(An toàn tuyệt đối – Cảm giác nhẹ nhàng – Nhanh lành)Bác sĩ tư vấn: Ths.Bs Thân Trọng Nguyên – Nha khoa Peace Dentistry

Răng khôn mọc lệch (răng số 8 mọc lệch) là hiện tượng rất phổ biến, gây rất nhiều phiền toái và đau nhức cho chúng ta. Nhổ răng khôn mọc lệch là cách duy nhất giúp chúng ta loại bỏ những cơn đau khó chịu và phiền toái này. Nhưng nhổ răng khôn cần được thực hiện ở những nha khoa uy tín với bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm.

NHỔ RĂNG KHÔN MỌC LỆCH TẠI PEACE DENTISTRY

 

1. Quy trình nhổ răng khôn theo chuẩn của FDI

Nhổ răng khôn để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì yếu tố quan trọng nhất là quy trình. Bởi có những trường hợp mà chân răng khôn nằm quá sát dây thần kinh hoặc nằm sát vào chân răng số 7. Những trường hợp này nếu bác sĩ bỏ sót quy trình có thể dẫn đến những sai sót trong quá trình nhổ.

Tại Peace Dentistry, để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi nhổ răng khôn mọc lệch Nha khoa đã áp dụng quy trình theo chuẩn FDI:

Quy trình nhổ răng khôn theo chuẩn của FDI (Hiệp hội Nha khoa Quốc tế)

 

2. Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, tận tâm

100% các bác sĩ tại Peace Dentistry đều tốt nghiệp loại ưu trường ĐH Y Dược TP.HCM, có 2 thạc sĩ, 4 bác sĩ đã có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và là thành viên các hiệp hội nha khoa Quốc Tế FDI, ICOI…Và hầu hết đều trên 10 năm kinh nghiệm.

(Đội ngũ Bác sỹ giỏi & tận tâm là niềm tự hào của Peace và sự cam kết chất lượng dịch vụ với Khách hàng)

Xem thêm: Đội ngũ Bác sỹ giỏi tại Nha khoa Peace Dentistry

3. Trang thiết bị khám hiện đại, đồng bộ

Peace  Dentistry là một trong những nha khoa hàng đầu tại Việt Nam được trang bị đồng bộ hệ thống trang thiết bị nha khoa nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Úc như: CT Cone Beam 3D i- CAT, X-quang 3 chiều kỹ thuật số Gendex GXDP-700 Series, ghế nha hiện đại KAVO Primus 1058 Life tích hợp các thiết bị nha đa năng, phòng vô trùng khép kín.

(Một số trang thiết bị hiện đại chuyên dụng cho nhổ răng khôn tạo Peace)

Xem thêm: Trang thiết bị hiện đại tại Nha khoa Peace

4. Nguyên tắc: 1 Bác sĩ giỏi – 1 chuyên khoa điều trị

Tại Peace Dentistry hoạt động theo nguyên tắc “1 bác sĩ – 1 chuyên khoa điều trị”, mỗi bác sĩ đều là 1 chuyên gia trong lĩnh vực mà họ đang điều trị nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Xem thêm: Quy trình 1 Bác sỹ giỏi – 1 chuyên khoa điều trị tại Peace Dentistry

5. Nguyên tắc nhổ răng khôn mọc lệch tại Peace Dentistry:

– An toàn tuyệt đối

– Vết thương nhanh lành

– Cảm giác đau được giảm tối thiểu

Với 5 yếu tố này, Peace Dentistry cam kết hiệu quả tối ưu, an toàn tuyệt đối cho nhổ răng khôn mọc lệch. Và thực tế mỗi năm Nha khoa Peace đã thực hiện không dưới 12.000 ca nhổ răng khôn nhưng chưa từng có bất kỳ một ca nào xảy ra sai sót.

BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG KHÔN TẠI NHA KHOA PEACE DENTISTRY

 

Nhổ răng

Nhổ răng thông thường 300.000
Nhổ răng cối, răng dư 500.000
Nhổ răng khôn (khó nhổ) 800.000
Tiểu phẩu răng khôn mọc ngầm, lệch 1.500.000
Gắp mảnh răng vỡ 300.000

VÌ SAO CẦN NHỔ RĂNG KHÔN Ở NHỮNG NHA KHOA UY TÍN

(Trường hợp răng khôn mọc lệch phức tạp – nếu Bác sỹ thiếu kinh nghiệm hoặc chủ quan có thể gây nên biến chứng phức tạp)

Không ít trường hợp răng khôn mọc lệch có chân răng nằm sát các dây thần kinh vùng xương hàm, sát khít chân răng số 7, hướng mọc lệch phức tạp, mọc ngầm… Hoặc một số trường hợp mà người bệnh có sức khỏe yếu, suy giảm miễn dịch, cao huyết áp, người đang bị bệnh…

Những trường hợp này, nếu bác sỹ thiếu kinh nghiệm, không kỹ trong khâu khám và chụp phim có thể mắc sai sót trong tiểu phẩu răng khôn và dẫn đến các biến chứng như:

1. Chảy máu dai dẳng:

Sau khi tiến hành nhổ răng khôn mọc lệch, tại vị trí nhổ răng sẽ được cầm máu và thông thường sau 24h là máu sẽ được cầm hoàn toàn. Nhưng nếu máu không cầm thì có thể quá trình nhổ răng khôn mọc lệch đã làm tổn thương đến nướu và vùng xung quanh vị trí nhổ. Hoặc do bệnh nhân có tiền sử bệnh máu khó đông mà Bác sỹ đã không làm rõ trước khi nhổ răng.

2. Sưng mặt dài ngày:

Nhiều trường hợp nhổ răng khôn mọc lệch ở các vị trí khó, mọc lệch quá nhiều hoặc mọc ngầm. Nếu bác sỹ tay nghề không khéo, không tỉ mĩ thì có thể làm tổn thương các vùng kế cận và răng kế cận. Sau khi nhổ răng về sẽ làm sưng nề vùng mặt kèm theo hiện tượng đau nhức và sốt.

3. Tê bì vùng mặt:

Nguyên nhân thường do sai sót của bác sỹ trong quá trình tiểu phẩu nhổ răng khôn mọc lệch đã làm tác động đến dây thần kinh hoặc dây thần kinh bị chèn ép bởi mảnh xương ổ răng. Nếu sau 2 ngày mà vẫn không thuyên giảm, bạn cần đến Nha khoa, bệnh viện uy tín kiểm tra ngay.

(Một số trường hợp chân răng khôn nằm cận dây thần kinh hoặc sát vào chân răng số 7)

 

4. Nhiễm trùng:

Ngoài ra, nhổ răng khôn mọc lệch không đúng kĩ thuật, thực hiện trong môi trường không vô trùng khép kín, dụng cụ nha khoa không được vệ sinh kĩ càng còn gây nên nhiễm trùng ổ răng, xuất hiện túi mủ, sưng nề vùng nướu và đau nhức kéo dài ngay tại vị trí nhổ răng khôn.”

Rõ ràng: Nhổ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm là nên thực hiện sớm và cũng lầ một ca tiểu phẩu đơn giãn.

Nhưng đừng chủ quan và hãy chọn một Nha khoa uy tín, bác sĩ tận tâm, có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

KHÁCH HÀNG TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

Hình ảnh trước - sau

Khách hàng trồng Implant

Khách hàng bọc răng sứ

Khách hàng niềng răng

Tẩy trắng răng

Xem thêm hình ảnh khách hàng tại đây...

Hình ảnh khách hàng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT LỊCH HẸN
HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI - BÁC SĨ CHUYÊN KHOA SẼ TƯ VẤN CHI TIẾT
(chậm nhất sau 6h)