Ngày nay vấn đề mất răng có nhiều nguyên nhân khác nhau, việc mất răng hiện không là nỗi lo quá lớn đối với bệnh nhân vì hiện tại nha khoa có biện pháp phục hình răng giả bị mất nhanh và hiệu quả trong đó trồng răng implant là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay tại các trung tâm nha khoa được nhiều khách hàng lựa chọn áp dụng phục hình răng bị mất.

Trồng răng implant là giải pháp sử dụng trụ implant cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm nhằm thay thế chân răng bị mất cho nên trong quá trình thực hiện có tác động đến mô và nướu cho nên vấn đề thắc mắc trồng răng giả bằng cắm ghép implant có đau hay không? Chúng ta cùng tham khảo chi tiết qua thông tin chia sẻ sau đây.

Về trồng răng implant là gì bạn tham khảo chi tiết thông tin tại đây:  http://nhakhoapeace.com/trong-rang-implant-la-gi-nha-khoa-binh/

Chúng tôi xin được nêu sợ bộ như sau về giải pháp cấy ghép răng impant là quá trình sử dụng trụ implant làm bằng titan nên rất chắc thay thế cho chân răng, bác sĩ sẽ tiến hành rạch nướu cho lộ ra xương hàm và sử dụng công nghệ cắm ghép implant cấy trực tiếp trụ implant vào bên trong xương hàm.

1. Vậy trồng răng implant có đau không?

Chúng tôi xin trả lời là có tuy nhiên việc đau nhức sẽ diễn ra sau khi cắm ghép trụ implant vào xương hàm thành công thì trong quá trình thực hiện tại vị trí cấy ghép bác sĩ sử dụng thuốc tê cho nên đau nhức không gặp phải. Nhưng sau khi cấy trụ implant xong thuốc tế hết tác dụng bệnh nhân cảm giác ê đau nhức tại vị trí cấy trụ implant.

Nhưng bạn hoàn tòa yên tâm vì vấn đề này là đương nhiên phải gặp phải cho nên bác sĩ kê thuốc giảm đau cho bạn và hướng dẫn biện pháp chắm sóc răng phù hợp để có được chiếc răng giả implant hoàn chỉnh.

2. Giải pháp nào làm răng giả implant không đau nhức

Hiện tại thì không có giải pháp nào giúp không đau nhức khi trồng răng implant mà chỉ hạn chế đau nhức tối đa cho bệnh nhân giúp khách hàng yên tâm thực hiện cho nên khi thực hiên trồng răng implant bạn nên chú ý điều sau:

– Lựa chọn trung tâm nha khoa chuyên trồng răng implant uy tín
– Bác sĩ thực hiện có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong cấy ghép răng implant
– Trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trọ việc cắm trụ implant nhanh chính xác.

Từ những thông tin trên chúng tôi nha khoa Bình An có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc trồng răng implant có đau không và giải pháp hạn chế đau nhức khi trồng răng giả implant.


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT LỊCH HẸN
hoặc để lại số điện thoại - chuyên viên tư vấn sẽ liên lạc lại
(chậm nhất sau 6 tiếng)