Giải pháp làm trắng răng bằng dầu dừa hiện nay là giải pháp làm trắng răng tại nhà hiệu quả đơn giản được nhiều người ưa chuộn. Với giải pháp này thực hiện đơn giản, tiết kiệm chi phí , thời gian đem lại kết quả tốt nên luôn là lí do cho sự lựa chọn cách dùng dầu dừa làm trắng răng hiện nay. Vậy cách làm trắng răng bằng dầu dừa sử dụng như thế nào hiệu quả và có những cách thực hiện nào cùng tham khảo thông tin chi tiết dưới đây:

1. Cách làm trắng răng bằng dầu dừa

Theo các thông tin chuyên gia nghiên cứu thì trong cấu tạo tinh chất dầu dừa có khả năng loại bỏ vi khuẩn gây men răng, ngoài ra dầu dừa ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây sâu răng streptococcus bảo vệ an toàn răng miệng cho bạn. Dùng dầu dừa vệ sinh răng miệng hằng ngày giúp bạn loại bỏ mảng bám thức ăn có hơi thở thơm mát.

+ Cách làm trắng răng bằng dầu dừa hiện nay để có hiệu quả bạn nên áp dụng đúng cách, đúng liều lượng và thời gian kiên kì thực hiện bạn sẽ thấy kết quả như mong đợi. Sau đây là 2 cách thực hiện làm trắng răng bằng dầu dừa ngay tại nhà:

+ Cách 1: Dùng 2 thìa dầu dừa trộn cùng với baking soda để làm kem đáng răng thông thường, bạn sử dụng hằng ngày và súc lại miệng bằng nước sạch hoặc nước súc miệng sau vài tuần bạn cảm nhận được kết quả rõ rệt.

+ Cách 2: Bạn cũng có thể dùng dầu dừa để súc miệng, loại bỏ mảng bám trong răng. Sau khi đánh răng sạch sẽ, hãy lấy 2-3 thìa dầu dừa để súc miệng. Sau khi ngậm vào dầu dừa nguyên chất một lượng vừa đủ, bạn tiến hành súc miệng liên tục và điều khiển từ trái sang phải và từ trong ra ngoài một cách đều đặn trong khoang miệng.

Khi súc miệng với dầu dừa nguyên chất khoảng từ 15-20 phút, bạn sẽ cảm thấy dầu loãng ra vì trộn với nước miếng và có màu trắng. Sau đó, hãy nhớ là nên súc miệng lại bằng nước muối thật sạch để loại bỏ chất nhớt trong dầu dừa và có thể nạo lưỡi để tiếp tục khử trừ những vi sinh vật còn sót lại trong khoang miệng.

2. Sử dụng làm trắng răng tại nha khoa

Với biện pháp sử dụng dầu dừa làm trắng răng chỉ tạm thời và chỉ làm trắng răng bên ngoài với răng ố vàng nhẹ còn trường hợp nặng thì phải áp dụng biện pháp nha khoa tẩy trắng răng mới có được hiệu quả nhanh chóng cho nên với biện pháp dầu dừa chỉ là giải pháp tạm thời để tốt nhất bạn nên đến trung tâm nha khoa thực hiện tẩy trắng răng được bác sĩ thực hiện sẽ an toàn và hiệu quả nhanh hơn.

Hiện tại các nha khoa áp dụng kỹ thuật tẩy trắng răng hiện đại cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tại nha khoa nếu bạn không muốn thực hiện tại các trung tâm nha khoa có thể mua thuốc tấy trắng răng thực hiện tại nhà.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT LỊCH HẸN
HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN, NHA KHOA SẼ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI