngành nha khuyên răng khi mất răng bạn nên nhanh chóng phục hồi răng bằng các phương pháp trồng răng sứ để tránh những ảnh hưởng xấu từ việc mất răng tác động lên cơ thể.Và đây chính là những ưu điểm của việc trồng răng sứ.

 Màu sắc tự nhiên : Răng sứ được chế tạo từ những vật liệu đặc biệt, không độc hại cho cơ thể và có màu sắc giống như răng thật như : thép không gỉ, kim loại quý, titan hay gốm sứ cùng lớp phủ sứ.Từ những ưu điểm của những loại vật liệu này răng sứ sau khi chế tạo sẽ có thể biết thành bất kì hình dạng và kết cấu nào của khung hàm, phù hợp với tất cả tình trạng mất răng.

Cứng, bền :  Răng sứ có khả năng ăn cung cấp khả năng ăn nhai tốt với độ chịu lực hoàn hảo.Độ chịu lực trung bình của các loại sứ lên đến khoảng 400Mpa, đã gấp khoảng 4 lần răng thường. Trong khi đó một số loại sứ như Zirconia, Emax còn có độ chịu lực lên đến khoảng 1000MPa.Với những răng có độ bền cao thế này sẽ giúp bạn ăn nhai mọi loại thức ăn mà bạn yêu thích mà không lo bất kì điều gì.

 Bảo vệ răng : Chiếc răng sứ có thể giúp cho chiếc răng đang bị hư hại khỏi sự hư hại thêm từ cách bệnh nha khoa hoặc do một tác nhân vật lý nào đó.

 Dễ dàng chăm sóc : Răng sứ rất dễ chăm sóc, bạn có thể đánh răng và vệ sinh răng miệng giống như các bạn vệ sinh các răng thật.Chỉ cần đánh răng tốt thiểu 2 lần mỗi ngày và dùng thêm chỉ nha khoa là răng của bạn sẽ luôn trong trạng thái tốt nhất, đảm bảo khả năng ăn nhai.

✪ Thẩm mỹ cao: Giá trị thẩm mỹ tuyệt đối, che giấu mọi khuyết điểm và phục hồi hoàn hảo răng đẹp tự nhiên

Từ những ưu điểm tốt nhất của răng sứ và những trường hợp cần phải trồng răng sứ chúng tôi đã nêu trên đây, Mong đã cung cấp cho bạn phần nào kiến thức về trồng răng sứ.Giúp bạn tự tin đưa ra quyết định có nên trồng răng sứ hay không.Nếu còn bất kì thắc mắc nào về trồng răng sứ xin liên hệ với đội ngũ nha khoa chúng tôi để đươc tư vấn và giúp đỡ.

Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0943 563 565 hoặc 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)
- Qua Email: peacedentistry@gmail.com
- Facebook: facebook.com/PeaceDentistry
- Hoặc để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới
Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

Xem thêm:
- Giới thiệu nha khoa Peace Dentistry
- Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Peace Dentistry


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Chị Mai Hạnh
Các Bác sĩ tại Nha khoa Peace có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó thì cơ sở vật chất và Dịch vụ chăm sóc cũng khiến mình rất hài lòng. Sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng thăm khám tại đây.

Xem bài đánh giá của Mai Hạnh trên fanpage Peace Dentistry

Chị Julie Tran
Friendly environment. Very Professional and Knowledgeable, highly recommended

Xem bài đánh giá của Julie Tran trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Ngọc Tuyết
Bác sĩ ở nha khoa này thực sự rất có tâm và chu đáo. Mình thực sự ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của nha khoa. Rất ưng ý với hàm răng mới sau khi bọc răng sứ, đẹp và tự nhiên.

Xem bài đánh giá của Ngọc Tuyết trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Mi
Duoc 1 ng ban Gioi thieu, ca 2 vo Chong deu toi day de duoc Cham soc rang. Dich vu tot, Bac si, phu ta va nhan vien deu rat nhiet tinh

Xem bài đánh giá của Nguyen Mi trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Sở Vân Khê
Dịch vụ rất tốt rất nhiệt tình chu đáo. Mình rất hài lòng.

Xem bài đánh giá của Sở Vân Khê trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Lâm Gia Hân
Chuyên nghiệp. Các anh chị nhân viên thân thiện nhiệt tình. Làm xong còn gọi đến hỏi thăm tình hình cực tốt ạ

Xem bài đánh giá của Lâm Gia Hân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Trương Mĩ Kim
Nhân viên nha khoa phục vụ rất tận tình ! Mình cảm thấy yên tâm hơn khi đến điều trị ở đây !

Xem bài đánh giá của Nguyễn Trương Mĩ Kim trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trọng Ngo Hieu
Dịch vụ tốt, bác sĩ tận tình tư vấn và quá trình làm răng rất cẩn thận và an toàn. Tôi rất hài lòng với dịch vụ tại đây

Xem bài đánh giá của Trọng Ngo Hieu trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trương Quang Hoàng
Đã chăm sóc và điều trị tại Peace hơn 2 năm, dịch vụ tốt, tư vấn tận tình, chu đáo, chăm sóc khách hàng cực tốt...Hòn rất hài lòng...Cảm ơn đội ngũ nha khoa Peace rất nhiều.

Xem bài đánh giá của Trương Quang Hoàng trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Võ Ngọc Trân
Chất lượng tốt và tậm tâm, rất hài lòng với các dịch vụ nha khoa tại Peace Dentistry

Xem bài đánh giá của Võ Ngọc Trân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Huỳnh Minh Nhật
Cực kì thích dịch vụ ở đây, ngoài chất lượng ra thì còn thích thái độ làm việc của tất cả mọi người. Mình đã giới thiệu rất nhiều bạn bè đến đây để làm răng

Xem bài đánh giá của Huỳnh Minh Nhật trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Đỗ Kim Anh
Nha khoa điều trị rất tốt, rất hài lòng về dịch vụ, bs tư vấn nhiệt tình rất tận tâm giải thích cho bn dễ hiểu, cho nha khoa 5 sao

Xem bài đánh giá của Đỗ Kim Anh trên fanpage Peace Dentistry

Chị Cornie Thanh Thảo
Chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên và nha sĩ nhiệt tình tư vấn, mình sợ làm răng lắm nhưng bên này là ko đau mà an tâm vô cùng, highly recommend

Xem bài đánh giá của Cornie Thanh Thảo trên fanpage Peace Dentistry

Chị Nguyễn Hà Ngọc Trăm
E sợ đau lắm mà khi đến nha khoa nhổ răng khôn lại ko đau tí nào, bác sĩ còn động viên e nhiều để e bớt căng thẳng nữa thank nha khoa nhiều ạ

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà Ngọc Trăm trên fanpage Peace Dentistry

Chị Uyên Trần
Bác sĩ chuyên nghiệp, nhân viên chu đáo, sạch sẽ và gọn gàng. Làm lần thứ 2 và vẫn thấy hài lòng, nếu có vấn đề về răng thì đây là lựa chọn rất ổn vì giá cả với cùng hợp lí với chất lượng dịch vụ 5 sao.

Xem bài đánh giá của Uyên Trần trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN
(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)