Như được biết giải pháp làm răng giả implant được biết đến là kỹ thuật làm răng giả tốt nhất hiện tại có nhiều ưu điểm nổi bật tuy nhiên với chi phí thực hiện khá cao so với những biện pháp làm răng giả còn lại. Vậy yếu tố nào làm chi phí thực hiện trồng răng implant lại cao cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết chia sẻ sau.

1. Trồng răng implant là gì?

Cấy ghép răng implant là giải pháp sử dụng trụ implant làm bằng titan cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm thay thế chân răng bị mất, sau khi hoàn thành cắm trụ implant thành công sau thời gian nhất định bạn được gắn mão răng sứ lên cho bạn chiếc răng giả implant hoàn chỉnh về mọi mặc như chiếc răng thật. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về trồng răng implant là gì tại đây:http://nhakhoapeace.com/dichvu/trong-rang-implant/

2. Vì sao giá làm răng implant lại cao

Để giải thích vì sao giá làm răng implant lại sao chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể như sau:

– Như chúng tôi đã nhắc phía trên trong quá trình thực hiện có sủ dụng trụ implant làm bằng chất liệu titan, mão răng toàn sứ và khớp nối bằng những vật liệu cao cấp tích hợp với răng miệng không gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe chính vì thể giá thành vật liệu cao dẫn đến chi phí trồng răng implant lại cao.

– Thực hiện cắm ghép implant đòi hỏi thực hiện chính xác và tỉ mỉ cao nên đòi hỏi trang thiết bị y tế thực hiện phải hiện đại mới và tay nghề bác sĩ giởi, giàu kinh nghiệm, đào tạo chuyên nghiệp.

– Quá trình thực hiện thời gian dài cũng như có thể áp dụng các điều trị răng miệng khác khi cấy ghép trụ implant cho nên kéo thêm phần chi phí thực hiện.

Từ những yếu tố trên làm cho chi phí làm răng giả implant sẽ cao hơn các biện pháp làm răng giả còn lại tuy hiên với mức chi phí ấy bạn lại nhận được một chiếc răng giả hoàn chỉnh về chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ cao. Thời gian tồn tại lâu dài có thể là vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt, đặc biệt tránh được tình trạng tiêu xương hàm khi mất răng . Từ yếu tố ấy có thể nhận thấy chi phí bỏ ra nhận được chiếc răng giả hoàn hảo như thế thì hoàn toàn xứng đáng.


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT LỊCH HẸN
hoặc để lại số điện thoại - chuyên viên tư vấn sẽ liên lạc lại
(chậm nhất sau 6 tiếng)