Vị trí răng số 6 và 7 còn được gọi là răng hàm có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai ghiền nát thức ăn cho nên khi bị mất răng hàm số 6 và 7 thì khả năng ăn nhai bị giảm xuất tầm trọng, nếu kéo dài không khắc phục thì tình trạng tiêu xương hàm, hóp má sẽ gặp phải cho nên cần có giải pháp trồng răng giả khắc phục càng sớm càng tốt. Tuy nhiên vấn đề nên thực hiện trồng răng hàm số 6 và 7 bằng cách nào và chi phí bao nhiêu? Đây chính là vấn đề mà các khách hàng quan tâm để giải đáp chi tiết chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết như sau qua tư vấn của bác sĩ nha khoa Peace Dentistry:

trong rang ham gia so 6 va 7

1. Các biện pháp trồng răng số 6 và 7 hiện nay

Hiện nay có 2 biện pháp trồng răng giả số 6 và 7 bị mất là cầu răng và cấy ghép implant có thể áp dụng. Chi tiết từng giả pháp như sau:

+ Cầu răng: Đây là biện pháp trồng răng giả phổ biến được nhiều người áp dụng trong thời gian qua. Cầu răng là một kiểu răng giả được nối với 2 mão răng hai bên để thay thế cho răng đã mất. Hai mão răng trên hai răng trụ được gắn dính và giữ chặt nhịp cầu trên các răng hai bên.

cau rang su

Khi thực hiện cho vị trí răng số 6 và 7 bị mất thì sẽ tiến hành mài cùi răng số 4 và số 8 để làm cầu nối nâng đỡ răng mới. Tuy nhiên giải pháp này đảm bảo khả năng thẩm mỹ và khả năng ăn nhai tuy nhiên sau thời gian thì việc tiêu xương hàm có thể xảy ra dẫn đến tụt hõm nướu cho nên không khắc phục được các biến chứng sau khi bị mất răng. Và đặc biệt khi tiến hành sẽ mài cùi 2 răng kế bên cho nên gây ảnh hưởng đến 2 răng bên cạnh.

2. Trồng răng hàm số 6 và 7 bằng giải pháp implant

Với giải pháp làm răng giả này bác sĩ tiến hành cắm trụ implant vào bên trong xương hàm thay thế chân răng bị mất. Với giải pháp này có thể phục lại được thân răng và chân răng bị mất bằng trụ implant và mão răng sứ.

Kỹ thuật trồng răng hàm giả số 6 và 7 này cho bạn chiếc răng giả bền chắc cao, an toàn có thể ăn nhai bình thường, khắc phục được các triệu chứng mất răng như là tiêu xương hàm.

3. Nên trồng hàm số 6 và 7 bị mất bằng giải pháp này

Qua thông tin tìm hiểu phía trên thì ta hoàn toàn có thể nhận thấy rằng biện pháp cấy ghép răng implant là tốt phù hợp nhất thay thế vị trí răng hàm bị mất bởi vì, răng số 6 và 7 là vị trí răng hàm có đóng vai trog quan trọng trong ăn nhai có chịu lực ăn nhai mạnh cho nên răng giả đòi hỏi vài bền chắc và chịu được lực cào thì chỉ có duy nhất là implant đáp ứng được tiêu chuẩn trên.

4. Vậy giá trồng răng hàm số 6 và 7 bằng implant giá bao nhiêu tiền

Rất khó để chắc chắn về giá trồng răng hàm số 6 và 7 là bao nhiêu tiền được vì chi phí còn phụ thuộc nhiều về yếu tốt chất liệu loại trụ implant, mão răng, sức khỏe răng miệng cho nên các yếu tố ấy ảnh hưởng đến giả cả làm răng implant.

trồng răng implant có đau không

Để biết chính xác chi phí ca trồng răng là bao nhiêu bạn nên tới trực tiếp nha khoa, thông qua thăm khám bác sĩ sẽ cho biết tình trạng răng miệng của bạn đang ở mức độ nào và tư vấn về loại mão răng sứ phù hợp với nhu cầu giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định của mình. Qua đó, bác sĩ sẽ cho biết chi phí điều trị là bao nhiêu.

Dưới đây là bảng giá chi tiết 1 đơn vị răng khi thực hiện trông răng hàm số 6 và 7 với tình trạng răng bình thường không có kèm các điều trị phụ kèm khác.

Bảng giả niêm yết tại nha khoa Peace Dentistry trong năm 2017:

Khám và tư vấn trên hệ thống phần mềm cấy ghép Implant: MIỄN PHÍ
Cấy ghép implant: Gồm 3 giai đoạn, chia ra 2 lần thanh toán  răng implant Giai đoạn 1: Đặt Implant (Thanh toán chi phí trụ Implant)
Giai đoạn 2: Đặt Abutment (Thanh toán chi phí còn lại)
Giai đoạn 3: Gắn răng trên Implant
HÃNG IMPLANT GIÁ (VND)
 IMPLANT  ABUTMENT
 Implant MIS C1 (made in Germany) 13.990.000 5.490.000
 Implant TEKKA (made in France) 14.490.000 5.990.000
 Implant Dentium (made in USA) 11.590.000 4.990.000
 Implant Nobel (made in Switzerland) 14.990.000 6.990.000
 Implant Nobel Active (made in USA)  19.990.000 7.490.000
 Implant NR lines (Korea) 9.990.000 4.590.000

Trên đây là toàn bộ các giải đáp về giải pháp thực hiện trồng răng hàm số 6 và 7 bằng biện pháp nào và giá cả bao nhiêu mọi thắc mắc bạn có thể tham khảo chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp cho Bác Sĩ tư vấn qua tổng đài sau đây: 0942.563.565

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

Để lại thông tin, Bác sĩ tư vấn sẽ gọi lại ngay