Bạn đang bị mất 1 chiếc răng cửa nhưng lại đang có nhu cầu thực hiện trồng răng cửa giả để thay thế nhưng đang phân vân không biết chi phí trồng 1 cái răng cửa bao nhiêu tiền hiện nay. Để tìm hiểu chi phí làm 1 răng cửa là nhiêu chúng ta cùng tham khảo bài viết chia sẻ sau đây.

Việc mất chiếc răng cửa hay bất kì vị trí răng nào cũng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng. Răng cửa đóng vai trò trong thẩm mỹ cung hàm và chức năng cắn giữ thức ăn cho nên khi mất răng của khả năng ăn nhai của bạn có chút giảm suất và ảnh hưởng nghiêm trọng tính thẩm mỹ cung hàm. Nếu mất răng lâu năm không khắc phục sẽ dẫn đến những hiện tượng xấu khi mất răng như tụt nướu, viêm chân răng, tiêu xương hàm….chính vì thế cho nên cần khắc phục làm răng cửa giả càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng khi bị mất răng.

Nên lựa chọn giải pháp làm răng cửa giả nào khi bị mất 1 răng đảm bảo có chiếc răng giả hoàn hảo về mặt ăn nhai cũng như thẩm mỹ tránh các biến chứng khi bị mất răng.

Để lựa chọn được giải pháp làm 1 răng cửa giả thì hiện tại ở nha khoa có 3 biện pháp trồng răng giả là cầu răng, implant và hàm tháo lắp cho nên lựa chọn giải pháp nào phù hợp chúng ta cùng tìm sơ qua các biện pháp trồng răng giả trên như sau:

1. Trồng 1 răng cửa giả bằng hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp là giải pháp làm răng giả lâu đời nhất sử dụng hàm nhựa hoặc kim loại, răng sứ tạo thành hàm giả có mắc cài gắn vào cung thàm lấp đầy khoản trống răng bị mất. Với giải pháp làm răng giả này thực hiện nhanh , chi phí thấp tuy nhiên với biện pháp này chỉ khắc phục được khả năng ăn nhai và thẩm mỹ một thời gian nhất định không bền chắc lâu dài cho nên bác sĩ khuyên không nên lựa chọn nếu bạn đủ điều kiện thực hiện những giải pháp làm răng giả khác.

2. Trồng 1 răng cửa bằng cầu răng sứ

Sử dụng một phương pháp cầu răng cho giải pháp trồng 1 răng cửa giả việc sử dụng mão răng sứ và hai cầu nối hai bên vị trí răng bị mất tạo thành nhịp nối ngay răng bị mất. Với giải pháp này thực hiện nhanh nhưng có tác động tới các răng kế cạnh vì phải mài cùi răng làm cầu nối cho nên điều kiện hai răng bên cạnh phải đủ khỏe mạnh mới thực hiện được.

Chi phí trồng 1 răng cửa bằng cầu răng giá thấp và thực hiện nhanh nhưng không khắc phục được hoàn toàn các biến chứng khi mất răng.

3. Trồng 1 răng cửa giả bằng implant

Áp dụng giải pháp cấy ghép răng implant phục hình 1 răng cửa bị mất là giải pháp sử dụng trụ implant cấy vào xương hàm, trụ implant đóng vai trò như 1 chấn răng nên đảm bảo bền chắc và tồn tại lâu đài. Khắc phục được các biến chứng sau khi bị mất răng cho bạn chiếc răng giả hoàn chỉnh như chiếc răng thật.

Tuy nhiên chi phí trồng 1 răng cửa bằng giải pháp implant chi phí khá cao nếu không sủ dụng giải pháp điều trị khác thì giá dao đông từ 15 đến 20 triệu còn ngược lại giá cao hơn.

Từ thông tin trên hy vọng bạn có thể lựa chọn và nhận định được cho mình giải pháp trồng 1 răng cửa bị mất bằng cách nào an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên thông tin trên chỉ làm tham khảo để biết thêm chi tiết bạn nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0943 563 565 hoặc 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)
- Qua Email: peacedentistry@gmail.com
- Facebook: facebook.com/PeaceDentistry
- Hoặc để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới
Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

Xem thêm:
- Giới thiệu nha khoa Peace Dentistry
- Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Peace Dentistry


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Ngọc Tuyết
Bác sĩ ở nha khoa này thực sự rất có tâm và chu đáo. Mình thực sự ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của nha khoa. Rất ưng ý với hàm răng mới sau khi bọc răng sứ, đẹp và tự nhiên.

Xem bài đánh giá của Ngọc Tuyết trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Mi
Duoc 1 ng ban Gioi thieu, ca 2 vo Chong deu toi day de duoc Cham soc rang. Dich vu tot, Bac si, phu ta va nhan vien deu rat nhiet tinh

Xem bài đánh giá của Nguyen Mi trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Sở Vân Khê
Dịch vụ rất tốt rất nhiệt tình chu đáo. Mình rất hài lòng.

Xem bài đánh giá của Sở Vân Khê trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Lâm Gia Hân
Chuyên nghiệp. Các anh chị nhân viên thân thiện nhiệt tình. Làm xong còn gọi đến hỏi thăm tình hình cực tốt ạ

Xem bài đánh giá của Lâm Gia Hân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Trương Mĩ Kim
Nhân viên nha khoa phục vụ rất tận tình ! Mình cảm thấy yên tâm hơn khi đến điều trị ở đây !

Xem bài đánh giá của Nguyễn Trương Mĩ Kim trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trọng Ngo Hieu
Dịch vụ tốt, bác sĩ tận tình tư vấn và quá trình làm răng rất cẩn thận và an toàn. Tôi rất hài lòng với dịch vụ tại đây

Xem bài đánh giá của Trọng Ngo Hieu trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Trương Quang Hoàng
Đã chăm sóc và điều trị tại Peace hơn 2 năm, dịch vụ tốt, tư vấn tận tình, chu đáo, chăm sóc khách hàng cực tốt...Hòn rất hài lòng...Cảm ơn đội ngũ nha khoa Peace rất nhiều.

Xem bài đánh giá của Trương Quang Hoàng trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Võ Ngọc Trân
Chất lượng tốt và tậm tâm, rất hài lòng với các dịch vụ nha khoa tại Peace Dentistry

Xem bài đánh giá của Võ Ngọc Trân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Huỳnh Minh Nhật
Cực kì thích dịch vụ ở đây, ngoài chất lượng ra thì còn thích thái độ làm việc của tất cả mọi người. Mình đã giới thiệu rất nhiều bạn bè đến đây để làm răng

Xem bài đánh giá của Huỳnh Minh Nhật trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN
(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)