Thực hiện trồng răng implant có bền hay không đây luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thực hiện trồng răng giả implant. Đây chính là một trong những lí do mà khách hàng đưa ra quyết định có nên trồng răng implant hay không? Vì còn khá lo ngại về độ bền chắc của răng, vì chi phí khá cao nên cần cân nhắc sự đảm bảo uy tín hàng đầu.

Theo các thông tin chúng tôi thu thập được từ ý kiến của khách hàng đã từng thực hiện cấy ghép răng implant tại nha khoa Peace Dentistry đều có phải hổi tốt về độ bền chắc và tiện lợi của răng giả implant.

1. Răng implant có bền không?

Trụ implant được sản xuất từ chất liệu titan nên việc bền chắc rất cao có thể chịu được lực tác động vào cụ thể là mọi lực ăn nhai. Chính vì điều ấy mà cho nên răng giả implant bền chắc và tuổi thọ rất cao. Nếu bạn thực hiện tại các nha khoa uy tín, bác sĩ thực hiện cấy ghép đúng quy trình cộng với việc chăm sóc tốt thì răng giả implant có thể tồn tại 20 năm hoặc là cả đời.

Từ điều đó cho nên bạn nên an tâm khi có nhu cầu thực hiện trồng răng implant thì không cần lo về độ bền chắc của răng giả implant mà hãy chuẩn bị tinh thần thoải mái để ca cấy ghép diễn ra tốt nhất.

2. Răng giả implant nên chăm sóc như thế nào?

– Như chúng tôi đã đền cập như trên thì răng giả implant có thể tồn tại lâu dài phụ thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc răng miệng của bạn chính vì điều ấy quy trình chăm sóc răng sau khi trồng răng implant là điều rất quan trọng mà bạn cần nên biết.

– Thức ăn: Nên ăn thức ăn mềm không nên quá cứng , thức ăn có gây tổn hại cho răng.

Thức uống: Hạn chế sử dụng cafe, thuốc lá, nước đá lạnh sẽ gây tổn hại đến mão răng sứ và chân răng.

Vệ sinh răng: Nên đánh răng 1 ngày ít nhất 2 lần để loại bỏ các mảng bám thức ăn còn bám lại giúp khoan miệng sạch sẽ loại bỏ vị khuẩn gây hại cho răng.

Trên đây là tất cả những thông tin về việc thực hiện trồng răng giả implant có bền không chúng tôi chắc chắn răng bạn đã có câu trả lời của mình qua thông tin trên , nên nếu bạn khi mất răng thì nên thực hiện trồng răng giả sớm cụ thể là implant nhé bạn hãy bỏ lo lắng đi mà yên tâm chọn nha khoa implant uy tín đê thực hiện. Chúc bạn thành công!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

Để lại thông tin, Bác sĩ tư vấn sẽ gọi lại ngay