Thực hiện trồng răng giả cho người già không giống như ở người trẻ tuổi đòi hỏi bác sĩ thực hiện và trung tâm nha khoa cần có sự thăm khám kĩ lưỡng về tình trạng sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân của khách hàng, sau đó cân nhắc lựa chọn giải pháp trồng răng giả nào thích hợp cho người cao tuổi vừa đảm bảo khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

Ở người cao tuổi thị cơ địa có sự thay đổi lớn cho nên việc áp dụng giải pháp trồng răng giả cần nên cân nhắc kĩ về việc chọn biện pháp làm răng giả nào cho phù hợp nhất.

1. Làm răng giả cho người già hàm tháo lắp

Thực hiện làm răng giả cho người già bằng hàm tháo lắp chủ yếu được áp dụng cho trường hợp mất nhiều răng, lấp đầy những khoản trống mất răng giúp các răng còn lại tránh xô lệch.

Một trong những ưu điểm của răng giải hàm tháo lắp là chi phí thấp thực hiện nhanh, có thể tháo ra để vệ sinh. Răng làm bằng nhựa hoặc gắn sứ trên nên hàm. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng răng giả có hiện tượng ố vàng, mắc cài lỏng ra cho nên cần làm lại để đảm bảo khả năng ăn nhai. Răng giả hàm tháo lắp không có lực tác động tới xương hàm nên tình trạng tiêu xương sẽ gặp phải.

2. Làm răng giả cố định cho người già

Khác với răng giả hàm tháo lắp thì răng giả cố định là răng giả được làm cố định trong khung hàm không thể tháo ra được nên độ bền chắc cao hơn nhiều so với hàm tháo lắp. Tuy nhiên khi thực hiện biện pháp này cần cân nhắc kĩ lưỡng giữa bác sĩ và khách hàng mới có thể thực hiện vì chi phí cao, cần yếu tố sức khỏe ổn định, thời gian thực hiện kéo dài. Hiện có 2 giải pháp làm răng giả cố định là implant và cầu răng sứ.

3. Trồng răng giả cho người già với giải pháp nào tốt nhất

Với phương pháp trồng răng implant thì thực hiện làm răng giả cho người già là biện pháp tốt nhất giúp tránh tình trạng tiêu xương hàm gây hóp má nhưng để áp dụng được kỹ thuật trồng răng giả này đòi hỏi khách hàng đủ các yếu tố sau: Sức khỏe ổn định không mắc các bệnh về tim mạch, về máy, gan thận, tinh thần luôn ổn định…cấu trúc xương hàm phù hợp cắm trụ và nâng đỡ implant.

Ở người cao tuổi nếu mất răng trong thời gian ngắn không phục hình trồng răng giả thì tình trạng tiêu xương xảy ra, xương hàm không đủ khả năng nâng đỡ trụ implant cho nên để thực hiện giải pháp này nên tiến hàng ghép xương hàm cho đến khi xương đủ độ chắc và thể tích nâng đỡ trụ implant thì sẽ tiến hành cấy ghép trụ implant.

Đối với người già thì cơ địa thay đổi không đủ sức khỏe như người trẻ cho nên thời gian thực hiện cấy ghép implant và ghép xương(khi không đủ tiêu chuẩn) sẽ kéo dài hơn cho nên để giảm thiểu rủi ro cũng như thời gian và chi phí nên thực hiện trồng răng giả càng sớm càng tốt khi mất răng. Tóm lại với 3 giải pháp trên thì implant có thể là biện pháp thích hợp tốt nhất cho người già sau khi bị mất răng tuy nhiên để có thể chính xác và chi tiết hơn bạn nên đến trung tâm nha khoa để bác sĩ thăm khám có giải pháp tốt cho bạn.

Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)
- Qua Email: peacedentistry@gmail.com
- Facebook: facebook.com/PeaceDentistry
- Hoặc để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới
Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

Xem thêm:
- Giới thiệu nha khoa Peace Dentistry
- Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Peace Dentistry


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Ngọc Tuyết
Bác sĩ ở nha khoa này thực sự rất có tâm và chu đáo. Mình thực sự ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của nha khoa. Rất ưng ý với hàm răng mới sau khi bọc răng sứ, đẹp và tự nhiên.

Xem bài đánh giá của Ngọc Tuyết trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Mi
Duoc 1 ng ban Gioi thieu, ca 2 vo Chong deu toi day de duoc Cham soc rang. Dich vu tot, Bac si, phu ta va nhan vien deu rat nhiet tinh

Xem bài đánh giá của Nguyen Mi trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Châu Lê
Dịch vụ tốt lắm ạ. Nhanh chóng và gọn gàng. Mình rất hài lòng ạ !

Xem bài đánh giá của Châu Lê trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Lâm Gia Hân
Chuyên nghiệp. Các anh chị nhân viên thân thiện nhiệt tình. Làm xong còn gọi đến hỏi thăm tình hình cực tốt ạ

Xem bài đánh giá của Lâm Gia Hân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Trương Mĩ Kim
Nhân viên nha khoa phục vụ rất tận tình ! Mình cảm thấy yên tâm hơn khi đến điều trị ở đây !

Xem bài đánh giá của Nguyễn Trương Mĩ Kim trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM VÀ TƯ VẤN TẠI ĐÂY