Như được biết gừng là một trong những sản phẩm thiên nhiên có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, ứng dụng nhiều trong đời sống hằng ngày của con người. Và một trong số đó giải pháp chữa đau răng bằng gừng được nhiều người áp dụng có hiệu quả tức thời. Vậy giải pháp sử dụng gừng chữa đau nhức răng như thế nào cùng tìm hiểu chi tiết qua chia sẻ sau:

1. Tính năng của gừng được sử dụng chữa đau răng

Theo đông y thì gừng có tính ấm, cay nên được sử dụng điều trị các bệnh như thương hàn, cảm cúm, nhức mỏi… hiệu quả. Ngoài ra, trong gừng còn có chất giúp giảm đau, tiêu viêm rất hiệu quả, do đó một công dụng nổi bật của gừng chính là chữa đau răng. Cùng tìm hiểu những cách chữa đau răng bằng gừng nhé.

2. Cách sử dụng gừng chữa đau nhức răng

Chữa nhức răng bằng gừng lát: Cách này thực hiện nhanh chóng thực hiện ngay tại nhà hoặc bất kì đâu. Việc đầu tiên bạn chuẩn bị củ gừng tươi gọt sạch vỏ và tiến hành dập nát lát gừng cắt ra. Dùng phần gừng đó cắn chặt vào chỗ răng đau khoản 15 đến 20 phút để cho tinh chất gừng tiết ra. Đầu tiên bạn cảm giác cay sau thời gian thì tinh chất cay gừng tiết ra hết thì bạn thay thành lát gừng khác thực hiện lặp đi lặp lại cho đến khi hết nhức răng thì thôi.

Sử dụng trà gừng: Giải pháp này cũng thực hiện đơn giản ngay tại nhà, sử dụng gừng cắt thành lát mỏng nhỏ cho vào bình thủy tinh hay ấm, đổ một lượng nước sôi hoặc ấm vào vừa ngập lát gừng trong thời gian khaorn 15 đến 20 phút lấy nước ngâm gừng ra và tiền hành xúc miệng làm sạch khoan miệng giảm đau nhức răng hiệu quả.

3. Đến điều trị tại nha khoa

Các biện pháp sử dụng gừng chữa nhức răng chỉ là tạm thời giảm đau cho bạn mà không thể trị triệt để bệnh nhức răng cho nên sẽ tái phát lại trong thời gian ngắn chính vì thể sau khi sủ dụng gừng làm giảm nhức răng ra thì bạn nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám, điều trị dứt điểm nhức răng. Cùng như tìm ra được nguyên nhân gây đau nhức răng của bạn mà có giải pháp điều trị đúng đắn, kịp thời.


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PEACE DENTISTRY

Anh Tran Vu
Cảm nhận của mình sau khi làm răng ở phòng khám là rất hài lòng:
-về sự niềm nở của nv bảo vệ và tiếp tân;
-về sự nhẹ nhàng, thân thiện, và chu đáo của nha sĩ.
Nha sĩ Trang đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu quá trình trước và sau khi làm răng. Quá trình làm răng của mình rất dễ chịu và ko đau buốt.

Xem bài đánh giá của Tran Vu trên fanpage Peace Dentistry

Anh James Bouffier
modern dentistry with excellent services, had some implants and other work done, very happy, ran rings around the clown that buggered my teeth up in Perth Australia

Xem bài đánh giá của James Bouffier trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tạ Công Bình
Hi, tuần trước mình có đến nha khoa bọc sứ cho 8 răng hàm trên, bác sĩ tư vấn cho mình rất kĩ, quá trình làm rất nhẹ nhàng, không hề gây cho mình bất kì khó chịu nào. Làm xong thấy thay đổi hoàn toàn luôn, răng trắng sáng nhưng vẫn tự nhiên, mình chọn loại răng Cercon được bảo hành đến 10 năm.
Cám ơn nha khoa nhiều, mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến chỗ này làm, rất chất lượng

Xem bài đánh giá của Tạ Công Bình trên fanpage Peace Dentistry

Anh Nguyễn Khắc Quân
Hôm bữa nghe ông anh giới thiệu, nhảy qua đây cạo vôi răng thử. Mấy ngày đầu cạo về cũng ê ê. Sau cảm giác rất thoải mái. Bác sĩ nhiệt tình, mà cạo kĩ nhưng không bị đau. Nếu có dịp sẽ quay lại !!
Không biết có chương trình ưu đãi nào cho bệnh nhân cũ không ?

Xem bài đánh giá của Nguyễn Khắc Quân trên fanpage Peace Dentistry

Anh Tuấn Đang
hôm trước có đến phòng khám để cạo vôi + trám răng, các chị tư vấn viên + tiếp tân rất nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo, giá cả phải chăng, nói chung mọi thứ đều tuyệt, cảm giác rất hài lòng khi làm xong

Xem bài đánh giá của Tuấn Đang trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyễn Hà
Gia đình Tôi từ Ông Bà, vợ chồng tôi và các con đều là khách hàng quen của nha khoa. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và giỏi, nhân viên cũng rất thân thiện, giá cả cũng hợp lý và minh bạch.

Xem bài đánh giá của Nguyễn Hà trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Thuong Thuong Thuong
16.06.16 ...Đi 'mần' răng, cảm thấy được tiếp đón chu đáo, các Nha sĩ rất nhiệt tình, trước khi ra về dặn dò vài ngày thấy có vấn đề thi đến kiểm tra lại và điều cảm thấy vô cùng dễ thương là qua hôm sau còn gọi điện hỏi có Ổn không nữa. Ps: cứ nghĩ làm xong rồi thì cũng ngừng quan tâm khách hàng Hì Hì... (không biet là đen tháng sau có còn dc gọi hỏi thăm nua k nhỉ kaka)
Cảm ơn Nha khoa nhé, e thấy nụ cười mình xinh qá !

Xem bài đánh giá của Thuong Thuong Thuong trên fanpage Peace Dentistry

Bạn Nguyen Xuan Thanh
Một địa chỉ rất đáng tin cậy. Chúc ngày càng phát triển

Xem bài đánh giá của Nguyen Xuan Thanh trên fanpage Peace Dentistry

Xem thêm phần đánh giá của khách hàng tại fanpage Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT LỊCH HẸN
hoặc để lại số điện thoại - chuyên viên tư vấn sẽ liên lạc lại
(chậm nhất sau 6 tiếng)