“Bản chất thẩm mỹ răng sứ là phương pháp không gây tổn hại cho răng, do đó, hoàn toàn không làm suy giảm sức khỏe, sức nhai cũng như tuổi thọ của răng dù là ngắn hạn hay lâu dài. Nhưng vì lợi nhuận, không ít nha khoa đang thực hiện dịch vụ này một cách vô trách nhiệm, sai chuyên môn, từ đó mang đến những bất lợi nhất định cho khách hàng.

Để giúp khách hàng có một ca răng sứ hiệu quả dài lâu, chúng tôi xin nêu 4 vấn đề tiêu cực đang phổ biến ở nhiều nha khoa và cách để chúng ta phòng tránh những tiêu cực này:

TRƯỜNG HỢP 1:
CƠ SỞ NHA KHOA KHÔNG ĐƯỢC CẤP PHÉP CỦA SỞ HOẶC BỘ Y TẾ

Một cơ sở không được cấp phép hoạt động y tế, nghĩa là cơ sở đó không đủ các tiêu chuẩn thực hiện dịch vụ theo đúng quy định: Không có bác sĩ chuyên khoa, không đủ trang thiết bị, không có giấy phép hành nghề, không có người chịu trách nhiệm chuyên môn…

Khi chúng ta làm Dịch vụ tại đây, đương nhiên sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Đồng thời, khi có sự cố các nha khoa này sẽ dể dàng phủi bỏ trách nhiệm bằng cách đổ lỗi cho khác hàng.

Cách để chúng ta phòng trách trường hợp này:

Người làm dịch vụ cần lên trang WEB của nha khoa để tìm xem có giấy cấp phép hoạt động y tế chuyên môn Răng Hàm Mặt hoặc là số cấp phép. Sau đó, kiểm tra số cấp phép trên trang WEB của Sở Y Tế

(Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh, có thể xác thực bằng số giấy phép trên trang WEB của Sở Y tế – Hình ảnh thuộc bản quyền của Peace Dentistry, mọi hành vi sao chép đều là vi phạm luật pháp)

TRƯỜNG HỢP 2:
NGƯỜI TRỰC TIẾP THỰC HIỆN DỊCH VỤ KHÔNG CÓ CHUYÊN MÔN LIÊN QUAN HOẶC MƯỢN DANH BÁC SĨ GIỎI ĐỂ QUẢNG CÁO

Hiện nay, không ít nha khoa để những người không được đào tạo về chuyên khoa, không có chứng chỉ hành nghề chuyên khoa (nha tá, kỹ thuật viên, bác sĩ lĩnh vực khác) thực hiện việc điều trị cho khách hàng. Thêm đó, một hình thức rất phổ biến đó là mượn danh bác sĩ giỏi để quảng cáo nhưng thực tế người làm dịch vụ lại là một người khác.

Nhưng khi người thực hiện không đủ chuyên môn thì khách hàng sẽ đứng trước các nguy cơ: Thẩm mỹ kém (răng thô, form răng xấu, màu sắc đục hoặc thiếu tính tự nhiên), và ngoài ra còn có thể gây viêm nướu, viêm tủy…và buộc phải thực hiện điều trị viêm và bọc sứ lại.

Làm sao chúng ta đảm bảo mình được bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện dịch vụ cho mình?

Chúng ta cần mạnh dạn thực hiện 2 việc sau:
– Yêu cầu cho xem chứng chỉ hành nghề của Bác sĩ hoặc số chứng chỉ hành nghề để kiểm tra trên trang WEBSITE của Sở Y Tế. Nếu đúng là bác sĩ có chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề thì không có lý do gì để nha khoa từ chối yêu cầu rất chính đáng của khách hàng, trừ khi họ có khuất tất.
– Yêu cầu nha khoa cam kết đúng bác sĩ mà họ đã giới thiệu thực hiện dịch vụ cho mình. Và sẵn sàng từ chối thực hiện dịch vụ nếu cảm thấy bác sĩ không đáng tin.

(Giấy phép hành nghề chuyên môn Răng Hàm Măt của Bác sĩ có thể truy xuất xác thực bằng cách nhập mã số trên WEBSITE của Sở Y Tế – Hình ảnh thuộc bản quyền của Peace Dentistry, mọi hành vi sao chép đều là vi phạm luật pháp.)

TRƯỜNG HỢP 3:
NHA KHOA SỬ DỤNG RĂNG SỨ KÉM CHẤT LƯỢNG, GIAN LẬN CHẤT LIỆU SỨ

Chất liệu sứ là vô cùng quan trọng quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ và sự dài lâu. Với răng sứ chính hãng, lưu hành quốc tế thì tuyệt đối không gây kích ứng nướu hay có hại cho sức khỏe, tính thẩm mỹ cao và độ bền là rất lâu dài.

Nhưng với áp lực cạnh tranh và mong muốn tỷ suất lợi nhuận cao, không ít nha khoa đã sử dụng các loại răng sứ kém chất lượng, thậm chí quảng cáo sứ cao cấp nhưng lại làm cho khách hàng bằng răng sứ kém chất lượng, thẩm mỹ thấp, không có độ bền, kích ứng nướu…

Để đảm bảo nha khoa sử dụng đúng chất liệu sứ tốt, chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:

Với răng sứ chính hãng, lưu hành quốc tế thì luôn có thẻ Bảo hành – truy xuất xác thực toàn cầu IDPI.

Vì vậy, trước khi làm dịch vụ hảy hỏi nha khoa có thẻ này hay không. Sau khi làm xong dịch vụ, yêu cầu Nha khoa cung cấp thẻ bảo hành IDPI. Với thẻ này, khách hàng nhập mã số theo hướng dẫn ở mặt sau thẻ sẽ biết nguồn gốc xuất xứ và thông tin bảo hành của mình.

(Thẻ bảo hành IDPI răng sứ tại Peace Dentistry: Tên khách hàng, thời hạn bảo hành, vị trí răng, và mã số IDPI xấc thực toàn cầu về xuất xứ của răng sứ)

(Mặt sau thẻ bảo hành IDPI là điều kiện bảo hành và hướng dẫn kiểm tra xuất xứ toàn cầu của răng sứ, và mã PR Code kiểm tra nhanh thông tin bảo hành của khách hàng) – Peace Dentistry

TRƯỜNG HỢP 4:
QUẢNG CÁO SAI SỰ THẬT, THÔNG TIN KHÔNG TRUNG THỰC

Đây có lẽ là thực trạng phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt phổ biến ở những nha khoa được quảng bá rầm rộ với những lời lẽ “có cánh”

Quảng cáo sai sự thật về phương pháp, cụ thể:

Hiện nay, nhiều nha khoa quảng bá những công nghệ “Bọc răng sứ không mài răng”, “phủ sứ nano…không cần mài răng” “công nghệ bọc răng sứ nano…”. Chúng tôi khẳng định những điều này hoàn toàn sai chuyên môn.

Đã bọc răng sứ thì phải mài răng, vấn đề là mài răng như thế nào để không suy giảm tuổi thọ, sức khỏe hay sức nhai của răng về lâu dài. Chỉ có trường hợp dùng phương pháp mặt dán sứ veneer thì tỷ trọng mài răng là rất thấp, hoặc chỉ cần cạo bề mặt ngoài của răng để tạo độ bám cho mặt sứ veneer. Và trên thế giới chưa từng tồn tại thuật ngữ như phủ sứ nano, bọc răng sứ nano…, và đây chính là “sản phẩm quảng cáo” của các Nha khoa không uy tín này.

Lập lờ và không minh bạch về giá cả và chi phí:

Với những quảng cáo hấp dẫn: “Ưu đãi 100%”, “ưu đãi 50%”, “cơ hội làm răng miễn phí”…nhưng thực tế, khi khác hàng đến thì lại biện đủ lý do và không ưu đãi. Hoặc việc đăng 1 phần chi phí dịch vụ để tạo cảm giác giá rẽ rồi đến khi khác hàng làm dịch vụ thì lại phát sinh hàng loạt chi phí và đặt khách hàng vào “thế đã rồi”

Giải pháp cho chúng ta để tránh được các vấn đề này là gì?

Đó là: hãy tìm hiểu kỹ, hỏi kỹ, thậm chí là bắt nha khoa phải cam kết những điều mà họ nói. Chúng ta càng khó tính, càng kỹ tính thì chúng ta mới đảm bảo quyền lợi của mình. Nếu họ có dấu hiệu của việc không trung thực, nghĩa là họ không uy tín và tốt nhất là đừng đặt niềm tin vào những nha khoa như vậy.

THAY CHO LỜI KẾT

“Thẩm mỹ răng sứ không chỉ dừng lại ở một hàm răng đẹp, đích đến của nó là một nụ cười đẹp và đó là cái đẹp tinh tế và tự nhiên, nhưng trên hết cái đẹp đó phải lâu dài và thật sự an toàn.

Việc chúng ta làm thẩm mỹ răng sứ để có diện mạo đẹp hơn là điều rất chính đáng nhưng chúng ta không nên chủ quan. Ngược lại, tìm hiểu kỹ để lựa chọn được những người bác sĩ, những nha khoa mà ở đó, họ không chỉ giỏi mà quan trọng nhất là cái tâm và sự uy tín, sự đồng hành lâu dài” – Bác sĩ Đinh Trường Hùng (giám đốc Peace Dentistry)

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

Bọc răng sứ Cercon nguyên hàm cho răng nhiễm màu, xô lệch (**)

Bọc răng sứ thẩm mỹ Ziconia Zolid chỉnh răng ngắn, tối màu, mẻ (**)

Bọc 6 răng sứ Ziconia Zolid cho răng ngắn, không đều (**)

Bọc răng sứ cho răng hô, tối màu (**)

Bọc sứ nguyên hàm 18 răng cho răng tối màu bẩm sinh (**)

Xem thêm hình ảnh khách hàng bọc răng sứ tại Peace Dentistry

 

Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)
- Qua Email: peacedentistry@gmail.com
- Facebook: facebook.com/PeaceDentistry
- Hoặc để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới
Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

Xem thêm:
- Giới thiệu nha khoa Peace Dentistry
- Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Peace Dentistry


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Ngọc Tuyết
Bác sĩ ở nha khoa này thực sự rất có tâm và chu đáo. Mình thực sự ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của nha khoa. Rất ưng ý với hàm răng mới sau khi bọc răng sứ, đẹp và tự nhiên.

Xem bài đánh giá của Ngọc Tuyết trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Mi
Duoc 1 ng ban Gioi thieu, ca 2 vo Chong deu toi day de duoc Cham soc rang. Dich vu tot, Bac si, phu ta va nhan vien deu rat nhiet tinh

Xem bài đánh giá của Nguyen Mi trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Châu Lê
Dịch vụ tốt lắm ạ. Nhanh chóng và gọn gàng. Mình rất hài lòng ạ !

Xem bài đánh giá của Châu Lê trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Lâm Gia Hân
Chuyên nghiệp. Các anh chị nhân viên thân thiện nhiệt tình. Làm xong còn gọi đến hỏi thăm tình hình cực tốt ạ

Xem bài đánh giá của Lâm Gia Hân trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Trương Mĩ Kim
Nhân viên nha khoa phục vụ rất tận tình ! Mình cảm thấy yên tâm hơn khi đến điều trị ở đây !

Xem bài đánh giá của Nguyễn Trương Mĩ Kim trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM VÀ TƯ VẤN TẠI ĐÂY