Như ông bà ta từng nói cái răng cái tóc và vóc con người cho nên hàm răng trắng sáng chắc khỏe luôn làm ta tự tin tuy nhiên đối với một số người việc chăm sóc răng không đúng cách và sử dụng nhiều thức ăn uống không tốt cho răng miệng như cafe, thuốc lá…làm hàm răng vàng ố làm bạn mất tụ tin. Than hoạt tính có nhiều ứng dụng trong y tế, đời sống..và giải pháp làm trắng răng bằng than hoạt tính được nhiều người sử dụng.

Than hoạt tính là sản phẩm khi đưa vào sử dụng được xử lý qua nên an toàn cho sức khỏe được sử dụng rộng rãi trong y tế.

1. Cách làm trắng răng bằng than hoạt tính

+ Chuẩn bị nguyên liệu: Chuẩn bị lọ than hoạt tính có mua tại các trung tâm y tế, nước sạch, kem đánh răng, bàn chải nước súc miệng (nếu có).

+ Cách tiến hành:

– Nghiền nát than hoạt tính ra trộn chung với nước lọc tạo thành hỗn hợp sền sệt.
– Làm sạch răng bằng cách đánh răng trước với kem đáng răng và súc lại miệng bằng nước sạch.
– Tiếp theo lấy hỗn hợp thanh hoạt tính cho nên bàn chải đánh răng và đáng đều lên hàm răng từ 5 đến 10 phút và súc lại bằng nước sạch và nước súc miệng.
– Cứ làm đều đặn 1 tuần 3 đến 4 lần bạn sẽ cảm thấy hiệu quả tùy vào từng người mà thời gian thành công khác nhau có thể kéo dài 2 đến 3 tuần cho nên bạn cần kiên nhẫn khi thực hiện.

Ngoài cách làm trắng răng bằng than hoạt tính ra bạn cũng có thể tham khảo cách làm trắng răng bằng dầu dừa tại đây: http://nhakhoapeace.com/bi-quyet-cach-lam-trang-rang-bang-dau-dua-tai-nha/

2. Có thể làm trắng răng bằng tẩy trắng răng tại nha khoa

Không thể nào phủ nhận về cách sử dụng than hoạt tính làm trắng răng vừa tiết kiệm được kinh phí và có hiệu quả tuy nhiên thời gian thực hiện để có kết quả khá lâu càn phải kiên trì cho nên nhiều người không đủ kiên nhẫn để làm cho nên hiện tại để có kết quả nhanh bạn nên đến trung tâm nha khoa để áp dụng giải pháp làm trắng răng bằng công nghệ plasma giúp bạn có hàm răng trắng sáng tự nhiên.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT LỊCH HẸN
HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN, NHA KHOA SẼ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI