Câu hỏi:

Chào bác sĩ nha khoa Peace Dentistry hiện tại em có một chiếc răng cửa bị hư hỏng nặng và cần phải trồng lại.Em muốn dùng phương pháp trồng răng giả để phục hồi lại chiếc răng hư hỏng, mẻ của mình, trước là ăn nhai tốt và sau là độ thẩm mỹ phải đẹp như răng thật.Nhưng em không biết giá của phương pháp trồng răng là bao nhiêu.Vì vậy xin bác sĩ nha khoa tư vấn giúp em ạ (Bá Thông , Đà Nẵng).

Trả lời:

Xin chào bạn Bá Thông! Đầu tiên đội ngũ bác sĩ nha khoa chúng tôi xin cám ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi và gửi câu hỏi để được giải đáp.Về vấn đề này chúng tôi xin được giải thích như sau.

Vị trí răng cửa không chỉ góp phần quan trọng trong khả năng ăn nhai của bạn mà cho giúp cho thẩm mỹ nụ cười của bạn được đẹp hơn.Bởi khi bạn giao tiếp răng của luôn là chiếc răng lộ ra đầu tiên.Chính vì vậy bạn đặt yếu tố thẩm mỹ cao khi trồng răng giả là điều hết sức hiển nhiên.Đối với một chiếc răng cửa đã hư hỏng thì việc trồng răng giả để thay thế chiếc răng cũ là điều cần thiết phải làm ngay.Và nếu răng bạn chỉ bị mẻ và phần chân răng vẫn còn thì hoàn toàn có thể dùng phương pháp bộc răng sứ để khác phục là được.

rang-su

Hình minh Họa : Răng sứ

Hiện nay với sự phát triển của ngành nha khoa thì răng giả có rất nhiều loại, da dạng và phong phú, nhiều chủng loại khách nhau phù hợp với nhiều trước hợp mất răng khác nhau.Vì vậy chi phí trồng răng giả là bao nhiêu tiền phụ thuộc hoàn toàn vào phương pháp trồng răng mà bạn lựa chọn để phục hình răng.Giá rẻ thì có thể dùng loại răng sứ kim loại để bọc răng.Nhưng loại răng sứ này sau 1 vài năm sử dụng thì phần chân răng bằng kim loại sẽ bắt bị lộ phần chân răng.Chính vì vậy không thể dùng loại răng sứ này để phục hồi răng cửa.

Bạn nên chọn loại răng toàn sứ, vì loại răng sứ này không bị ố vàng theo thời gian và cũng không lộ phần chân răng kim loại bởi cấu tạo của loại răng này chỉ toàn sứ không có kim loại, có ngoại hình giống răng thật đến 99%, đây chính là ứng củ viên tốt nhất cho bạn để phục hồi răng cửa.

rang-su

Răng của sau bọc sứ tại nha khoa Peace Dentistry

Chi phí răng sứ giá bao nhiêu tại nha khoa Peace dentistry

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ)
Kim loại (sườn Ni – Cr, sứ Ceramco 3) 1.500.000
B1 (hợp kim Cr – Co, sứ Ceramco 3) 1.800.000
Titanium 2.500.000
Zirconia, Cercon (toàn sứ) 4.500.000
Paladium 5.500.000
Bán quý (sườn Au 40% – Pt 39%, sứ Ceramco 3) – Răng cửa Tùy theo
giá kim loại
Bán quý (sườn Au 40% – Pt 39%, sứ Ceramco 3) – Răng cối
Quý kim (sườn Au 74% – Pt 4%, sứ Ceramco 3) – Răng cửa
Quý kim (sườn Au 74% – Pt 4%, sứ Ceramco 3) – Răng cối

Trên đây là chi phí răng sứ tại nha khoa chúng tôi, bạn có thể tham thảo để lựa chọn chủng loại răng sứ hợp với khả năng tài chính của mình để có kết quả phục hình răng tốt nhất.Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào khác về răng sứ.Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được các bác sĩ nha khoa tư vấn và giải đáp thắc mắc.


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT LỊCH HẸN
hoặc để lại số điện thoại - chuyên viên tư vấn sẽ liên lạc lại
(chậm nhất sau 6 tiếng)