Bạn đang bị mất răng và đang có nhu cầu trồng lại răng bị mất nhưng bạn chưa xác định là nên chọn phương pháp làm răng giả nào cũng như là chi phí trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền? Thì hôm nay nha khoa Peace Dentistry xin cung cấp cho các bạn những thông tin về vấn đề trên để bạn nắm vững khi có ý định trồng răng cửa tại các trung tâm nha khoa.

trồng 2 răng cửa

Ngày nay, với sự tiến bộ của y khoa nói chung và nha khoa thẩm mỹ nói riêng cho phép bạn tái tạo lại vị trí răng bị mất với chiếc răng giả có chức năng như răng thật về khả năng ăn nhai, thẩm mỹ. Vậy giá trồng răng cửa là bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố như lựa chọn giải pháp phục hình nào? chất liệu răng sứ giả? tình trạng sức khỏe răng miệng thì lúc đấy mới có thể xác định sơ bộ là giá cả. Cùng tìm hiểu mức giá làm răng cửa giả 2 cái đối với mỗi phương pháp:

1. Trồng răng cửa nhiêu tiền với cấy ghép implant

Ghép răng implant là giải pháp sử dụng trụ implant làm bằng chất liệu titan cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm thay thế chân răng bị mất rồi gẵn mão răng sứ lên cho bạn chiếc răng giả hoàn hảo về chất lượng cũng như chức năng.

trồng 2 răng cửa implant

Trồng 2 răng cửa giá hết bao nhiêu tiền với phương pháp implant phụ thuộc vào các yếu tố nào?

– Chất liệu làm răng sứ: Mỗi loại răng sứ hiện nay được chế tạo với chất liệu và cấu tạo khác nhau, cho nên công dụng và tính năng khác nhau dẫn đến mức chi phí sẽ khác nhau của mỗi loại răng sứ cho nên loại răng sứ chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới.

– Loại trụ implant: Loại trụ implant hiện nay có nhiều loại trụ khác nhau và giá cả khác nhau cho nên lựa chọn loại trụ nào để thực hiện cấy ghép sẽ quyết định đến giá cả làm răng cửa giả.

– Sức khỏe răng miệng: 2 yếu tố về sức khỏe răng miệng ảnh hướng tới chi phí cũng như thời gian trồng răng cửa là xương hàm và bệnh lý răng miệng. Nếu trường hợp bệnh nhân mất răng có ảnh hưởng tới các bệnh nha chu như tụt nướu, viêm lợi…cần phải được điều trị khỏi hẳn mới có thể tiến hành ghép trụ implant. Trường hợp thứ 2 là xương hàm nếu xương hàm bị tiêu biến không đủ khả năng nâng đỡ trụ implant thì phải ghép xương hàm nên sẽ mất thêm chi phí cho phần này.

Về chi phí trồng răng cửa bẳng implant giá bao nhiêu được tính trên mỗi đơn vị răng sau đây là bảng giá chi tiết trồng răng implant tại nha khoa Peace Dentistry áp dụng 1 đơn vị răng:

Khám và tư vấn trên hệ thống phần mềm cấy ghép Implant: MIỄN PHÍ
Cấy ghép implant: Gồm 3 giai đoạn, chia ra 2 lần thanh toán  răng implant Giai đoạn 1: Đặt Implant (Thanh toán chi phí trụ Implant)
Giai đoạn 2: Đặt Abutment (Thanh toán chi phí còn lại)
Giai đoạn 3: Gắn răng trên Implant
HÃNG IMPLANT GIÁ (VND)
 IMPLANT  ABUTMENT
 Implant MIS C1 (made in Germany) 13.990.000 5.490.000
 Implant TEKKA (made in France) 14.490.000 5.990.000
 Implant Dentium (made in USA) 11.590.000 4.990.000
 Implant Nobel (made in Switzerland) 14.990.000 6.990.000
 Implant Nobel Active (made in USA)  19.990.000 7.490.000
 Implant NR lines (Korea) 9.990.000 4.590.000

2. Trồng 2 răng cửa giá nhiêu bằng phương pháp cầu răng

Cầu răng sứ là thay thế thân răng bị mất bằng cách sử dụng răng giả làm bằng chất liệu sứ bọc phía trên cùi răng thật và tồn tại được nhờ chân răng thật cho nên 2 vị trí răng thật làm cùi răng phải chắc khỏe thì mới có thể thực hiện được ca làm răng giả này.

trồng răng cửa giá bằng cầu răng

Giá cả trồng răng cửa bằng cầu răng phụ thuộc bởi 2 yếu tố sau:

– Chất liệu răng sứ: Mỗi răng sứ bọ lên cùi răng được chế tạo nhiều chất liệu khác nhau cho nên chức năng và độ bền khác nhau dẫn đến giá cả cũng hoàn toàn khác biệt.

– Số lượng răng cần phục hình: Số lượng răng cần phục hình quyết định đến số lượng mão răng sứ vì phương pháp này sử dụng chân răng thật để gắn mão răng sứ cho nên nếu trường hợp mất 2 răng cửa liên tiếp nhau thì bạn cần phải mất đến 4 mão răng sứ cho nên chi phí sẽ được tính giá 1 mão răng sứ nhân lên cho 4 cái.

Bảng giá chi tiết trồng răng cửa bằng cầu răng đơn vị 1 mão răng sứ:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VND)
Răng sứ kim loại (sườn Ni – Cr, sứ Ceramco 3) 1 Răng 1,500,000
Răng sứ B1 (hợp kim Cr – Co, sứ Ceramco 3) 1 Răng 1,800,000
Răng sứ titanium 1 Răng 2,500,000
Răng sứ Zirconia, Cercon (toàn sứ) 1 Răng 4,500,000
Răng sứ Paladium 1 Răng  5,500,000
Răng sứ bán quý (sườn Au 40% – Pt 39%, sứ Ceramco 3) 1 Răng Tùy theo giá kim loại quý
Răng sứ quý kim (sườn Au 74% – Pt 4%, sứ Ceramco 3) 1 Răng

Tuy nhiên trên đây chỉ là các thông tin tham khảo mà chúng tôi đưa ra cho các bạn nắm được mức chi phí cơ bản phải trả cho ca trồng răng giả cụ thể là trồng 2 răng cửa. Nên để có thông tin cụ thể và chính xác hơn bạn nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và có tư vấn chi tiết cho bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT LỊCH HẸN
HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN, NHA KHOA SẼ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI