Chi phí trồng răng cấm bao nhiêu tiền? Giải pháp nào?


Bạn đang có nhu cầu thực hiện làm răng giả implant thay thế cho răng cấm bị mất nhưng lại đang phân vân không biết chi phí trồng răng cấm giả bao nhiêu tiền và lựa chọn giải pháp làm răng giả nào cho phù hợp? Để giải đáp thắc mắc trên chúng ta cùng tham khảo chi tiết qua thông tin chia sẻ sau.

Răng cấm là vị trí răng số 6 liền kề răng số 7, cho nên khi bị mất răng cấm có nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng từ việc ăn nhai cho đến chăm sóc răng. Cho nên sau khi mất răng cần khắc phục càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng không tốt sau khi mất răng.

Việc đầu tiên để trả lời thắc mắc trồng răng cấm giá bao nhiêu thì yếu tố đầu tiên bạn nên lựa chọn được giải pháp trồng răng giả nào cho phù hợp. Hiện tại để khắc phục tình trạng mất răng thì trồng răng giả có 3 giải pháp là cầu răng, implant là phù hợp khắc phục trồng răng cấm giả khi bị mất. Vậy chi tiết từng giải pháp như thế nào cùng tham khảo thông tin chia sẻ sau đây:

Với hai phương pháp răng giả trên còn được gọi là giải pháp làm răng giả cố định. Chi tiết cụ thể như sau:

– Cầu răng sứ: sử dụng cầu răng bằng cách mài cùi răng hai răng kế cạnh răng cấm là số 5 và số 7 để làm cầu nối gắn nhịp cầu giúp mão răng sứ thay thế vị trí răng cấm bị mất. Với chiếc răng cấm giả bằng cầu răng khi tiến hành có tác động đến sức khỏe các răng kế cạnh cho thời gian dài thì cầu răng không được chắc chắn, không khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm sau khi mất răng.

Trồng răng implant: Là giải pháp sử dụng trụ implant cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm nhằm thay thế cho chân răng bị mất. Với trụ implant làm bằng titan và sau khi tích hợp được vào bên trong xương hàm mang lại cho bạn chiếc răng cấm giả hoàn chỉnh và bền chắc theo thời gian chịu được lực ăn nhai tác động lên đặc biệt là tránh tình trạng tiêu xương hàm.

Vậy với hai giải pháp trên thì chọn biện pháp trồng răng cấm giả nào hiệu quả? Như được biết thì răng cấm đóng vai trò chính trong ăn nhai chịu lực nhai tác động mạnh cho nên khi thực hiện làm răng giả thì chọn giải pháp răng giả bền chắc chịu lực cao để thực hiện đảm bảo thời gian tồn tại lâu và đảm bảo ăn nhai tốt thì implant chính là sự lựa chọn hàng đầu mà các bác sĩ nha khoa khuyên nên dùng tuy nhiên cầu răng có thể thực hiện được nhưng không hiệu quả bằng implant tuy nhiên hai giải pháp trên chọn biện pháp nào phụ thuộc vào yêu cầu của bệnh nhân.

2. Trồng răng cấm giả hết bao nhiêu tiền

Mức giá trồng răng cấm bao nhiêu tiền thì phụ thuộc vào giải pháp bạn chọn nếu bạn chọn biện pháp trồng răng cấm giả bằng implant thì chi phí làm răng giả của bạn có thể từ 15 đến 20 triệu tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi tăng lên nếu tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn không đủ điều kiện thực hiện cắm trụ implant và phụ thuộc chất liệu loại implant với mão răng sứ bạn chọn.

Để biết chi tiết thông tin hơn bạn xem bảng giá tại đây:

Khám và tư vấn trên hệ thống phần mềm cấy ghép Implant: MIỄN PHÍ
Cấy ghép implant: Gồm 3 giai đoạn, chia ra 2 lần thanh toán  
răng implant
Giai đoạn 1: Đặt Implant (Thanh toán chi phí trụ Implant)
Giai đoạn 2: Đặt Abutment (Thanh toán chi phí còn lại)
Giai đoạn 3: Gắn răng trên Implant
HÃNG IMPLANT GIÁ (VND)
 IMPLANT  ABUTMENT
 Implant MIS C1 (made in Germany) 13.990.000 5.490.000
 Implant TEKKA (made in France) 14.490.000 5.990.000
 Implant Dentium (made in USA) 11.590.000 4.990.000
 Implant Nobel (made in Switzerland) 14.990.000 6.990.000
 Implant Nobel Active (made in USA)  19.990.000 7.490.000
 Implant NR lines (Korea) 9.990.000 4.590.000

Hy vọng từ những thông tin trên bạn có thể giải đáp được những thắc mắc chọn giải pháp làm răng giả nào cho răng cấm bị mất và chi phí thực hiện trồng răng cấm tại nha khoa. Và tốt hơn hết bạn nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)