“Là khách hàng thông minh, bạn nên tìm hiểu kỹ, hỏi kỹ và yêu cầu chính đáng để bảo vệ quyền lợi của mình”.


Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả hiện đại và đang rất được ưa chuộng. Chính vì vậy, tại Tp.HCM, nhiều Nha khoa mở dịch vụ này với những quảng cáo “có cánh”, đủ các loại giá và chất lượng dịch vụ cũng rất đáng lo ngại.

Để giúp Khách hàng có một ca Điều trị hiệu quả và tiết kiệm chi phí, Thạc sĩ bác sĩ Thân Trọng Nguyên – Chuyên gia cấy ghép Implant tại Peace Dentistry (Hiệp hội Implant quốc tế ICOI) lưu ý 6 điều mà Khách hàng PHẢI đặc biệt chú ý khi cấy Implant.

1. Ưu tiên chọn bác sĩ giỏi được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép Implant

Một bác sĩ giỏi là chưa đủ, phải là bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong cấy ghép Implant. Tốt nhất là tìm đến những bác sĩ mà họ chuyên sâu về cấy ghép Implant, có trên 5 năm kinh nghiệm và không quá lớn tuổi.

Vậy làm sao để biết Bác sĩ đó có giỏi hay không?

– Các bạn nên tìm hiểu xem bác sĩ đấy có tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép Implant hay không? Có thể trong nước, hoặc tu nghiệp nước ngoài lại càng tốt.
– Bác sĩ đấy có bằng cấp, chứng chỉ gì về cấy ghép Implant?
– Bác sĩ đấy đã thực hiện bao nhiêu ca cấy ghép Implant?

(Bác sĩ Cấy ghép Implant Thân Trọng Nguyên tại Peace Dentistry – tu nghiệp tại Pháp là một chuyên gia cấy ghép Implant và thành viên hiệp hội Implant quốc tế ICOI)

2. Trụ Implant mà Nha khoa đấy sử dụng có phải hàng chính hãng, có lưu hành quốc tế hay không? Và có gì để chứng minh cho xuất xứ của trụ Implant?

Trụ Implant khi đã cấy vào xương hàm rồi thì Khách hàng gần như không thể biết họ cấy cho mình trụ implant nào? Có phải chính hãng hay không?
Do đó, Hãy tìm hiểu thông tin về trụ Implant mà Nha khoa cung cấp và hỏi xem họ có chứng từ gì chứng minh xuất xứ trụ Implant.

(Những dòng Implant tại Peace Dentistry đều là chính hãng và lưu hành quốc tế)

3. Tự mình đánh giá xem Nha khoa đấy có đủ uy tín, đủ năng lực để thực hiện thành công một ca trồng răng Implant bằng việc quan sát tìm hiểu thiết bị nha khoa.

Để cấy Implant thành công, Nha khoa phải trang bị một số thiết bị cần thiết sau:

– Máy CT Cone Beam, Aquang phục vụ chụp Cắt lớp, chụp phim các vùng cắm Implant để lên kế hoạch điều trị thích hợp.
– Máy cắm Implant hiện đại có tích hợp phần mềm cấy Implant, thiết bị cấy Impalnt, màn hình…
– Thiết bị xét nghiệm máu: xét nghiệm máu để đánh giá sức khỏe và lựa chọn giải pháp cấy Implant thích hợp hoặc là không thể cấy implant?

Nếu một Nha khoa thiếu 4 thiết bị này thì chưa đủ năng lực để cấy ghép Implant.

4. Cấy ghép Implant, đặc biệt là trường hợp mất nhiều răng thì phải hết sức lưu ý “cắm nhiều trụ Implant chưa chắc đã là tốt”

Không ít nha khoa, đặc biệt là các nha khoa “giá rẻ” thường tư vấn cho Khách hàng cấy nhiều trụ Implant không cần thiết. Cấy quá nhiều trụ Implant làm cho cấu trúc xương hàm suy yếu, làm giảm sức nhai và đặc biệt là tốn kém không cần thiết. Trụ Implant chỉ nên cấy ở mức vừa đủ đảm bảo sức nhai, thẩm mỹ cao và không nên cấy quá nhiều.

Với các trường hợp mất răng nguyên hàm, lớn tuổi thì khi cấy Implant có thể chọn giải pháp: All on 4, hoặc All on Six, hoặc cấy từ 8 đến 12 trụ Implant để vừa đảm bảo sức nhai khỏe, thẩm mỹ cao và tiết kiệm chi phí.

Chỉ cần cấy ghép 4, 6, 8 hoặc 12 trụ Implant cho cả 2 hàm và phục hình răng sứ hoặc Phục hình tháo lắp lên các trụ Implant đó. Hiệu quả: 2 hàm răng được khôi phục, thẩm mỹ cao, đặc biệt là chi phí tiết kiệm rất nhiều.

5. Cấy ghép Implant là việc trồng răng một lần dùng trọn đời, do đó, Nha khoa phải bảo hành trọn đời

Một trong những ưu việt vượt trội của cấy ghép Implant là sử dụng trọn đời. Do đó, nếu Nha khoa đủ năng lực, bác sĩ giỏi và sử dụng trụ Implant tốt thì chắc chắn Nha khoa đó sẽ bảo hành trọn đời. Những Nha khoa không dám bảo hành trọn đời thì Khách hàng có quyền nghi ngờ năng lực và uy tín của họ.

6. Cái “TÂM” của người bác sĩ và chữ “TÍN” của Nha khoa là điều vô cùng quan trọng

Hãy xem Khách hàng nói gì về Nha khoa và người Bác sĩ sẽ cấy ghép Implant cho bạn.

Chúng tôi hy vọng với những tư vấn trên sẽ giúp ích Quý khách có một ca Implant thành công, hiệu quả. Nếu Quý khách hàng, có bất cứ điều gì cần tư vấn cấy ghép Implant có thể tìm hiểu hoặc Liên hệ qua:

• Xem thêm: Cấy ghép Implant tại Peace Dentistry
• Hotline của Peace Dentistry: 0978 563 565 (click để gọi)
• Để lại thông tin trong Form đăng ký. Bác sĩ Thân Trọng Nguyên và Nha khoa Peace rất sẵn sàng tư vấn.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẤY GHÉP IMPLANT TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

Trồng 2 trụ implant phục hồi 3 răng hàm (**)

Trồng răng implant cho người mất răng lâu năm (**)

Trồng răng implant nguyên hàm, kỹ thuật all on 4 (**)

Trồng răng implant tích hợp nhanh straumann cho răng hàm (**)

Trồng răng implant nguyên hàm (**)

Xem thêm hình ảnh khách hàng cấy ghép implant tại Peace Dentistry


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT LỊCH HẸN
hoặc để lại số điện thoại - chuyên viên tư vấn sẽ liên lạc lại
(chậm nhất sau 6 tiếng)