Trồng răng implant có giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân bị mất răng muốn sử dụng phương pháp hiện đại này để phục hồi răng đã mất.Để biết được chính xác giá bao nhiều còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vật liệu bạn lựa chọn để phục hình và tình trạng răng miệng của bạn. Và những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây có thể giúp cho bạn có cái nhìn cơ bản về chi phí của phương pháp trồng răng hiện đại này.

1. Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

rang-implant

Hiện nay giá trồng răng implant tại các trung tâm nha khoa là khác nhau và có sự chênh lệch nhiều nên làm cho bệnh nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hoang mang. Và sau đây chúng tôi xin cung cấp cho bạn bảng giá chi phí cấy ghép răng implant chuẩn nhất từ các thương hiệu implant hàng đầu hiện nay cũng như giá chuẩn của những chủng loại răng sứ từ phổ thông đến cao cấp.

Khám và tư vấn trên hệ thống phần mềm cấy ghép Implant: MIỄN PHÍ
Cấy ghép implant: Gồm 3 giai đoạn, chia ra 2 lần thanh toán  
răng implant
Giai đoạn 1: Đặt Implant (Thanh toán chi phí trụ Implant)
Giai đoạn 2: Đặt Abutment (Thanh toán chi phí còn lại)
Giai đoạn 3: Gắn răng trên Implant
HÃNG IMPLANT GIÁ (VND)
 IMPLANT  ABUTMENT
 Implant MIS C1 (made in Germany) 13.990.000 5.490.000
 Implant TEKKA (made in France) 14.490.000 5.990.000
 Implant Dentium (made in USA) 11.590.000 4.990.000
 Implant Nobel (made in Switzerland) 14.990.000 6.990.000
 Implant Nobel Active (made in USA)  19.990.000 7.490.000
 Implant NR lines (Korea) 9.990.000 4.590.000

Bảng giá cầu răng sứ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VND)
Răng sứ kim loại (sườn Ni – Cr, sứ Ceramco 3) 1 Răng 1,500,000
Răng sứ B1 (hợp kim Cr – Co, sứ Ceramco 3) 1 Răng 1,800,000
Răng sứ titanium 1 Răng 2,500,000
Răng sứ Zirconia, Cercon (toàn sứ) 1 Răng 4,500,000
Răng sứ Paladium 1 Răng  5,500,000
Răng sứ bán quý (sườn Au 40% – Pt 39%, sứ Ceramco 3) 1 Răng Tùy theo giá kim loại quý
Răng sứ quý kim (sườn Au 74% – Pt 4%, sứ Ceramco 3) 1 Răng

2. Tại sao có sự chênh lệch giá giữa các nha khoa

Khi bạn đã xác định sử dụng phương pháp trồng răng implant để phục hồi lại răng cho mình thì việc tham khảo và tìm hiểu chi phí của dịch vụ này là điều cần thiết và hầu như tất cả bệnh nhân điều có tâm lý này.

Như chúng ta đã biết thì hiện tại có rất nhiều phòng nha khoa cung cấp dịch vụ trồng răng hiện đại này và đề ra những mức giá có nơi rất rẻ, nhưng cũng có nơi chi phí lại cao.Bởi vì phương pháp phục hồi răng này đòi hỏi vật liệu sử dụng để phục hồi răng có chi phí cao và yêu cầu trang thiết bị hỗ trợ hiện đại chính điều này làm cho chi phí của dịch vụ này cao.Chính vì vậy không phải cứ rẻ là sẽ tốt, chỉ thật sự tốt khi đó là một trung tâm nha khoa uy tín có tên tuổi.

nha-khoa-uy-tin Nha khoa uy tín

Bên cạnh đó chi phí của phương pháp này cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng mất răng và chất lượng xương hàm của bạn.Chính vì vậy tốt nhất bạn nên đến với trung tâm nha khoa uy tín để các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cũng như thăm khám cho bạn từ đó cho bạn cái nhìn tổng thể nhất về chi phí mà bạn phải bỏ ra để phục hình răng.

3. Lợi ích bạn nhận được có xứng đáng khi bỏ ra chi phí cao.

Với phương pháp cấy ghép răng implant có thể nói hiện tại đây là kĩ thuật trồng răng tốt nhất và duy nhất có thể tái tạo cho bạn một chiếc răng giả giống hoàn toàn răng thật ,đảm bảo khả năng ăn nhai tốt nhất cả về độ thẩm mỹ cũng như tuổi thọ răng. Mà hiện tại chưa có bất cứ phương pháp nào khác có thể làm được.

✪  Phục hồi hoàn hảo cả phần thân răng lẫn chân răng giống 100% cấu trúc răng thật đảm bảo khả năng ăn nhai cũng như độ thẩm mỹ.

✪  Khắc phục hoàn toàn chứng tiêu xương, xuất hiện sau khi bạn đã mất răng lâu ngày,bên cạnh đó còn có thể phòng được một số bệnh răng miệng xảy ra khi mất răng.

✪  Tuổi thọ của răng có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng quy trình của bác sĩ nha khoa hướng dẫn.

rang-implant

4. Hình ảnh trước và sau trồng răng implant.

trước và sau trồng răng implant

Hinh ảnh trước và sau trồng răng implant

Gần như 100% khách hàng Trồng răng tại Nha khoa Peace Dentistry đều phản hồi tốt về khả năng ăn nhai cũng như độ thẩm mỹ cho bệnh nhân.phục hồi hoàn toàn chức năng ăn nhai, giúp thoải mái ăn nhai các loại thức ăn yêu thích.

5. Những trường hợp cần lưu ý khi trồng răng implant.

Trồng răng implant là một phương pháp phục hồi răng tốt nhất hiện nay và phương pháp này cũng quy định rõ một số trường hợp không thể sử dụng như :

✪ Trẻ em vị thành niên chưa đủ 16 tuổi thì không thể sử dụng phương pháp này vì cấu trúc xương hàm lúc này chưa đạt yêu cầu cũng như độ cứng để phục hình răng implant.

✪ Những đối tượng bệnh nhân có mắc một số bệnh mãng tính như ung thư, suy thận, tim mạch, tâm thần… Thì cũng không được sử dụng phương pháp này.

✪ Phụ nữ đang trong thời gian thai kì cũng không được sử dụng phương pháp này. Do trong quá trình trồng răng thì các bác sĩ phải chụp x-quang để xác định vị trí cũng như đánh giá tình trạng xương của bệnh nhân, mà tia x-quang lại tác động tiêu cực lên thai nhi.Chính vì vậy tốt nhất là sau khi sinh thì mới lên dùng phương pháp này.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn chi tiết về giá cả cũng như những hiệu quả tốt nhất từ phương pháp trồng răng implant mang lại.Nếu còn bất kì thắc mắc nào về phương pháp trồng răng này. Bạn hãy liên lạc với trung tâm nha khoa của chúng tôi Nha Khoa Peace Dentistry. Để đội ngũ tư bác sĩ chuyên nghiệp tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc cho bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT LỊCH HẸN
HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN, NHA KHOA SẼ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI