Cấy ghép implant là một trong những phương pháp phục hồi răng tốt nhất trong ngành nha khoa,giúp phục hồi răng đã mất một cách tốt nhất bao gồm cả phần chân răng và thân răng mang lại cho bạn chiếc răng giống với răng thật nhất và có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc tốt.

 

cay-ghep-implant-tham-my

Cấy ghép implant thẩm mỹ

1. NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP CẤY GHÉP IMPLANT ?

Cấy ghép implant được các bác sĩ nha khoa chỉ định áp dụng cho tất cả những trường hợp bị mất 1 răng hoặc mất nhiều răng muốn phục hồi lại khả năng ăn nhai của mình với chức năng và màu sắc giống như răng thật đảm bảo khả năng ăn nhai và độ thẩm mỹ. Cụ thể như :

 Bị mất 1 răng.

 Bị mất nhiều răng một lúc.

 Bị mất nhiều răng không liền kề.

 Bị mất một hàm răng.

 Bị mất toàn bộ răng.

mat-rang

Hình minh họa : Mất răng

Với những ưu điểm cùng với cấu tạo đặc biệt của mình. Công nghệ cấy ghép implant hoàn toàn có thể sử dụng trong tất cả trường hợp bị mất răng. Bằng sự kết hợp giữa trụ implant và răng sứ sẽ mang lại cho bạn một hàm răng tuyệt đẹp giống với răng thật nhất.

2.TẠI SAO CHÚNG TA NÊN CHỌN CẤY GHÉP IMPLANT ĐỂ PHỤC HỒI RĂNG.

Nhờ cấu tạo rất đặc biệt mà tất cả các phương pháp phục hồi răng khác đều không có, hoàn toàn khắc phục được những khuyết điểm từ những phương pháp khác và hiện nay phương pháp trồng răng implant này được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng để phục hồi răng đã mất một cách tốt nhất.

★ Thay thế chân răng cũ đã mất ★

Bằng việc sử dụng trụ implant bằng một loại vật liệu đặc biệt là titanium một dạng kim loại hoàn toàn tương thích với cơ thể con người không gây độc hại cấy trực tiếp vào trong cấu trúc xương hàm của bệnh nhân, giữ nhiệm vụ như một chiếc chân răng giả chịu lực ăn nhai giúp cho răng luôn đứng vững trên khung hàm, bền chặc.

★ Cung cấp khả năng ăn nhai hoàn hảo ★

Với răng implant sau khi phục hình bạn sẽ có một chiếc răng giả giống hoàn toàn răng thật từ màu sắc của răng đến khả năng ăn nhai cũng như răng thật.Bạn có thể thoải mái ăn nhai tất cả các loại thực phẩm, thức ăn mà bạn yêu thích mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

★ Khắc phục tiêu xương và bệnh răng miệng ★

Đối với những bệnh nhân bị mất răng lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương do phần xương hàm tại vị trí mất răng không còn được nhận các kích thích từ việc ăn nhai vì vậy phần xương này sẽ bị tiêu dần đi theo thời gian từ đó bạn sẽ trông già đi do phần da mặt chảy xệ xuống vì không còn xương nâng đỡ.Với phương pháp làm răng implant thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng trên và một số bệnh về răng miệng như nha chu, sâu răng.

★ Răng sau cấy ghép tuổi thọ cao ★

Với công nghệ implant được sản xuất từ vật liệu quý là titanium hoàn toàn tương thích với cơ thể con người đồng thời đây là vật liệu tốt nhất có thể tích hợp với xương hàm rất cao và răng sau cấy ghép được cố định bởi implant xương hàm sẽ phát triển xung quanh trụ implant giúp trụ implant bán vững chắc và răng implant có thể toàn có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt.

3.QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA PEACE DENTISTRY.

4 bước trong quy trình cấy ghép implant được bác sĩ nha khoa triển khai và thực hiện đúng quy chuẩn, đảm bảo tốt các chỉ tiêu về an toàn cũng như rút ngắn thời gian cấy ghép răng cho bệnh nhân.

✪ 1.Khám và tư vấn cho bệnh nhân.

+ Bạn sẽ được bác sĩ nha khoa kiểm tra và khám khoang miệng nhằm xác định tình trạng răng miệng có đạt chuẩn hay không nếu phát hiện có bệnh răng miệng thì cần phải nhanh chóng điều trị trước khi tiến hành trồng răng.

