Vị trí răng số 6 và 7 còn được gọi là răng hàm có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai ghiền nát thức ăn cho nên khi bị mất răng hàm số 6 và 7 thì khả năng ăn nhai bị giảm xuất tầm trọng, nếu kéo dài không khắc phục thì tình trạng tiêu xương hàm, hóp má sẽ gặp phải cho nên cần có giải pháp trồng răng giả khắc phục càng sớm càng tốt. Tuy nhiên vấn đề nên thực hiện trồng răng hàm số 6 và 7 bằng cách nào và chi phí bao nhiêu? Đây chính là vấn đề mà các khách hàng quan tâm để giải đáp chi tiết chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết như sau qua tư vấn của bác sĩ nha khoa Peace Dentistry:

trong rang ham gia so 6 va 7

1. Các biện pháp trồng răng số 6 và 7 hiện nay

Hiện nay có 2 biện pháp trồng răng giả số 6 và 7 bị mất là cầu răng và cấy ghép implant có thể áp dụng. Chi tiết từng giả pháp như sau:

+ Cầu răng: Đây là biện pháp trồng răng giả phổ biến được nhiều người áp dụng trong thời gian qua. Cầu răng là một kiểu răng giả được nối với 2 mão răng hai bên để thay thế cho răng đã mất. Hai mão răng trên hai răng trụ được gắn dính và giữ chặt nhịp cầu trên các răng hai bên.

cau rang su

Khi thực hiện cho vị trí răng số 6 và 7 bị mất thì sẽ tiến hành mài cùi răng số 4 và số 8 để làm cầu nối nâng đỡ răng mới. Tuy nhiên giải pháp này đảm bảo khả năng thẩm mỹ và khả năng ăn nhai tuy nhiên sau thời gian thì việc tiêu xương hàm có thể xảy ra dẫn đến tụt hõm nướu cho nên không khắc phục được các biến chứng sau khi bị mất răng. Và đặc biệt khi tiến hành sẽ mài cùi 2 răng kế bên cho nên gây ảnh hưởng đến 2 răng bên cạnh.

2. Trồng răng hàm số 6 và 7 bằng giải pháp implant

Với giải pháp làm răng giả này bác sĩ tiến hành cắm trụ implant vào bên trong xương hàm thay thế chân răng bị mất. Với giải pháp này có thể phục lại được thân răng và chân răng bị mất bằng trụ implant và mão răng sứ.

Kỹ thuật trồng răng hàm giả số 6 và 7 này cho bạn chiếc răng giả bền chắc cao, an toàn có thể ăn nhai bình thường, khắc phục được các triệu chứng mất răng như là tiêu xương hàm.

3. Nên trồng hàm số 6 và 7 bị mất bằng giải pháp này

Qua thông tin tìm hiểu phía trên thì ta hoàn toàn có thể nhận thấy rằng biện pháp cấy ghép răng implant là tốt phù hợp nhất thay thế vị trí răng hàm bị mất bởi vì, răng số 6 và 7 là vị trí răng hàm có đóng vai trog quan trọng trong ăn nhai có chịu lực ăn nhai mạnh cho nên răng giả đòi hỏi vài bền chắc và chịu được lực cào thì chỉ có duy nhất là implant đáp ứng được tiêu chuẩn trên.

4. Vậy giá trồng răng hàm số 6 và 7 bằng implant giá bao nhiêu tiền

Rất khó để chắc chắn về giá trồng răng hàm số 6 và 7 là bao nhiêu tiền được vì chi phí còn phụ thuộc nhiều về yếu tốt chất liệu loại trụ implant, mão răng, sức khỏe răng miệng cho nên các yếu tố ấy ảnh hưởng đến giả cả làm răng implant.

trồng răng implant có đau không

Để biết chính xác chi phí ca trồng răng là bao nhiêu bạn nên tới trực tiếp nha khoa, thông qua thăm khám bác sĩ sẽ cho biết tình trạng răng miệng của bạn đang ở mức độ nào và tư vấn về loại mão răng sứ phù hợp với nhu cầu giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định của mình. Qua đó, bác sĩ sẽ cho biết chi phí điều trị là bao nhiêu.

Dưới đây là bảng giá chi tiết 1 đơn vị răng khi thực hiện trông răng hàm số 6 và 7 với tình trạng răng bình thường không có kèm các điều trị phụ kèm khác.

Bảng giá niêm yết tại nha khoa Peace Dentistry

.

Cấy ghép răng Implant

Dr.Thân Trọng Nguyên (Thành viên HH Implant quốc tế ICOI) thực hiện - Bảo hành trọn đời
Lưu ý: Một răng Implant bao gồm: Trụ Implant, Abutment (Khớp nối), Răng sứ trên Implant

Trụ Implant

Dentium NR Line (Korea)10.990.000
Dentium Super Line (USA)11.490.000
Tekka (France)14.490.000
Neodent Straumann
Xem thêm: Neodent Straumann - Trụ implant thế hệ mới
15.000.000 ưu đãi 20% còn 12.000.000
Straumann SL Active ® (Switzerland)20.990.000
Nobel Biocare Active (USA)15.992.000
Straumann BLT SLA (Switzerland)17.490.000
- Từ trụ số 4 đến trụ số 8, chiết khấu thêm 5%. Từ trụ số 9 trở lên, chiết khấu thêm 10%
- Có áp dụng thanh toán trả góp lãi suất 0%

Abutment trên Implant

Dentium NR LINE(Korea)4.490.000
Dentium SUPERLINE(USA)5.490.000
TEKKA (France)5.990.000
Neodent Straumann6.000.000 ưu đãi 20% còn 4.800.000
Straumann SL Active7.590.000
Nobel Active (USA)7.490.000
Straumann BLT SLA (Switzerland)6.990.000
- Từ trụ số 4 đến trụ số 8, chiết khấu thêm 5%. Từ trụ số 9 trở lên, chiết khấu thêm 10%
- Có áp dụng thanh toán trả góp lãi suất 0%

Răng sứ trên Implant

Sứ Titanium trên Implant3.000.000
Sứ Zirconia, Cercon trên Implant5.000.000

 

Trên đây là toàn bộ các giải đáp về giải pháp thực hiện trồng răng hàm số 6 và 7 bằng biện pháp nào và giá cả bao nhiêu mọi thắc mắc bạn có thể tham khảo chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp cho Bác Sĩ tư vấn qua tổng đài sau đây: 0978 563 565


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT LỊCH HẸN
hoặc để lại số điện thoại - chuyên viên tư vấn sẽ liên lạc lại
(chậm nhất sau 6 tiếng)