+ chụp X-quang để có cái nhìn tổng quan về mật độ xương cũng như tình trạng mất răng của bệnh nhân.

+ 3D hóa phim chụp xương để xác định vị trí cần cấy ghép một cách chính xác hạn chế những sai sót trong quá trình cấy ghép xảy ra.

 2.Đặt trụ implant vào xương hàm.

Bạn sẽ được các bác sĩ nha khoa tiến hành tiểu phẫu để cấy ghép trụ implant vào trong xương hàm, và bạn sẽ được gây tê trong khoản từ 30s đến 1 phút là bạn sẽ không hề cảm giác thấy đau đớn gì cả, thuốc có tác dụng đủ lâu để bạn có thể hoàn thành ca cấy ghép và hoàn toàn an toàn không để lại tác dụng phụ sau khi trồng răng.

✪ 3.Gắn trụ abutment và răng tạm.

Sau khi trụ implant đã được cấy ghép và cố định trên khung hàm thì bạn sẽ được các bác sĩ nha khoa lắp trụ abutment và răng tạm để chờ đợi răng sứ do đội ngũ labo của nha khoa tiến hành chế tạo răng sứ phù hợp với tình trạng mất răng của bệnh nhân.

✪ 3.Gắn răng sứ.
Sau đặt Implant khoảng từ 3 đến 6 tháng  , răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

cay-ghep-implant

Quy trình cấy ghép implant

3.BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA PEACE DENTISTRY.

Khám và tư vấn trên hệ thống phần mềm cấy ghép Implant: MIỄN PHÍ
Cấy ghép implant: Gồm 3 giai đoạn, chia ra 2 lần thanh toán  răng implant Giai đoạn 1: Đặt Implant (Thanh toán chi phí trụ Implant)
Giai đoạn 2: Đặt Abutment (Thanh toán chi phí còn lại)
Giai đoạn 3: Gắn răng trên Implant
HÃNG IMPLANT GIÁ (VND)
 IMPLANT  ABUTMENT
 Implant MIS C1 (made in Germany) 13.990.000 5.490.000
 Implant TEKKA (made in France) 14.490.000 5.990.000
 Implant Dentium (made in USA) 11.590.000 4.990.000
 Implant Nobel (made in Switzerland) 14.990.000 6.990.000
 Implant Nobel Active (made in USA)  19.990.000 7.490.000
 Implant NR lines (Korea) 9.990.000 4.590.000
  • Bảng Giá Cầu Răng
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VND)
Răng sứ kim loại (sườn Ni – Cr, sứ Ceramco 3) 1 Răng 1,500,000
Răng sứ B1 (hợp kim Cr – Co, sứ Ceramco 3) 1 Răng 1,800,000
Răng sứ titanium 1 Răng 2,500,000
Răng sứ Zirconia, Cercon (toàn sứ) 1 Răng 4,500,000
Răng sứ Paladium 1 Răng  5,500,000
Răng sứ bán quý (sườn Au 40% – Pt 39%, sứ Ceramco 3) 1 Răng Tùy theo giá kim loại quý
Răng sứ quý kim (sườn Au 74% – Pt 4%, sứ Ceramco 3) 1 Răng
  • Bảng Giá Hàm Tháo Lắp
 KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ  PHÂN LOẠI PHÍ (VNĐ)   ĐVT
 Phục hình răng tháo lắp bán hàm  Răng nhựa Việt Nam cho hàm tháo lắp tạm  250.000  1 răng
 Răng nhựa ngoại (USA, Japan, Germany)  350.000  1 răng
 Răng composite  500.000  1 răng
 Răng sứ  1.200.000  1 răng
 Đệm hàm cứng  500.000 – 1.200.000  1 lần
 Đệm hàm mềm  2.500.000  1 lần
 Phục hình răng tháo lắp toàn hàm  Răng nhựa: Super (Ý), Justi (USA)  8.000.000  1 hàm
 Răng composite  12.000.000  1 hàm
 Răng sứ  21.000.0000  1 hàm

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào về dịch vụ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT, bạn hãy liên hệ với Nha khoa Peace Dentistry ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hoặc hỗ trợ đặt lịch hẹn với bác sĩ tại phòng khám nhé!

Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0943 563 565 hoặc 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)
- Qua Email: peacedentistry@gmail.com
- Facebook: facebook.com/PeaceDentistry
- Hoặc để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới
Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

Xem thêm:
- Giới thiệu nha khoa Peace Dentistry
- Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Peace Dentistry


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Chị Mai Hạnh
Các Bác sĩ tại Nha khoa Peace có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó thì cơ sở vật chất và Dịch vụ chăm sóc cũng khiến mình rất hài lòng. Sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng thăm khám tại đây.

Xem bài đánh giá của Mai Hạnh trên fanpage Peace Dentistry

Chị Julie Tran
Friendly environment. Very Professional and Knowledgeable, highly recommended

Xem bài đánh giá của Julie Tran trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Ngọc Tuyết
Bác sĩ ở nha khoa này thực sự rất có tâm và chu đáo. Mình thực sự ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của nha khoa. Rất ưng ý với hàm răng mới sau khi bọc răng sứ, đẹp và tự nhiên.

Xem bài đánh giá của Ngọc Tuyết trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Mi
Duoc 1 ng ban Gioi thieu, ca 2 vo Chong deu toi day de duoc Cham soc rang. Dich vu tot, Bac si, phu ta va nhan vien deu rat nhiet tinh

Xem bài đánh giá của Nguyen Mi trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Sở Vân Khê
Dịch vụ rất tốt rất nhiệt tình chu đáo. Mình rất hài lòng.

Xem bài đánh giá của Sở Vân Khê trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Lâm Gia Hân
Chuyên nghiệp. Các anh chị nhân viên thân thiện nhiệt tình. Làm xong còn gọi đến hỏi thăm tình hình cực tốt ạ

Xem bài đánh giá của Lâm Gia Hân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Trương Mĩ Kim
Nhân viên nha khoa phục vụ rất tận tình ! Mình cảm thấy yên tâm hơn khi đến điều trị ở đây !

Xem bài đánh giá của Nguyễn Trương Mĩ Kim trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trọng Ngo Hieu
Dịch vụ tốt, bác sĩ tận tình tư vấn và quá trình làm răng rất cẩn thận và an toàn. Tôi rất hài lòng với dịch vụ tại đây

Xem bài đánh giá của Trọng Ngo Hieu trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trương Quang Hoàng
Đã chăm sóc và điều trị tại Peace hơn 2 năm, dịch vụ tốt, tư vấn tận tình, chu đáo, chăm sóc khách hàng cực tốt...Hòn rất hài lòng...Cảm ơn đội ngũ nha khoa Peace rất nhiều.

Xem bài đánh giá của Trương Quang Hoàng trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Võ Ngọc Trân
Chất lượng tốt và tậm tâm, rất hài lòng với các dịch vụ nha khoa tại Peace Dentistry

Xem bài đánh giá của Võ Ngọc Trân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Huỳnh Minh Nhật
Cực kì thích dịch vụ ở đây, ngoài chất lượng ra thì còn thích thái độ làm việc của tất cả mọi người. Mình đã giới thiệu rất nhiều bạn bè đến đây để làm răng

Xem bài đánh giá của Huỳnh Minh Nhật trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Đỗ Kim Anh
Nha khoa điều trị rất tốt, rất hài lòng về dịch vụ, bs tư vấn nhiệt tình rất tận tâm giải thích cho bn dễ hiểu, cho nha khoa 5 sao

Xem bài đánh giá của Đỗ Kim Anh trên fanpage Peace Dentistry

Chị Cornie Thanh Thảo
Chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên và nha sĩ nhiệt tình tư vấn, mình sợ làm răng lắm nhưng bên này là ko đau mà an tâm vô cùng, highly recommend

Xem bài đánh giá của Cornie Thanh Thảo trên fanpage Peace Dentistry

Chị Nguyễn Hà Ngọc Trăm
E sợ đau lắm mà khi đến nha khoa nhổ răng khôn lại ko đau tí nào, bác sĩ còn động viên e nhiều để e bớt căng thẳng nữa thank nha khoa nhiều ạ

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà Ngọc Trăm trên fanpage Peace Dentistry

Chị Uyên Trần
Bác sĩ chuyên nghiệp, nhân viên chu đáo, sạch sẽ và gọn gàng. Làm lần thứ 2 và vẫn thấy hài lòng, nếu có vấn đề về răng thì đây là lựa chọn rất ổn vì giá cả với cùng hợp lí với chất lượng dịch vụ 5 sao.

Xem bài đánh giá của Uyên Trần trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN
(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)